ngày 19 tháng 01 năm 2018
Thế giới @
 

Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền

In bài viết
  Pierre Francois Flores dễ dàng hạ gục Đoàn Bảo Châu chiều qua khiến nhiều người quan tâm nhiều hơn đến môn Vịnh Xuân mà võ sư gốc Chi Lê học 20 năm nay. Vịnh Xuân Quyền có phải môn võ vô địch thiên hạ và khả năng thực chiến như thế nào?

Xem thêm: Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván 

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?! 

Sự thật cô gái thò chân vào xô trà đá rồi múc cho khách uống ở Hà Nội 

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài   

Pierre Francois Flores là người gốc Chile nhưng đang sinh sống tại Canada. Võ sư Flores sở hữu Chu Sa đai đệ tứ đẳng sau 20 năm theo học tại môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, hay còn gọi là Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống phái.

Sư phụ của võ sư Pierre Francois Flores là Đại sư Nam Anh, Chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân tại Montreal, Canada. Nam Anh Vịnh Xuân là một nhánh của môn phái Vịnh Xuân Quyền được truyền bá vào Việt Nam từ những năm 1900, được Đại Sư Nam Anh kế thừa sau năm 1986 khi sang Montreal. Môn phái này cũng tiếp tục được truyền bá tại Canada.

Pierre Francois Flores luyện tập với sư phụ Nam Anh:

Hạ gục võ sư Đoàn Bảo Châu chỉ trong chưa đầy 3 phút ở Hà Nội, Pierre Francois Flores được nhiều người chú ý và Huỳnh Văn Dũng, võ sĩ 7 lần liên tiếp vô địch Kickboxing quốc gia, và giành HCĐ Muay Thái tại SEA Games 27, đã gửi lời thách đấu đến anh.

Võ sỹ người Bình Dương rất mong có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu võ thuật với cao thủ Vịnh Xuân Quyền.

"Võ học là vô biên, thế nên việc được giao lưu thi đấu võ thuật giữa các môn phái với nhau là rất tốt. Sau khi xem trận đấu giữa võ sư Flores với võ sư Bảo Châu, tôi rất mong muốn được có dịp cọ xát với Flores", Huỳnh Văn Dũng chia sẻ.

Thi đấu ở hạng cân 67 kg, chênh khá lớn so với Flores (91 kg), Huỳnh Văn Dũng cho rằng điều này không quá quan trọng và tự tin đủ sức để ứng chiến với cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh. 

Huỳnh Văn Dũng muốn thách đấu với Flores.

Liệu Vịnh Xuân Quyền có phải môn võ vô địch thiên hạ và khả năng thực chiến như thế nào, mời bạn xem clip dưới đây:

Nhắc đến Vịnh Xuân Quyền, không thể không nói đến Lý Tiểu Long, nhất đại tông sư giữ 9 kỷ lục khó tin và còn phát triển ra môn Triệt Quyền Đạo.

Cùng thưởng thức 10 cảnh võ thuật đỉnh cao nhất của Lý Tiểu Long:

9 kỷ lục khó tin của Lý Tiểu Long:

Chân Tử Đan nói về Vịnh Xuân Quyền và thần tượng Lý Tiểu Long:

Xem thêm: Mỹ nữ làm gái mời gọi khách giữa đường, cô gái nhảy lên nóc taxi bị đánh sấp mặt 

Ngọc Trinh bị hot girl chê ‘dơ’ khi chụp ảnh hở hang, Vũ Khắc Tiệp phản pháo 

Uống say, Ngọc Trinh làm trò lố với quần siêu ngắn ở khách sạn 5 sao 

Con trai bị vu khống hiếp dâm, cả gia đình kéo tới nhà nam sinh tạo bài viết giả 

Ảnh đời thường mỹ nữ cởi áo xăm hình, nghi vấn giới tính người chơi Bạn muốn hẹn hò

Đọc tin nhắn không dấu, chồng nghi vợ rủ trai tới nhà quan hệ và cái kết bất ngờ

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.