ngày 17 tháng 12 năm 2017
Thế giới cười
 
Ảnh chế Euro 2016:

Ronaldo giả vờ đá hỏng phạt đền, Bồ Đào Nha mới vô địch Euro 2016

In bài viết
  Ronaldo giả vờ đá hỏng phạt đền giúp Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016 và Suarez, Messi, Griezmann làm nền cho CR7 là hai trong những ảnh chế bóng đá hài hước được chia sẻ nhiều hai hôm nay.
Ronaldo giả vờ đá hỏng phạt đền trận hòa 0-0 với Áo ở vòng bảng, qua đó Bồ Đào Nha chỉ đứng thứ 3 bảng F và tránh được các đội mạnh ở vòng đấu loại trực tiếp để lên ngôi vô địch Euro 2016. Tất cả đã nằm trong toán tính của Ronaldo.
Khi HLV Deschamps của Pháp sử dụng Martial, cầu thủ của Manchester United, fan Bồ Đào Nha tin chắc rằng đội nhà sẽ vô địch Euro 2016. Lý do vì tất cả đội bóng có cầu thủ Manchester United đều thất bại ở Euro 2016.
Trọng tài Mark Clattenburg là thần may mắn của Ronaldo và Bồ Đào Nha.
Ronaldo đập tan những lời chỉ trích mình ích kỷ và kiêu ngạo.
Ronaldo và Messi đều rơi lệ song chỉ một người được hưởng vinh quang chiến thắng.
Giành Champions League cùng Real Madrid và vô địch Euro 2016 với Bồ Đào Nha, Ronaldo gần như chắc chắn giành Quả bóng vàng FIFA và biến Suarez, Messi, Griezmann trở thành kẻ làm nền.

 

Vua bóng đá Pele - chuyên gia dự đoán sai có lẽ cũng không cản được Ronaldo giành Quả bóng vàng FIFA.
Chỉ còn gần 4 năm thôi mà, fan túc cầu quẩy lên.

Xem thêm clip 10 bàn thắng đẹp nhất Euro 2016:

Xem thêm: Đồng đội khuyên Ronaldo hãy rời sân, Payet cần 1.300 cảnh sát hộ tống vì làm Ronaldo chấn thương

Huyền Thi (ảnh: Troll bóng đá)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.