ngày 19 tháng 01 năm 2018
Thời sự Facebook
 

2 thiếu niên chạy sai luật tử nạn khi tông vào ô tô, gia đình đòi bồi thường 461 triệu

In bài viết
  2 thiếu niên không đủ tuổi lái xe máy, không mũ bảo hiểm, không bằng lái, uống rượu say phóng sang làn ngược chiều, không làm chủ tốc độ tông thẳng vào ô tô và tử nạn. Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H'Leo quyết định không khởi tố vụ án vì lỗi thuộc về 2 thiếu niên nhưng gia đình họ vẫn khởi kiện ra tòa, đòi chủ ô tô bồi thường 461 triệu.

Xem thêm: Rùng mình clip người dân cắt tiết, làm thịt rắn hổ mang chúa 20 kg

Đánh bảo vệ Highlands ở Bình Dương, 4 dân chơi Hà Nội cầm 10 triệu đòi công an xử nhanh

Mất hồn vì xe bồn cán chết bạn thân giữa Sài Gòn, nữ sinh còn bị dọa có vong theo

Bị trêu chọc vì họ Mông, thiếu nữ muốn đổi sang họ mẹ và phản ứng từ dân mạng

Anh Võ Trí Thức, chủ ô tô ở Đắk Lắk chạy tốc độ 43km/h đúng vạch kẻ đường, tuân thủ quy định giao thông. 2 thiếu niên không đủ tuổi lái xe máy (Y Cuối Niê sinh năm 2002 chở Y Aró Niê sinh 2003), không mũ bảo hiểm, không bằng lái, uống rượu say phóng sang làn ngược chiều, không làm chủ tốc độ tông thẳng vào ô tô. Hậu quả 2 thiếu niên chết tại chỗ. Vụ tai nạn diễn ra lúc 0 giờ 10 phút sáng 10.7.2017 ở huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Anh Võ Trí Thức đưa gia đình bị nạn 30 triệu để lo ma chay vì tình người. Sau 1 tháng điều tra, cơ quan công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự (nhưng quyết định chưa được gửi đến chủ ô tô). Cơ quan công an đã trả lại bằng lái và giấy tờ cho anh Võ Trí Thức.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H'Leo quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Tưởng rằng sự việc đã kết thúc, nào ngờ gia đình hai thiếu niên kia yêu cầu chủ ô tô bồi thường thiệt hại 461 triệu đồng hết sức vô lý.

Gia đình 2 thiếu niên tử nạn khởi kiện ra tòa và đòi chủ ô tô bồi thường 461 triệu vô lý.

Anh Võ Trí Thức không chấp nhận vì đấy không phải là lỗi của mình. Nếu đúng luật, anh có quyền khởi kiện 2 thiếu niên đã tông vào xe mình và gây nên thiệt hại.

Gia đình 2 thiếu niên không đồng ý với anh Võ Trí Thức và được tư vấn nên quyết định khởi kiện ra tòa để đòi bồi thường thiệt hại.

Khi có quyết định của tòa án thụ lý vụ kiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H'Leo điều tra mới chuyển văn bản không khởi tố vụ án hình sự cho chủ ô tô.

Về trường hợp trên, anh Đặng Như Quỳnh, blogger nổi tiếng với hơn 344 ngàn follow, nhận định: “Với một sự việc rất tai bay vạ gió, các quy định của pháp luật đang ở đâu để một sự việc quá rõ ràng như thế này lại bị chuyển hướng sang một cách xử lý quá phức tạp. Khoản kê khai của gia đình có 2 thiếu niên kia hết sức vô lý và không tuân theo luật pháp.

Nếu sự việc này, tòa án quyết định chấp nhận phần khởi kiện vô lý của gia đình 2 thiếu niên và yêu cầu chủ ô tô bồi thường thiệt hại thì khi đó không biết sẽ xảy ra chuyện gì tiếp theo với những vụ án tai nạn giao thông mà phần lỗi hoàn toàn nằm ở người gây ra tai nạn. Nếu vậy, luật pháp sẽ bị bẻ cong vì không bảo vệ được cái 'đúng"'mà lại vẫn chỉ xoay quanh cái tình ở xe to đền xe bé khi có va chạm xảy ra, không thèm quan tâm đến đúng - sai của sự việc”.

Người đàn ông tay run, nói chấm hết khi ký giấy đăng ký kết hôn:

Mèo bị chuột rượt chạy quanh nhà:

Tuyệt đẹp cảnh quay chậm chim bay đến ăn mồi trên tay chủ:

Xem thêm: Bị lừa tình và chiếm hết tài sản, nàng béo phẫu thuật thành mỹ nữ trả thù chồng cũ 

Clip chân dài mặc váy ngắn ngồi lên đùi khách cắt tóc, cạo mặt  

Con giang hồ bị đánh liệt giường, ba bán nhà, làm giữ xe và quét rác lo viện phí 10 năm

Gái xinh bị đánh sấp mặt vì tung tin đàn chị xăm trổ đi đêm với 4 gã trai

Nghi vấn clip nữ nhân viên đánh bại 3 kẻ bẻ trộm gương ô tô ở Hà Nội

Đua đòi người lớn, các bé trai vùng cao ôm và bắt vợ giữa ban ngày
Thiếu niên chết thảm vì hôn và vọc rắn hổ mang

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
16/12/17PHẢN HỒI
chưa đủ tuổi, chưa có bằng lái, chạy ngược làn, không đội mũ bảo hiểm...vi pham luat gt gây tai nạn người ta vì tình không bat đen thì thôi chứ lại đoi hoi một cách vô lý, người dân tộc họ không hiểu hết pháp luật, nhưng ở đây có kẻ nào đó xúi giục thôi, chắc muốn kiếm chút phần trăm số tiền đòi bồi thường , anh thuc vô can, phap luat bao ve anh.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.