ngày 22 tháng 11 năm 2017
Thế giới @
 

Sơn Tùng M-TP bị ‘ném đá’ vì nghi hát nhép với Phó tổng Giám đốc Viettel

In bài viết
  Sơn Tùng M-TP song ca hit Em của ngày hôm qua với Phó tổng Giám đốc Viettel – Lê Đăng Dũng trong đêm nhạc hội Viettel Concert - When Souls Connect tối qua ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Thế nhưng, nhiều khán giả thất vọng và bức xúc vì cho rằng Sơn Tùng M-TP hát nhép, mấy đoạn cao thì toàn đưa micro xuống hô hào fan hát.

Xem thêm: Chủ viện tóc quay clip 'bẩn' nhận cô bán trà đá làm mẹ, đền 15 triệu      

'Bella không điên, rất tráo trở, chỉ cần tiền, doạ bắn vỡ sọ tôi, bị giữ ở sân bay' 

Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại  

Bản Em của ngày hôm qua được phối theo phong cách nhạc điện tử nên nghe đã tai. Thế nhưng, cách hát của Sơn Tùng M-TP lại khiến nhiều người thất vọng. Thậm chí không ít ý kiến cho rằng nam ca sĩ hát nhép, đè lên nhạc cho sẵn hay nửa vời, mấy đoạn cao thì toàn đưa micro xuống hô hào fan hát. Cụ thể như sau:

“Hát toàn nhép, nhạc toàn nhạc điện tử đệm vào để đỡ bị phô chất giọng”;

“Một phong cách biểu diễn lặp đi lặp lại, xúc phạm người nghe quá thể. Hát nhép một cách táo bạo, lộ liễu, khi hát lên thì như kêu gào đau đẻ vậy”;

“Hôm nay nghe Tùng hát chèn vô bài hát thấy cũng hay, rất ăn nhập không bị lệch tông. Nói vui vậy thôi, chứ t thấy Tùng lễ phép thì tao quý thôi!”;

“Không hiểu sao hát nhép rõ ràng như thế mà vẫn có fan. Bật nhạc của bất cứ ca sĩ nào mình cũng hát được hết nhé! Làm ca sĩ có dễ quá không?”;

“Vẫn là kiểu hát đè beat và hát nửa câu, thỉnh thoảng 3 câu ngắt 1 câu. Đôi lúc chỉ mong Tùng đứng 1 chỗ, lấy hơi cho khỏe để hát hết 1 bài”;

“Hát trên nền nhạc có sẵn?! Lại còn say meo meo. Xem mấy clip đoạn cao toàn dí mic xuống hô hào fan hát. Chả hiểu sao giờ giới trẻ lại thần tượng cái kiểu này nữa”.

Bên cạnh đó, thật khó hiểu khi Sơn Tùng M-TP đưa micro xuống dưới và hô hào với fan: “Say meo meo…” cho dù anh thích mèo Kitty.

Trái ngược, phần hát của Phó tổng Giám đốc Viettel – Lê Đăng Dũng được khen ngợi vì có cố gắng dù nhạc nền hơi mới lạ.

Ông Lê Đăng Dũng được nhiều người biết đến qua clip cover các hit của Sơn Tùng M-TP như Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Lạc trôi, Nơi này có anh… Chứng kiến sự chịu chơi và hát cực sung với Sơn Tùng M-TP, nhiều người cảm mến ông hơn.

Phó tổng Giám đốc Viettel – Lê Đăng Dũng hát  Em của ngày hôm qua với Sơn Tùng M-TP cực sung.

Cuối clip, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng cám ơn Phó tổng Giám đốc Viettel vì thích và hát các ca khúc của mình.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Tùng rất vui vì đây là lần đầu tiên được gặp chú Dũng, Tùng đã nhìn chú trên Facebook rất nhiều lần và rất hâm mộ chú. Tùng đã nghe chú hát bài hát của mình rất nhiều lần. Cảm ơn chú rất nhiều vì chú đã yêu thích các bài hát của con".

Ngay khi nam ca sĩ vừa dứt lời, ông Lê Đăng Dũng đề nghị anh không được gọi mình là 'chú' mà "trên sân khấu trẻ thế này chỉ gọi nhau là 'anh em' thôi. Sơn Tùng vội vàng đáp: "Vậy cho Tùng nói lại, một lần nữa em xin cảm ơn anh rất nhiều". 

Xem thêm: Tài xế taxi Mai Linh bỏ mặc nữ sinh ở Hà Nội cầu cứu khi bị đánh  

Đòi ly dị vì vợ bắt trả bài 9 lần đêm tân hôn, Bella tuyên bố con trai trả thù cho mình 

Nam sinh đi học 2 tuần, bạn gái nhận lời tỏ tình và hôn trai lạ trên Phố Bùi Viện  

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài  

Quán nước bị đóng vì trò PR bẩn thỉu: Lời thanh minh kệch cỡm của chủ viện tóc 

Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền 

 ‘Flores không nhận lời thách đấu của tôi thì buồn cho Vịnh Xuân Nam Anh'   

Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván 

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?! 

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.