ngày 27 tháng 09 năm 2017
Thế giới @
 

Rùng mình chuyện Trương Quỳnh Anh, Nguyệt Ánh quay phim ở nhà xác, nghĩa địa

In bài viết
  Nghe Nguyệt Ánh kể chuyện đóng phim ở nhà xác và nghĩa địa mà sởn da gà, đã vậy nữ diễn viên còn quên ảnh trên mộ.

Xem thêm: Chủ viện tóc quay clip 'bẩn' nhận cô bán trà đá làm mẹ, đền 15 triệu      

'Bella không điên, rất tráo trở, chỉ cần tiền, doạ bắn vỡ sọ tôi, bị giữ ở sân bay' 

Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại  

Cách đây gần 1 năm, Trương Quỳnh Anh tham gia bộ phim kinh dị – hài ‘Hình nhân’ với phần nội dung vô cùng kịch tính cùng nhiều nút thắt đầy bất ngờ. Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong diễn xuất hay vượt lên chính mình của chính Trương Quỳnh Anh vì trước giờ cô vô cùng sợ ma, còn chưa dám xem phim kinh dị, huống chi quay phim.

Và với tâm lý sợ sệt, tất nhiên lúc quay phim, Trương Quỳnh Anh cũng gặp nhiều trở ngại. Đáng chú nhất là cảnh trong nhà xác, nữ diễn viên chia sẻ: “Ghê nhất là cảnh quay trong nhà xác. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng cảnh nhà xác là một căn phòng trống, có một cái giường bệnh ở giữa và tôi chỉ việc nằm lên. Nhưng không ngờ tôi quay trong nhà xác thật, đang được sử dựng nữa. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần. May quá cuối cùng cũng xong và tôi cũng bớt sợ ma hơn”.

Quay trong trong nhà xác thật khiến Trương Quỳnh Anh phải cầm chuỗi hạt, niệm phật để trấn an tinh thần.

Trương Quỳnh Anh phải quay trong nhà xác thật.
Nhìn ngầu thế thôi chứ thực ra Trương Quỳnh Anh đang hồn xiêu phách lạc.
Cô được phen hú vía khi quay xong.

Trường hợp của nữ diễn viên Nguyệt Ánh còn đáng sợ hơn nhiều. Trong phim Romeo và Juliet, nữ diễn viên cũng phải quay trong cảnh nhà xác thật. Người trong đoàn rất sợ hãi nên phải khấn vái cẩn thận. Lúc quay thì chỉ có diễn viên và người quay phim vào nhà xác.

Nguyệt Ánh phải nằm trên bàn, bịt khăn trắng để đẩy vào nhà xác. Thế nhưng, một điều lạ xảy ra khiến cô toát mồ hôi, run cầm cập: Cứ đến câu thoại là đèn lại tắt. Mãi đến lần quay thứ 4, Nguyệt Ánh khấn “Trời phật ơi cho con quay hết cảnh này, con xin lỗi những người khuất mặt” thì nhân viên quay phim thấy có người chạy ngang qua.

Lúc đó anh đã mắng tổ hiện trường vì sao không giữ hiện trường để người chạy qua chạy lại lung tung, song sự thật là không ai thấy gì và cả đoàn phim thêm phen hú vía.

Ngoài ra, phim còn được quay trong nghĩa trang nữa. Tổ thiết kế lấy hình của Nguyệt Ánh dán lên bia mộ. Nữ diễn viên phải ngồi thoại một mình ngay giờ Ngọ, sau đó khi về thì tổ thiết kế quên gỡ hình ra. Điều này khiến cô hết sức lo lắng, nhưng cũng chỉ biết cầu trời, khấn phật để mọi chuyện được suôn sẻ.

Tất nhiên đã không có chuyện gì xảy ra nên Nguyệt Ánh mới vẫn sống yên ổn và hạnh phúc bên chồng người Ấn Độ mới cưới được 4 tháng.

Ảnh của Nguyệt Ánh vẫn bị quên ở bia mộ khiến cô khá lo lắng, nhưng mọi chuyện sau đó vẫn êm xuôi.

Cãi nhau, ném đồ, Võ Hoàng Yến bỏ ghế nóng vì bị Nam Trung coi thường, Vietnam's Next Top Model 2017 như cái chợ:

p>Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại​:

 

Võ sư Tuấn 'hạc' nhắn cao thủ Vịnh Xuân Flores: Đừng thấy người Việt Nam hiếu khách mà làm chuyện quá đángTuấn 'hạc' từng đánh bại Flores 9 năm trước. Video: Tiin

Cậu bé 17 tuổi với bài luận Xem phim sex đoạt học bổng 1 tỉ đồng. Video: VTC14

s

Xem thêm: Đòi ly dị vì vợ bắt trả bài 9 lần đêm tân hôn, Bella tuyên bố con trai trả thù cho mình 

Nam sinh đi học 2 tuần, bạn gái nhận lời tỏ tình và hôn trai lạ trên Phố Bùi Viện  

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài  

Quán nước bị đóng vì trò PR bẩn thỉu: Lời thanh minh kệch cỡm của chủ viện tóc 

Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền 

 ‘Flores không nhận lời thách đấu của tôi thì buồn cho Vịnh Xuân Nam Anh'   

Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván 

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?! 

Minh Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nay người ta cố kiếm bằng cấp này nọ, học hàm học vị, miệng thì nói để đóng góp tốt hơn cho xã hội, phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân, mà thực chất phần lớn cũng chỉ để kiếm hời cái giá khoa danh, thành ông nọ bà kia, khoe mẽ với thiên hạ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  6 cơ quan bộ, ngành từng vào cuộc (gồm bộ Nông nghiệp và PTNT, bộ Khoa học-Công nghệ, bộ Tư pháp, bộ Công Thương, Viện KSND Tối cao...) để đi tới một kết luận thực nghiêm túc, khẳng định đây thực chất là phân bón giả chứ không chỉ kém chất lượng. Ấy vậy mà đã 2 năm qua, câu chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.