ngày 18 tháng 11 năm 2017
Thời sự Facebook
 

'Bella không điên, rất tráo trở, chỉ cần tiền, doạ bắn vỡ sọ tôi, bị giữ ở sân bay'

In bài viết
  Hôm 12.7, chị Nguyễn Hương Linh đưa mẹ con Bella vào Sài Gòn và lo cho chỗ ở. Thế nhưng, chỉ sau 2 ngày tiếp xúc và chứng kiến quá nhiều tật xấu cùng sự tráo trở của Bella, chị Linh đã bó tay và chấp nhận mua vé cho hot girl chuyên ăn quỵt về Hà Nội.

Xem thêm: Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại  

Nam sinh đi học 2 tuần, bạn gái nhận lời tỏ tình và hôn trai lạ trên Phố Bùi Viện  

Hôn nhau dưới mưa, Vũ Ngọc Châm tuyên bố chỉ là bạn Decao! 

Chiều tối 14.7, chị Nguyễn Hương Linh cho biết đã mua vé máy bay cho mẹ con Bella (tên thật Đoàn Thúy Hà, sinh 1986) về Hà Nội chuyến 21 giờ 30 sau khi đưa họ vào Sài Gòn chiều 12.7. Thế nhưng sau đó, chị Linh kể: “Bella lên máy bay rồi mà còn ầm ĩ khiến máy bay quay đầu đáp xuống Tân Sơn Nhất, hiện bị giữ trong phòng chờ của an ninh sân bay”.

Sáng 12.7, khi ở sân bay Nội Bài chuẩn bị vào Sài Gòn, Bella cũng gây rối vì mang theo súng đạo cụ và chửi bới nhân viên an ninh.

Chị Linh tiết lộ lý do phải để mẹ con Bella quay về Hà Nội dù rất muốn giúp đứa nhỏ để được thanh thản: “Vì Bella cảm thấy Sài Gòn không dễ kiếm sống, nên nhất quyết đòi trở lại miền Bắc. Tôi và anh Lê Quang Lăng cũng hết lời thuyết phục, nhưng thất bại. Tôi đã đặt vé máy bay 9.30 tối 14.7 để Bella bay về Hà Nội.

Điều quan trọng nhất, tôi đã nhận ra, Bella không phải là một người điên đơn thuần, mà có quá nhiều tính xấu. Tôi có thể cho Bella nhiều thứ, nhưng không thể để Bella đem con mình ra làm lá chắn, làm điều kiện đổi vật chất, đòi hỏi này nọ...

Tôi cũng không bao giờ cần một người hâm dở cảm ơn mình, nhưng tôi không chấp nhận chuyện một người nhận ơn tôi mà lại doạ bắn vỡ sọ tôi, doạ báo công an bắt tôi, thậm chí còn buông một câu đe doạ tôi khi không xin được số tiền như ý muốn. Đối với tôi mà nói, sự tráo trở là điều không chấp nhận được. Tôi từ chối giúp đỡ cô ta từ đây”.

Chị Nguyễn Hương Linh, anh  Lê Quang Lăng đưa con Bella đi khám ở Bệnh viên Nhi Đồng 2

Sau 2 ngày tiếp xúc, chị Nguyễn Hương Linh khẳng định Bella rất tinh quái và khôn ngoan, ăn nói tính toán, rành mạch, chỉ có điều bị hoang tưởng về việc mình là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà thôi.

Về bố đứa con của Bella thì chị Linh không biết là ai.

Lo sợ Bella sẽ tiếp tục chữa con hoang, chị Linh đề nghị và thuyết phục cô triệt sản, tránh thai. Thế nhưng, Bella không chịu.

Đưa con cho tôi nuôi cũng không chịu. Đi khám thì càng không. Bella chỉ thích 1 thứ duy nhất là tiền”, chị Linh chia sẻ.

Về tình trạng đứa con trai Bella hiện tại, chị Linh nghi cháu bị cho uống sữa pha thuốc ngủ nên hơi hốt hoảng: “Đây mới là điều đáng nói nhất ở thời điểm hiện tại. Tôi nói thẳng: Tôi nghi ngờ em bé đang phải uống sữa pha thuốc ngủ, vì em bé ngủ nhiều, mê man bất thường. Ví dụ: Trong ngày bay cùng tôi vào Sài Gòn, em bé ngủ miết từ 6 giờ sáng đến 2 giờ chiều không thấy tỉnh dậy, đòi ăn.

Em bé đã được tôi đưa đi siêu âm thóp, ổ bụng, tim mạch, nhưng chưa xét nghiệm được máu nên chưa kết luận được Beo mẹ có cho con uống sữa pha thuốc hay không? Các bạn bè tôi đã gặp Beo đều có chung nghi vấn này. Thế nhưng, Beo mẹ nhất quyết không cho chích máu xét nghiệm, vậy nên tôi càng nghi ngờ”.

Chị Linh khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi bé trai: “Tôi cũng đã nói với Bella, chỉ cần em bé hết sữa, hết tã, hết quần áo mặc, cứ gọi tôi. Tôi sẽ cho người mang đến tận nơi, nhưng tiền mặt thì không bao giờ, vì tôi không tin cô ta”.

Trước câu hỏi muốn giúp con Bella mà không phải những trường hợp khác, có phải để lấy tiếng, chị Linh trả lời: “Tôi giúp hàng trăm trẻ em từ nhiều năm nay, các anh chị bạn bè trên FB tôi đều biết, thậm chí có những người còn đồng hành đóng góp chung tay với tôi rất nhiều lần. Tôi không quan tâm Beo mẹ (Bella) là ai. Tôi cũng không có nhu cầu cứu cô ta. Tôi chỉ quan tâm đến Beo con (con Bella), sinh mạng vô tội trong tay cô ta”.

Vui vẻ khi đưa Bella và còn trai vào Sài Gòn bao nhiêu, chị Hương Linh thất vọng bấy nhiêu sau 2 ngày tiếp tục.

Chị Thanh Tuyền, người phụ Hương Linh giúp Bella kể thêm về sự tham lam của Bella: “Tận mắt thấy, tận tai nghe mới thấy mẹ Bella hết thuốc chữa. Book hẳn vé máy bay cho về Hà Nội, cho tiền đi taxi từ Bệnh viện Nhi Đồng 2 tới sân bay và từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội. Vẫn bảo không đủ, đòi cho tiền ở khách sạn 6 tháng, cho tiền ăn ở ngủ nghỉ mới chịu đi... Ơ, tiền là lá mít rụng à?!

"Trong đây có nhà ở, có người nuôi, dâng tận họng không chịu thì thôi, về đó thì ráng mà chịu. Bella có hết tả hết sữa có người lo, còn Bell mẹ tự mà lo! Chưa kể trước khi đi còn quay sang chửi bà Síp (chị Linh) ăn ở như vậy là không được đâu, còn liên lạc dài dài. Cũng may bà Síp bả tỉnh ngộ sớm à”, chị Tuyền nói.

Bella không chịu ở nhà thuê nguyên căn này mà đòi về Hà Nội.

Thanh Tuyền còn kể chị Linh đã thuê nguyên căn nhà mới xây, 2 phòng ngủ 2 toilet, khu biệt lập, an ninh, nhưng Bella chê không chịu ở và lèm bèm: "Nhà ở mà như này thì em về Hà nội em không ở đâu". Trước đó, Bella gọi điện lúc 4 giờ sáng đề nghị chị Tuyền lắp thêm máy lạnh cho nhà thuê. Đúng là được voi đòi tiên!

Chưa hết, Bella đòi chị Linh khẩu súng đạo cụ bị nhân viên an ninh sân bay Nội Bài tịch thu khiến bà mẹ 2 con ngớ người. Quả thật, Bella đã hết thuốc chữa!

Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại​:

Võ sư Tuấn 'hạc' nhắn cao thủ Vịnh Xuân Flores: Đừng thấy người Việt Nam hiếu khách mà làm chuyện quá đángTuấn 'hạc' từng đánh bại Flores 9 năm trước. Video: Tiin

Cậu bé 17 tuổi với bài luận Xem phim sex đoạt học bổng 1 tỉ đồng. Video: VTC14

s

Xem thêm: Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài  

Quán nước bị đóng vì trò PR bẩn thỉu: Lời thanh minh kệch cỡm của chủ viện tóc 

Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền 

 ‘Flores không nhận lời thách đấu của tôi thì buồn cho Vịnh Xuân Nam Anh'   

Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván 

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?! 

Sự thật cô gái thò chân vào xô trà đá rồi múc cho khách uống ở Hà Nội 

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài   

Mỹ nữ làm gái mời gọi khách giữa đường, cô gái nhảy lên nóc taxi bị đánh sấp mặt 

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.