ngày 15 tháng 12 năm 2017
Thế giới kỳ thú
 

Chồng treo biển 'Vợ bỏ' chở chó bằng xe máy khắp phố Tuyên Quang

In bài viết
  Chồng treo biển 'Vợ bỏ' chở chó bằng xe máy khắp phố Tuyên Quang; chồng treo biển 'Vợ bỏ' chở chó trên phố Tuyên Quang; ông Lê Tấn Thịnh - trưởng công an xã Quảng Điền đá văng thau cá của dân lên tiếng. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Xem thêm: Ông Đoàn Ngọc Hải bực tức vì lính sợ hãi khi xử lý vũ trường

Mỹ nữ có bạn trai đồng ý đi khách sạn với đại gia lần đầu gặp

Vì sao hơn 2 năm chưa có ai nhận lại xe máy chứa hơn 1,6 tỉ đồng ở Hòa Bình?

CSGT bắn tiếng Anh với 2 du khách bị cướp làm ông Đoàn Ngọc Hải trầm trồ

1. Chồng treo biển 'Vợ bỏ' chở chó bằng xe máy khắp phố Tuyên Quang:

2. Nữ ca sĩ siêu vòng 3 hát hay làm triệu đấng màu râu bấn loạn:

3. Trưởng công an xã Quảng Điền đá văng thau cá của dân lên tiếng:

Ông Võ Vinh - chủ tịch UBND xã Quảng Điền xác nhận, sáng 3.10 tại khu vực chợ Quảng Điền (xã Quảng Điền, huyện Krông Ana) có xảy ra vụ việc cán bộ xã đi dọn dẹp lòng lề đường đạp đá thau cá, thúng rau của dân. Ông Lê Tấn Thịnh – Trưởng công an xã Quảng Điền - là người có hành động phản cảm này. Tối cùng ngày, ông Phạm Ngọc Hùng – Chánh Văn phòng UBND huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) đã gọi trưởng công an xã lên làm việc, nhắc nhở về hành động phản cảm trong lúc dọn dẹp lề đường. Đây chỉ là hành động bức xúc của riêng cá nhân ông Lê Tấn Thịnh vì hành vi lấn chiếm lề đường làm nơi buôn bán liên tục diễn ra gây mất ATGT và ô nhiễm môi trường. Chính quyền nhiều lần xử lý nhưng người dân vẫn tái phạm và còn có lời lẽ thách thức.

Về hành động bị phản ứng của mình, ông Lê Tấn Thịnh nói: "Sự việc trong video đã chia sẻ là xảy ra vào sáng hôm qua (3.10), quá trình đoàn liên ngành ra quân dọn dẹp lòng lề đường, một số người có lời lẽ quá khích, thậm chí còn hăm dọa, chửi bới nên tôi mới có hành động như vậy.  Tôi khẳng định, việc tôi làm là vì xã hội, vì cộng đồng. Việc nhắc nhở bà con buôn bán luôn được tôi đặt lên hàng đầu. Toàn bộ sự việc diễn ra hôm qua, tôi đã báo cáo lên cấp trên. Việc tôi làm sai hay đúng, lãnh đạo cấp trên sẽ ra quyết định".

4. Con tim triệu chàng trai loạn nhịp khi cô gái bước lại gần:

5. Kinh hoàng người phụ nữ bị xe tải cán qua người trong sân công ty:

6. Các bước chuẩn bị của ninja trước khi ra đường:

7. Màn solo chống đẩy giữa anh chàng 6 múi và thanh niên xăm trổ gầy:

8. Những cái túi treo lủng lẳng cần hủy diệt ngay:

Xem thêm: Vũ trường bị lính ông Đoàn Ngọc Hải thu đồ, mỹ nữ chân dài tươi cười hôn gió

Vì sao CSGT không nhường áo mưa cho cô gái đứng điều tiết giao thông ở Sài Gòn?

Đánh tài xế Uber ở Sài Gòn, xe ôm truyền thống bị dân anh chị xử lý

Cô gái nhảy lên ô tô CSGT Nam Định quẩy tưng, đôi học sinh trốn ra công trường ân ái

Thanh niên Hà Nam cưỡng hiếp nữ nhân viên gội đầu mặc hở hang?

Hàng chục ngàn người Việt bị kẻ mạo danh Cường Đô La, Minh Nhựa lừa đảo

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?