ngày 15 tháng 12 năm 2017
Thế giới kỳ thú
 

Nữ sinh đứng đường vừa lên siêu xe đã gợi ý thiếu gia làm chuyện ấy

In bài viết
  Không như Việt Nam và nhiều nước, các nữ sinh viên Trung Quốc liều lĩnh đứng đường để chờ khách mua dâm. Các dịch vụ thuê nữ sinh viên đi chơi cùng, làm chuyện ấy theo yêu cầu cũng nở rộ trên các trang mạng ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Xem thêm: Cô gái kè kè bên ông Đoàn Ngọc Hải các buổi tối là ai?

Tài xế đi vệ sinh 3 phút bị ông Đoàn Ngọc Hải phạt 700 ngàn

Nữ sinh Tài nguyên & Môi trường cởi nội y ném lên trời ở tiệc chào mừng đàn em

Trong clip thử nghiệm thực tế này, anh Vương lái siêu xe gần khu ký túc xá một trường đại học và dễ dàng bắt mối được với nữ sinh viên 20 tuổi đứng đường.

Vừa lên siêu xe, nữ sinh không một chút e dè liền đề cập đến chuyện ấy và cho biết mình có nhiều kinh nghiệm để mời mọc anh Vương.

Thấy Vương có vẻ chịu chơi, nữ sinh còn xin anh bao cô luôn đi.

Anh thích gì em cũng chiều. Gì em cũng biết hết”, câu nói của nữ sinh làm thiếu gia bối rối.

Nữ sinh viên 20 tuổi gợi ý làm chuyện ấy làm thiếu gia bối rối.

Sau một hồi trò chuyện, cả hai thẳng tiến đến khách sạn.

Cùng xem hết clip để biết nữ sinh làm nghề bán thân nuôi miệng nhận bài học gì đến nỗi phải gọi tiếng ‘mẹ’:

Đê sông Vinh có nguy cơ vỡ đe dọa hơn 1.000 hộ dân:

Ông Nguyễn Hoàng Mạnh, Chủ tịch UBND phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, sau mấy ngày mưa dồn dập, nước sông Vinh (hay còn gọi là sông Cửa Tiền) dâng cao.  Lúc 6 giờ ngày 13.10, lực lượng đi kiểm tra phát hiện hơn 60m đoạn đê sông Vinh bị sạt lở nên UBND phường đã báo cáo lên cấp trên để kịp thời có biện pháp xử lý.

Lập tức, UBND TP Vinh đã huy động hơn 500 cảnh sát, bộ đội, dân quân tự vệ và người dân khẩn trương tập kết bao cát, cọc tre, cọc gỗ và máy múc để gia cố bờ đê.

Được biết, đợt mưa lũ lần này là lớn nhất trong nhiều năm trở lại đây đã khiến nước sông Vinh dâng rất nhanh. Nếu đê vỡ, có thể ảnh hưởng đến 200 hộ dân ở phường Vinh Tân. Vì vậy, thành phố đã dốc toàn lực để gia cố đoạn đê bị sạt lở ngay trong hôm nay, trước khi cơn bão số 11 có thể đổ bộ vào Nghệ An. Hàng trăm hộ dân cũng đã được thông báo sẵn sàng di tản khi cần thiết.

Chiều 13.10, theo thông tin từ Sở NN&PTNT Nghệ An, hiện gần như tất cả các hồ đập trên địa bàn Nghệ An đã chứa hết công suất. Nếu đêm nay và ngày mai trời tiếp tục mưa to thì một số hồ đập thủy điện có khả năng phải xả nước. Vì thế, nguy cơ nước sông dâng cao sẽ gây ngập lụt khắp các vùng hạ lưu.

Xem thêm: Hình nhỏ hơn Tuấn Hưng trên poster nhạc, Duy Mạnh đáp xoay khi bị hỏi xoáy

Vừa đi nhà nghỉ với bạn trai, nữ sinh đồng ý bán thân cho thiếu gia vì iPhone 8 Plus

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc với tài xế lùi xế hộp trên vỉa hè vào cấp dưới

Khác biệt giữa 25 ngàn đồng xăng A92 mua từ cây xăng Việt và Nhật ở Hà Nội?

Lời thú tội của mỹ nữ Hà thành 9x dụ công tử kém 4 tuổi quan hệ, có thai để cưới

GrabBike chở khách nước ngoài hơn 1km lấy 100 ngàn gây bức xúc

Chồng cho người lạ đánh để có tiền nuôi con, vợ xinh ở nhà lên giường với trai

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?