ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thế giới @
 

Xài chùa nhạc, MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh mới bị YouTube xoá

In bài viết
  MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh bị xoá khỏi YouTube vì xài chùa đoạn beat The Way của nhạc sĩ Zack Hemsey được công ty Epec Elite mua độc quyền.

Xem thêm: Nghi vấn clip chân dài trẻ đẹp vác dao chặn xe bạn trai chở bồ ở Hà Nội

Tâm thư của cô gái Hà Nội bị bệnh sùi mào gà vì bạn trai làm ở bar lăng nhăng

Vợ chân dài trẻ đẹp như hot girl làm phụ hồ nuôi chồng sắp chết

Chỉ sau 1 tháng lên sóng YouTube, MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh tạo sức hút cực lớn khi thu hút 30 triệu lượt xem. Có lượng xem cực khủng này một phần nhờ fan cày view. Vì thế, việc MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi đột ngột bị YouTube xoá không chỉ khiến Noo Phước Thịnh, e-kíp và các fan vô cùng tiếc nuối.

Theo như phản hồi của YouTube, MV bị xóa do gặp vấn đề về bản quyền, biểu thị qua dòng chữ: Video này không sẵn có nữa do xác nhận quyền sở hữu bản quyền bởi Epec Elite.

MV ‘Chạm khẽ tim anh một chút thôi’ của Noo Phước Thịnh bị xoá khỏi YouTube vì xài đoạn beat The Way của Zack Hemsey.

Tìm hiểu kỹ hơn thì được biết, ở đoạn kịch tính nhất MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi là Noo Phước Thịnh bị tai nạn ô tô khi chở bạn gái về thoát khỏi yêu râu xanh, đạo diễn có dùng chùa đoạn nhạc nền The Way của Zack Hemsey.

The Way đã được công ty Epec Elite mua độc quyền, đó là lý do MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi bị report và biến mất khỏi YouTube.

Phân đoạn MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi xài chùa nhạc The way.

Cùng nghe qua hai phiên bản The Way của Zack Hemsey từng được sử dụng trong nhiều bộ phim Hollywood:

Sau sự cố này, Noo Phước Thịnh buồn bã đăng status "Trong tâm bão, gặp sấm sét, đá ngầm" và nhận được nhiều lời động viên từ fan.

MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi hiện vừa có trên website âm nhạc nổi tiếng Việt Nam và ngay lập tức được xem nhiều nhất trong thời gian thực. Tuy vậy, nội dung MV vẫn giữ lại đoạn beat The Way.

Xem thêm: Đại ca giang hồ xử kẻ biến thái thả rông đứng trước phòng trọ nữ sinh

Thực hư bóng ma sau quan tài nữ sinh Hà Tĩnh bị điện giật chết khi sạc pin iPhone

Hot girl nhờ đại ca giang hồ xử gã trai mới quen đã ép quan hệ

Dừng xe xem đánh lộn bị cảnh sát hình sự móc thẻ ngành hăm dọa

Đến Việt Nam, Hoa hậu Trái đất xấu và già nhất bị ví như mẹ Hoa hậu lửa

Phản ứng của CEO Quảng nổ trước câu hỏi ‘Bphone hay iPhone X bảo mật hơn?’

Đạo tặc mặc váy ngắn giả gái tung nộ long cước, cướp xe giữa đường Hà Nội

Người phụ nữ biến thái sờ vùng kín đàn ông, con trai trong bệnh viện ở Sài Gòn

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.