ngày 22 tháng 09 năm 2017
Thế giới @
 

Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền

In bài viết
  Pierre Francois Flores dễ dàng hạ gục Đoàn Bảo Châu chiều qua khiến nhiều người quan tâm nhiều hơn đến môn Vịnh Xuân mà võ sư gốc Chi Lê học 20 năm nay. Vịnh Xuân Quyền có phải môn võ vô địch thiên hạ và khả năng thực chiến như thế nào?

Xem thêm: Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván 

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?! 

Sự thật cô gái thò chân vào xô trà đá rồi múc cho khách uống ở Hà Nội 

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài   

Pierre Francois Flores là người gốc Chile nhưng đang sinh sống tại Canada. Võ sư Flores sở hữu Chu Sa đai đệ tứ đẳng sau 20 năm theo học tại môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, hay còn gọi là Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống phái.

Sư phụ của võ sư Pierre Francois Flores là Đại sư Nam Anh, Chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân tại Montreal, Canada. Nam Anh Vịnh Xuân là một nhánh của môn phái Vịnh Xuân Quyền được truyền bá vào Việt Nam từ những năm 1900, được Đại Sư Nam Anh kế thừa sau năm 1986 khi sang Montreal. Môn phái này cũng tiếp tục được truyền bá tại Canada.

Pierre Francois Flores luyện tập với sư phụ Nam Anh:

Hạ gục võ sư Đoàn Bảo Châu chỉ trong chưa đầy 3 phút ở Hà Nội, Pierre Francois Flores được nhiều người chú ý và Huỳnh Văn Dũng, võ sĩ 7 lần liên tiếp vô địch Kickboxing quốc gia, và giành HCĐ Muay Thái tại SEA Games 27, đã gửi lời thách đấu đến anh.

Võ sỹ người Bình Dương rất mong có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu võ thuật với cao thủ Vịnh Xuân Quyền.

"Võ học là vô biên, thế nên việc được giao lưu thi đấu võ thuật giữa các môn phái với nhau là rất tốt. Sau khi xem trận đấu giữa võ sư Flores với võ sư Bảo Châu, tôi rất mong muốn được có dịp cọ xát với Flores", Huỳnh Văn Dũng chia sẻ.

Thi đấu ở hạng cân 67 kg, chênh khá lớn so với Flores (91 kg), Huỳnh Văn Dũng cho rằng điều này không quá quan trọng và tự tin đủ sức để ứng chiến với cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh. 

Huỳnh Văn Dũng muốn thách đấu với Flores.

Liệu Vịnh Xuân Quyền có phải môn võ vô địch thiên hạ và khả năng thực chiến như thế nào, mời bạn xem clip dưới đây:

Nhắc đến Vịnh Xuân Quyền, không thể không nói đến Lý Tiểu Long, nhất đại tông sư giữ 9 kỷ lục khó tin và còn phát triển ra môn Triệt Quyền Đạo.

Cùng thưởng thức 10 cảnh võ thuật đỉnh cao nhất của Lý Tiểu Long:

9 kỷ lục khó tin của Lý Tiểu Long:

Chân Tử Đan nói về Vịnh Xuân Quyền và thần tượng Lý Tiểu Long:

Xem thêm: Mỹ nữ làm gái mời gọi khách giữa đường, cô gái nhảy lên nóc taxi bị đánh sấp mặt 

Ngọc Trinh bị hot girl chê ‘dơ’ khi chụp ảnh hở hang, Vũ Khắc Tiệp phản pháo 

Uống say, Ngọc Trinh làm trò lố với quần siêu ngắn ở khách sạn 5 sao 

Con trai bị vu khống hiếp dâm, cả gia đình kéo tới nhà nam sinh tạo bài viết giả 

Ảnh đời thường mỹ nữ cởi áo xăm hình, nghi vấn giới tính người chơi Bạn muốn hẹn hò

Đọc tin nhắn không dấu, chồng nghi vợ rủ trai tới nhà quan hệ và cái kết bất ngờ

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.