ngày 21 tháng 01 năm 2018
Thế giới @
 

Rùng mình chuyện Trương Quỳnh Anh, Nguyệt Ánh quay phim ở nhà xác, nghĩa địa

In bài viết
  Nghe Nguyệt Ánh kể chuyện đóng phim ở nhà xác và nghĩa địa mà sởn da gà, đã vậy nữ diễn viên còn quên ảnh trên mộ.

Xem thêm: Chủ viện tóc quay clip 'bẩn' nhận cô bán trà đá làm mẹ, đền 15 triệu      

'Bella không điên, rất tráo trở, chỉ cần tiền, doạ bắn vỡ sọ tôi, bị giữ ở sân bay' 

Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại  

Cách đây gần 1 năm, Trương Quỳnh Anh tham gia bộ phim kinh dị – hài ‘Hình nhân’ với phần nội dung vô cùng kịch tính cùng nhiều nút thắt đầy bất ngờ. Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong diễn xuất hay vượt lên chính mình của chính Trương Quỳnh Anh vì trước giờ cô vô cùng sợ ma, còn chưa dám xem phim kinh dị, huống chi quay phim.

Và với tâm lý sợ sệt, tất nhiên lúc quay phim, Trương Quỳnh Anh cũng gặp nhiều trở ngại. Đáng chú nhất là cảnh trong nhà xác, nữ diễn viên chia sẻ: “Ghê nhất là cảnh quay trong nhà xác. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng cảnh nhà xác là một căn phòng trống, có một cái giường bệnh ở giữa và tôi chỉ việc nằm lên. Nhưng không ngờ tôi quay trong nhà xác thật, đang được sử dựng nữa. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần. May quá cuối cùng cũng xong và tôi cũng bớt sợ ma hơn”.

Quay trong trong nhà xác thật khiến Trương Quỳnh Anh phải cầm chuỗi hạt, niệm phật để trấn an tinh thần.

Trương Quỳnh Anh phải quay trong nhà xác thật.
Nhìn ngầu thế thôi chứ thực ra Trương Quỳnh Anh đang hồn xiêu phách lạc.
Cô được phen hú vía khi quay xong.

Trường hợp của nữ diễn viên Nguyệt Ánh còn đáng sợ hơn nhiều. Trong phim Romeo và Juliet, nữ diễn viên cũng phải quay trong cảnh nhà xác thật. Người trong đoàn rất sợ hãi nên phải khấn vái cẩn thận. Lúc quay thì chỉ có diễn viên và người quay phim vào nhà xác.

Nguyệt Ánh phải nằm trên bàn, bịt khăn trắng để đẩy vào nhà xác. Thế nhưng, một điều lạ xảy ra khiến cô toát mồ hôi, run cầm cập: Cứ đến câu thoại là đèn lại tắt. Mãi đến lần quay thứ 4, Nguyệt Ánh khấn “Trời phật ơi cho con quay hết cảnh này, con xin lỗi những người khuất mặt” thì nhân viên quay phim thấy có người chạy ngang qua.

Lúc đó anh đã mắng tổ hiện trường vì sao không giữ hiện trường để người chạy qua chạy lại lung tung, song sự thật là không ai thấy gì và cả đoàn phim thêm phen hú vía.

Ngoài ra, phim còn được quay trong nghĩa trang nữa. Tổ thiết kế lấy hình của Nguyệt Ánh dán lên bia mộ. Nữ diễn viên phải ngồi thoại một mình ngay giờ Ngọ, sau đó khi về thì tổ thiết kế quên gỡ hình ra. Điều này khiến cô hết sức lo lắng, nhưng cũng chỉ biết cầu trời, khấn phật để mọi chuyện được suôn sẻ.

Tất nhiên đã không có chuyện gì xảy ra nên Nguyệt Ánh mới vẫn sống yên ổn và hạnh phúc bên chồng người Ấn Độ mới cưới được 4 tháng.

Ảnh của Nguyệt Ánh vẫn bị quên ở bia mộ khiến cô khá lo lắng, nhưng mọi chuyện sau đó vẫn êm xuôi.

Cãi nhau, ném đồ, Võ Hoàng Yến bỏ ghế nóng vì bị Nam Trung coi thường, Vietnam's Next Top Model 2017 như cái chợ:

p>Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại​:

 

Võ sư Tuấn 'hạc' nhắn cao thủ Vịnh Xuân Flores: Đừng thấy người Việt Nam hiếu khách mà làm chuyện quá đángTuấn 'hạc' từng đánh bại Flores 9 năm trước. Video: Tiin

Cậu bé 17 tuổi với bài luận Xem phim sex đoạt học bổng 1 tỉ đồng. Video: VTC14

s

Xem thêm: Đòi ly dị vì vợ bắt trả bài 9 lần đêm tân hôn, Bella tuyên bố con trai trả thù cho mình 

Nam sinh đi học 2 tuần, bạn gái nhận lời tỏ tình và hôn trai lạ trên Phố Bùi Viện  

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài  

Quán nước bị đóng vì trò PR bẩn thỉu: Lời thanh minh kệch cỡm của chủ viện tóc 

Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền 

 ‘Flores không nhận lời thách đấu của tôi thì buồn cho Vịnh Xuân Nam Anh'   

Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván 

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?! 

Minh Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.