ngày 23 tháng 10 năm 2017
Thể thao
 

3 cầu thủ U.20 chính thức bị loại khỏi U.22 Việt Nam dự SEA Games 29

In bài viết
  Như tin đã đưa từ trước, hôm nay 13.8, HLV Nguyễn Hữu Thắng chính thức công bố danh danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 29 để gửi lên BTC đồng thời loại 3 cái tên trong 24 tuyển thủ từng đi tập huấn ở Hàn Quốc.

Ba cầu thủ chính thức bị loại gồm hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh. Riêng thủ môn Bùi Sỹ Huy được giữ lại như một phương án dự phòng . Ba cầu thủ bị loại đều là lứa U.20 từng cùng HLV Hoàng Anh Tuấn giành vé dự U.20 World Cup 2017 lịch sử.

Việc Đỗ Thanh Thịnh, Huỳnh Tấn Sinh và Hồ Tấn Tài bị loại không mang đến nhiều bất ngờ khi họ khó có thể cạnh tranh được với những đồng đội ở cùng vị trí cùng với những vị trí đàn anh.

Riêng trường hợp của thủ môn Bùi Sỹ Huy được HLV Hữu Thắng giữ lại khi trường hợp chấn thương của thủ môn Phí Minh Long mới xảy ra gần đây.  

Theo ban huấn luyện, thủ môn này sẽ cần khoảng thời gian ngắn để bình phục nên rất có thể trận ra quân đầu tiên của tuyển U.22 VN ở trên ra quân Đông Timor là thủ môn Tiến Dũng và Sỹ Huy cần giữ lại phòng hờ những trường hợp Phí Minh Long chưa kịp phục hồi và khi Tiến Dũng gặp trường hợp khác.

Theo quy định của BTC, mỗi đội được quyền có một sự bổ sung nếu xảy ra chấn thương trước ngày giải chính thức khởi tranh. Do vậy, HLV Hữu Thắng quyết định giữ Đỗ Sỹ Huy lại Malaysia để làm phương án dự phòng.

Quyết định loại 3 hậu vệ của HLV Hữu Thắng đồng nghĩa với việc hàng công của U22 Việt Nam sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt của 4 tiền đạo. Ngoài Công Phượng chắc suất đá chính, 3 cầu thủ còn lại gồm Tuấn Tài, Thanh Bình và Đức Chinh sẽ thay nhau đá cắm trên hàng tiền đạo.

Theo quy định của Ban tổ chức SEA Games 29 và vì lý do an ninh, cả 3 cầu thủ bị gạch tên khỏi danh sách U22 Việt Nam so tài SEA Games 29 sẽ phải về nước. Ngày mai, hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh sẽ về nước.

Đăng Nguyên 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...