ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

3 cầu thủ HAGL bị HLV Park Hang Seo 'trả về' phố núi

In bài viết
  Triệu tập đến 9 cầu thủ HAGL nhưng cuối cùng, HLV Park Hang seo đã loại 3 cầu thủ của "bầu Đức" trước khi sang Thái Lan tham dự giải giao hữu M-150.

Ngoài Tuấn Anh đã được dự đoán trước trước đó, hai cầu thủ còn lại của HAGL bị loại lần này là Minh Vương và Đông Triều. Như vậy, "quân" của HAGL còn lại trong tuyển U.23 là những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Ngọc Quang, A Hoàng.

Nguyên nhân chính ba cầu thủ của đội bóng phố núi bị loại đều do chấn thương hoặc chấn thương chưa thể bình phục như Tuấn Anh chẳng hạn.

Các cầu thủ còn lại bị HLV Park loại kỳ này là Tiến Linh (B.Bình Dương), Phí Minh Long (Hà Nội FC) cũng không ngoại lệ.

Trong những cầu thủ bị ông thầy ngươi Hàn loại, đáng tiếc nhất là trường hợp của tiền vệ Minh Vương. Sụ đen đủi đeo bám anh như hình với bóng.

Sáng nay, trong một buổi tập đối kháng của tuyển U.23, Minh Vương dính chấn thương trong một pha tranh chấp bóng với đồng đội. 

HLV Park Hang Seo đã không có nhiều thời gian đủ để chờ sự phục hồi của Vương và đành loại tiền vệ này.

Ngày mai 7.12, HLV Park Hang seo sẽ cùng đoàn quân của mình sang Thái Lan chính thức tham dự giải giao hữu M-150. Ở giải này đội tuyển U.23 nằm ở bảng B cùng Myanmar và Uzbekistan. Bảng A có Nhật Bản, Triều Tiên và chủ nhà Thái Lan.

Danh sách U23 Việt Nam sang Thái Lan dự M150 Cup

Thủ môn: Đặng Ngọc Tuấn (SHB Đà Nẵng), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn FC).

Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Vũ Văn Thanh, A Hoàng (HAGL), Lê Văn Đại (FLC Thanh Hóa).

Tiền vệ: Bùi Tiến Dụng, Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội FC), Nguyễn Anh Tài (TP.HCM), Nguyễn Phong Hồng Duy, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon), Phạm Xuân Mạnh (SLNA).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (HAGL), Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa), Lâm Ti Phông (Sanna Khánh Hòa), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

T.Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?