Trước thềm SEA Games 29:

Bị lạc đồ ở sân bay, U.22 Việt Nam phải bỏ buổi tập đầu tiên tại Malaysia

Tuyển U.22 Việt Nam đã đến Malaysia. Ảnh: Đức Đồng
Sau hành trình dài và khá mệt mỏi từ Hàn Quốc sang Kuala Lumpur (Malaysia) thầy trò Nguyễn Hữu Thắng lại gặp sự cố vì mất đồ ở sân bay.

U.22 Việt Nam là đội bóng có mặt sớm nhất tại Malaysia để chuẩn bị cho môn bóng đá nam SEA Games 29. Tuy nhiên, hành trình của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gặp trục trặc, làm ảnh hưởng đến kế hoạch của đội tuyển khi vừa đặt chân đến nước bạn.

Đầu tiên là chuyến bay đưa U.22 Việt Nam từ Seoul sang Kuala Lumpur bị trể một giờ đồng hồ và khi vừa đáp xuống sân bay tại thủ đô Malaysia thì hành lý của các thành viên không ra cùng một cửa, mọi người đành tách ra để nhận.

Không những thế, hành lý của đội còn bị thất lạc chiếc giường mát-xa - một thiết bị chuyên dụng cho khâu vật lý trị liệu của đội. Thế là cả đội phải ngồi chờ để nhân viên sân bay đi tìm.

Vì cả đội phải chờ đợi quá lâu để tìm hành lý bị thất lạc, cuối cùng HLV Hữu Thắng quyết định cử hai thành viên ban huấn luyện ở lại chờ tiếp, còn phần còn lại của đoàn thì lên xe bus về khách sạn Berjaya Times Square ở trung tâm thủ đô Kuala Lumpur.

Do mất khá nhiều thời gian di chuyển từ hôm qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định huỷ buổi tập thả lỏng và chạy khởi động mà ông dự kiến để cho các cầu thủ được cho phép nghỉ ngơi và bắt đầu tập luyện trở lại trong ngày mai.

"Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đều ổn, không có vấn đề gì về sức khoẻ. Thời gian ở Mokpo, Hàn Quốc nhiệt độ cũng tương đối như Malaysia nên các cầu thủ không mất thêm thời gian để thích nghi, giảm nguy cơ bị sốc nhiệt", HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ trước khi lên xe bus về khách sạn.

Hiện tại, 24 tuyển thủ được chọn từ Việt Nam có mặt đầy đủ đến Malaysia. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải gút còn 20 người để gửi danh sách chính thức dự SEA Games 29 lên ban tổ chức vào ngày 13.8 tới.

Lịch thi đấu cụ thể của U.22 Việt Nam (giờ VN)

15h ngày 15.8: Việt Nam vs Đông Timor (sân Seleyang)

15h ngày 17.8: Việt Nam vs Campuchia (sân Shah Alam)

19h45 ngày 20.8: Việt Nam vs Philippines (sân Shah Alam)

19h45 ngày 22.8: Việt Nam vs Indonesia (sân Seleyang)

15h ngày 24.8: Việt Nam vs Thái Lan (sân Seleyang).

Văn Lâm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận0


Loading...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.