ngày 18 tháng 11 năm 2017
Thế giới @
 

Rùng mình chuyện Trương Quỳnh Anh, Nguyệt Ánh quay phim ở nhà xác, nghĩa địa

In bài viết
  Nghe Nguyệt Ánh kể chuyện đóng phim ở nhà xác và nghĩa địa mà sởn da gà, đã vậy nữ diễn viên còn quên ảnh trên mộ.

Xem thêm: Chủ viện tóc quay clip 'bẩn' nhận cô bán trà đá làm mẹ, đền 15 triệu      

'Bella không điên, rất tráo trở, chỉ cần tiền, doạ bắn vỡ sọ tôi, bị giữ ở sân bay' 

Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại  

Cách đây gần 1 năm, Trương Quỳnh Anh tham gia bộ phim kinh dị – hài ‘Hình nhân’ với phần nội dung vô cùng kịch tính cùng nhiều nút thắt đầy bất ngờ. Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong diễn xuất hay vượt lên chính mình của chính Trương Quỳnh Anh vì trước giờ cô vô cùng sợ ma, còn chưa dám xem phim kinh dị, huống chi quay phim.

Và với tâm lý sợ sệt, tất nhiên lúc quay phim, Trương Quỳnh Anh cũng gặp nhiều trở ngại. Đáng chú nhất là cảnh trong nhà xác, nữ diễn viên chia sẻ: “Ghê nhất là cảnh quay trong nhà xác. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng cảnh nhà xác là một căn phòng trống, có một cái giường bệnh ở giữa và tôi chỉ việc nằm lên. Nhưng không ngờ tôi quay trong nhà xác thật, đang được sử dựng nữa. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần. May quá cuối cùng cũng xong và tôi cũng bớt sợ ma hơn”.

Quay trong trong nhà xác thật khiến Trương Quỳnh Anh phải cầm chuỗi hạt, niệm phật để trấn an tinh thần.

Trương Quỳnh Anh phải quay trong nhà xác thật.
Nhìn ngầu thế thôi chứ thực ra Trương Quỳnh Anh đang hồn xiêu phách lạc.
Cô được phen hú vía khi quay xong.

Trường hợp của nữ diễn viên Nguyệt Ánh còn đáng sợ hơn nhiều. Trong phim Romeo và Juliet, nữ diễn viên cũng phải quay trong cảnh nhà xác thật. Người trong đoàn rất sợ hãi nên phải khấn vái cẩn thận. Lúc quay thì chỉ có diễn viên và người quay phim vào nhà xác.

Nguyệt Ánh phải nằm trên bàn, bịt khăn trắng để đẩy vào nhà xác. Thế nhưng, một điều lạ xảy ra khiến cô toát mồ hôi, run cầm cập: Cứ đến câu thoại là đèn lại tắt. Mãi đến lần quay thứ 4, Nguyệt Ánh khấn “Trời phật ơi cho con quay hết cảnh này, con xin lỗi những người khuất mặt” thì nhân viên quay phim thấy có người chạy ngang qua.

Lúc đó anh đã mắng tổ hiện trường vì sao không giữ hiện trường để người chạy qua chạy lại lung tung, song sự thật là không ai thấy gì và cả đoàn phim thêm phen hú vía.

Ngoài ra, phim còn được quay trong nghĩa trang nữa. Tổ thiết kế lấy hình của Nguyệt Ánh dán lên bia mộ. Nữ diễn viên phải ngồi thoại một mình ngay giờ Ngọ, sau đó khi về thì tổ thiết kế quên gỡ hình ra. Điều này khiến cô hết sức lo lắng, nhưng cũng chỉ biết cầu trời, khấn phật để mọi chuyện được suôn sẻ.

Tất nhiên đã không có chuyện gì xảy ra nên Nguyệt Ánh mới vẫn sống yên ổn và hạnh phúc bên chồng người Ấn Độ mới cưới được 4 tháng.

Ảnh của Nguyệt Ánh vẫn bị quên ở bia mộ khiến cô khá lo lắng, nhưng mọi chuyện sau đó vẫn êm xuôi.

Cãi nhau, ném đồ, Võ Hoàng Yến bỏ ghế nóng vì bị Nam Trung coi thường, Vietnam's Next Top Model 2017 như cái chợ:

p>Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại​:

 

Võ sư Tuấn 'hạc' nhắn cao thủ Vịnh Xuân Flores: Đừng thấy người Việt Nam hiếu khách mà làm chuyện quá đángTuấn 'hạc' từng đánh bại Flores 9 năm trước. Video: Tiin

Cậu bé 17 tuổi với bài luận Xem phim sex đoạt học bổng 1 tỉ đồng. Video: VTC14

s

Xem thêm: Đòi ly dị vì vợ bắt trả bài 9 lần đêm tân hôn, Bella tuyên bố con trai trả thù cho mình 

Nam sinh đi học 2 tuần, bạn gái nhận lời tỏ tình và hôn trai lạ trên Phố Bùi Viện  

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài  

Quán nước bị đóng vì trò PR bẩn thỉu: Lời thanh minh kệch cỡm của chủ viện tóc 

Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền 

 ‘Flores không nhận lời thách đấu của tôi thì buồn cho Vịnh Xuân Nam Anh'   

Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván 

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?! 

Minh Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.