ngày 18 tháng 11 năm 2017
Thế giới @
 

Hôn nhau dưới mưa, Vũ Ngọc Châm tuyên bố chỉ là bạn Decao!

In bài viết
  Xem ra Vũ Ngọc Châm - bạn gái Sơn Tùng M-TP trong MV Chắc ai đó sẽ về - và Decao đều không thật thà cho lắm.

Xem thêm: Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại  

Nam sinh đi học 2 tuần, bạn gái nhận lời tỏ tình và hôn trai lạ trên Phố Bùi Viện  

Sau khi bị phát hiện đi ăn và ôm hôn Decao (Cao Minh Thắng) dưới mưa, cái tên Vũ Ngọc Châm đang được giới trẻ chú ý hơn bao giờ hết. Lý do bởi Decao chia tay Châu Bùi chưa lâu và thi thoảng liên tục chia sẻ hình ảnh về bạn gái cũ cùng status khiến mọi người nghĩ rằng anh vẫn còn lưu luyến cô.

Tối 13.7, Decao và Vũ Ngọc Châm bị phát hiện đi ăn, sau đó cả hai hôn nhau dưới trời mưa. Điểm đáng chú ý là Decao cầm bàn che mưa rồi hôn “bạn gái Sơn Tùng”.

Decao âm yếm Vũ Ngọc Châm dưới mưa.

Dễ thấy, Decao không chung tình và sống cũng không thật thà cho lắm, vừa chia tay tình cũ đã có người mới. Còn Vũ Ngọc Châm bị nghi làm bạn gái Decao, chủ cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ tại Hà Nội, vì tiền?

Vẻ đẹp của Vũ Ngọc Châm

Sinh năm 1992 ở Hà Nội, Ngọc Châm từng là tiếp viên của hãng Vietnam Airlines và Korean Air, gây chú ý khi tham gia chương trình bóng đá trong mùa World Cup 2014 với vai trò là cổ động viên. 

Thế nhưng, sau 2 ngày nổi tiếng và bị soi đời tư quá mức, từ chuyện nâng ngực đến bị tố sao chép thiết kế của NTK Lâm Gia Khang, Vũ Ngọc Châm có lẽ đã hốt hoảng và tuyên bố trên Facebook rằng chỉ là bạn Decao!

Vũ Ngọc Châm tuyên bố chỉ là bạn Decao.

Không biết Decao có khuyên cô nói vậy hay không, nhưng có người bình luận mỉa mai rằng: “Uh. Bạn bè ôm hôn bình thường mà. Có gì đâu mà cứ loạn lên” hay “Chắc bạn bè kiểu Úc”.

Bên cạnh đó, hot girl cho rằng mọi người đã hiểu lầm chuyện tình cảm của cô và Decao.

Trên Facebook cá nhân, Decao cũng khẳng định mình là người độc thân và bóng gió Vũ Ngọc Châm không phải bạn gái mới của anh.

Hẹn hò, hôn nhau mà không dám công khai thì thật đau lòng cho người trong cuộc. Theo lời của cặp đôi này, chắc họ chỉ hẹn hò và hôn nhau 'qua đường'. Hy vọng trong giới trẻ Việt, không có nhiều đôi bạn bè hôn nhau ngoài đường như vậy.

Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại​:

Võ sư Tuấn 'hạc' nhắn cao thủ Vịnh Xuân Flores: Đừng thấy người Việt Nam hiếu khách mà làm chuyện quá đángTuấn 'hạc' từng đánh bại Flores 9 năm trước. Video: Tiin

Cậu bé 17 tuổi với bài luận Xem phim sex đoạt học bổng 1 tỉ đồng. Video: VTC14

s

Xem thêm: Quán nước bị đóng vì trò PR bẩn thỉu: Lời thanh minh kệch cỡm của chủ viện tóc 

Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền 

 ‘Flores không nhận lời thách đấu của tôi thì buồn cho Vịnh Xuân Nam Anh'   

Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván 

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?! 

Sự thật cô gái thò chân vào xô trà đá rồi múc cho khách uống ở Hà Nội 

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài   

Mỹ nữ làm gái mời gọi khách giữa đường, cô gái nhảy lên nóc taxi bị đánh sấp mặt 

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.