ngày 24 tháng 08 năm 2017
Thể thao
 

3 cầu thủ U.20 chính thức bị loại khỏi U.22 Việt Nam dự SEA Games 29

In bài viết
  Như tin đã đưa từ trước, hôm nay 13.8, HLV Nguyễn Hữu Thắng chính thức công bố danh danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 29 để gửi lên BTC đồng thời loại 3 cái tên trong 24 tuyển thủ từng đi tập huấn ở Hàn Quốc.

Ba cầu thủ chính thức bị loại gồm hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh. Riêng thủ môn Bùi Sỹ Huy được giữ lại như một phương án dự phòng . Ba cầu thủ bị loại đều là lứa U.20 từng cùng HLV Hoàng Anh Tuấn giành vé dự U.20 World Cup 2017 lịch sử.

Việc Đỗ Thanh Thịnh, Huỳnh Tấn Sinh và Hồ Tấn Tài bị loại không mang đến nhiều bất ngờ khi họ khó có thể cạnh tranh được với những đồng đội ở cùng vị trí cùng với những vị trí đàn anh.

Riêng trường hợp của thủ môn Bùi Sỹ Huy được HLV Hữu Thắng giữ lại khi trường hợp chấn thương của thủ môn Phí Minh Long mới xảy ra gần đây.  

Theo ban huấn luyện, thủ môn này sẽ cần khoảng thời gian ngắn để bình phục nên rất có thể trận ra quân đầu tiên của tuyển U.22 VN ở trên ra quân Đông Timor là thủ môn Tiến Dũng và Sỹ Huy cần giữ lại phòng hờ những trường hợp Phí Minh Long chưa kịp phục hồi và khi Tiến Dũng gặp trường hợp khác.

Theo quy định của BTC, mỗi đội được quyền có một sự bổ sung nếu xảy ra chấn thương trước ngày giải chính thức khởi tranh. Do vậy, HLV Hữu Thắng quyết định giữ Đỗ Sỹ Huy lại Malaysia để làm phương án dự phòng.

Quyết định loại 3 hậu vệ của HLV Hữu Thắng đồng nghĩa với việc hàng công của U22 Việt Nam sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt của 4 tiền đạo. Ngoài Công Phượng chắc suất đá chính, 3 cầu thủ còn lại gồm Tuấn Tài, Thanh Bình và Đức Chinh sẽ thay nhau đá cắm trên hàng tiền đạo.

Theo quy định của Ban tổ chức SEA Games 29 và vì lý do an ninh, cả 3 cầu thủ bị gạch tên khỏi danh sách U22 Việt Nam so tài SEA Games 29 sẽ phải về nước. Ngày mai, hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh sẽ về nước.

Đăng Nguyên 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Tham nhũng có nhiều kiểu khác nhau. Tham nhũng vật chất rất nguy hại. Nó ảnh hưởng xấu đến công cuộc phát triển kinh tế của đất nước, tạo nên sự bất công trong một xã hội khi có "kẻ ăn không hết, người lần không ra". Nhưng tham nhũng quyền lực thì, về lâu dài, có thể làm băng hoại cả một chế độ, phá nát cả hệ thống chính trị. Và như thế, chế độ đó sẽ khó tồn tại lâu dài bởi khi đó, lòng dân đã mất, đảng viên trung kiên thì dần rời xa Đảng...

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Chuyện khôi hài vừa xảy ra: Ngọc Sơn, một ca sĩ nhiều tai tiếng, bất ngờ được ông Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam “phong” là giáo sư trong tấm bằng khen ký vào ngày 8.8.2017.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.