ngày 16 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

3 cầu thủ U.20 chính thức bị loại khỏi U.22 Việt Nam dự SEA Games 29

In bài viết
  Như tin đã đưa từ trước, hôm nay 13.8, HLV Nguyễn Hữu Thắng chính thức công bố danh danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 29 để gửi lên BTC đồng thời loại 3 cái tên trong 24 tuyển thủ từng đi tập huấn ở Hàn Quốc.

Ba cầu thủ chính thức bị loại gồm hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh. Riêng thủ môn Bùi Sỹ Huy được giữ lại như một phương án dự phòng . Ba cầu thủ bị loại đều là lứa U.20 từng cùng HLV Hoàng Anh Tuấn giành vé dự U.20 World Cup 2017 lịch sử.

Việc Đỗ Thanh Thịnh, Huỳnh Tấn Sinh và Hồ Tấn Tài bị loại không mang đến nhiều bất ngờ khi họ khó có thể cạnh tranh được với những đồng đội ở cùng vị trí cùng với những vị trí đàn anh.

Riêng trường hợp của thủ môn Bùi Sỹ Huy được HLV Hữu Thắng giữ lại khi trường hợp chấn thương của thủ môn Phí Minh Long mới xảy ra gần đây.  

Theo ban huấn luyện, thủ môn này sẽ cần khoảng thời gian ngắn để bình phục nên rất có thể trận ra quân đầu tiên của tuyển U.22 VN ở trên ra quân Đông Timor là thủ môn Tiến Dũng và Sỹ Huy cần giữ lại phòng hờ những trường hợp Phí Minh Long chưa kịp phục hồi và khi Tiến Dũng gặp trường hợp khác.

Theo quy định của BTC, mỗi đội được quyền có một sự bổ sung nếu xảy ra chấn thương trước ngày giải chính thức khởi tranh. Do vậy, HLV Hữu Thắng quyết định giữ Đỗ Sỹ Huy lại Malaysia để làm phương án dự phòng.

Quyết định loại 3 hậu vệ của HLV Hữu Thắng đồng nghĩa với việc hàng công của U22 Việt Nam sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt của 4 tiền đạo. Ngoài Công Phượng chắc suất đá chính, 3 cầu thủ còn lại gồm Tuấn Tài, Thanh Bình và Đức Chinh sẽ thay nhau đá cắm trên hàng tiền đạo.

Theo quy định của Ban tổ chức SEA Games 29 và vì lý do an ninh, cả 3 cầu thủ bị gạch tên khỏi danh sách U22 Việt Nam so tài SEA Games 29 sẽ phải về nước. Ngày mai, hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh sẽ về nước.

Đăng Nguyên 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?