ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thời sự Facebook
 

Thanh niên chạy SH kẹp 3 không mũ bảo hiểm tông CSGT Hà Nội rồi ăn vạ?

In bài viết
  Theo tác giả clip, chiều 17.11, thanh niên chạy SH kẹp 3 không mũ bảo hiểm bất ngờ tông thẳng chú CSGT rồi ngã ra đường Hà Nội. Điều đáng nói là 2 trong 3 thanh niên tìm cách ăn vạ và cho rằng CSGT đánh dân để cố gắng thoát tội.

Xem thêmChuốc rượu say cho người yêu ngủ với bạn thân, nam sinh bị đại ca giang hồ xử lý

Nghi vấn clip chân dài trẻ đẹp vác dao chặn xe bạn trai chở bồ ở Hà Nội

Tâm thư của cô gái Hà Nội bị bệnh sùi mào gà vì bạn trai làm ở bar lăng nhăng

Thanh niên áo đen cầm ĐTDĐ quay video và tố CSGT đánh người bạn áo đỏ sưng cả mặt. Nghe thấy bạn mình la làng, thanh niên áo đỏ cũng hùa theo. Lúc này, dù rách chân nhưng chú CSGT bình tĩnh đi lại vị trí người quay clip trên và hỏi: “Anh lái xe biết (sự thật - PV) rồi đúng không?”.

Thanh niên áo đỏ định dựng xe SH lên, song chú CSGT ngăn cản vì muốn giữ nguyên hiện trường. Anh chàng áo đen liền ca thán: "Thôi chú ơi, đánh người còn giải thích cái gì?".

Trong khi chú CSGT khẳng định không đánh người, thanh niên áo đỏ lại nói: “Chú lao vào đấm cháu như thế này”. Sau đó, 2 thanh niên ra lại tố bị CSGT cầm gậy đánh rồi xin người đàn ông áo xanh lá cây làm chứng cho mình?!

Nhìn chung, 2 thanh niên Hà Nội nói mất phần người khác, thái độ ứng xử giống con nít ăn vạ người lớn, khiến chú CSGT không có cơ hội giải thích lâu.

Thanh niên áo đỏ hết tố CSGT đấm mình rồi lại nói dùng gật đánh.

Tác giả clip cho biết: “Trước sự cãi cố của 2 thanh niên này, CSGT từ tốn giải thích nhưng không được. Người dân chứng kiến hết sức phẫn nộ với thái độ của hai thanh niên này. Cuối cùng họ bị cảnh sát hình sự của quận đến mời về làm việc và cái kết thì các bạn có thể đoán ra được”.

Gái xinh Việt mặc váy ngắn đứng lên ghế quẩy nhạc sàn làm náo loạn đám cưới:

Nhiều người cho rằng hành động của cô gái trông quá khích và phản cảm.

Xe máy đang chạy bốc cháy, 2 cô gái ở Hà Nội bỏ của chạy lấy người:

Ném bể iPhone 6 vì đang thất tình còn bị đám bạn ở ký túc xá chọc tức:

Xem thêm: Đại ca giang hồ xử kẻ biến thái thả rông đứng trước phòng trọ nữ sinh

Vợ chân dài trẻ đẹp như hot girl làm phụ hồ nuôi chồng sắp chết

Clip gái xinh Việt mặc váy ngắn đứng lên ghế quẩy nhạc sàn làm náo loạn đám cưới

Thực hư bóng ma sau quan tài nữ sinh Hà Tĩnh bị điện giật chết khi sạc pin iPhone

Hot girl nhờ đại ca giang hồ xử gã trai mới quen đã ép quan hệ

Dừng xe xem đánh lộn bị cảnh sát hình sự móc thẻ ngành hăm dọa

Đến Việt Nam, Hoa hậu Trái đất xấu và già nhất bị ví như mẹ Hoa hậu lửa

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.