ngày 21 tháng 01 năm 2018
Thế giới @
 

‘Flores không nhận lời thách đấu của tôi thì buồn cho Vịnh Xuân Nam Anh'

In bài viết
  Cựu kiện tướng boxing Đặng Nguyễn Vinh Hiển tuyên bố như vậy trong clip gửi lời thách đấu đến cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores.

Xem thêm: Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền 

Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván 

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?! 

Sau khi dễ dàng hạ gục Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh - hai võ sư lớn tuổi, nhỏ con hơn ở Hà Nội, Flores nhận được 5 lời thách đấu từ võ sĩ Nguyễn Quang Vĩ và thầy anh - Huỳnh Văn Dũng ở bộ môn kick-boxing; võ sư võ cổ truyền Phi Ngọc Long; Trần Nghĩa - HLV trưởng của Tiger MMA gym tại TP.HCM và mới đây là Đặng Nguyễn Vinh Hiển, cựu kiện tướng boxing.

Trong clip thách đấu  Flores, Đặng Nguyễn Vinh Hiển nói: “Tôi từng là kiện tướng boxing. Nay tôi gửi lời thách đấu đến vị võ sư Mr Flores của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh bất cứ địa điểm nào ở TP.HCM, bất cứ thời gian nào và với bất cứ luật lệ nào trên tinh thần giao lưu võ thuật chân chính. Hy vọng ngày đấu sẽ diễn ra trong thời gian tới đây. Nếu võ sư không chấp nhận thì đây là điều đáng buồn cho vịnh xuân Nam Anh”.

Anh Đặng Nguyễn Vinh Hiển thách đấu cao thủ Vịnh Xuân Flores.

Cuối clip, anh Đặng Nguyễn Vinh Hiển trổ tài đấm bốc vào hình nhân như lời đe dọa Flores. Các cú đấm của anh rất có uy lực.

Trước đó, khi nghe tin đồn Flores đang tìm mình, Tuấn "hạc" sẵn lòng đón tiếp vị võ sư gốc Chi Lê. Chính Tuấn "hạc" từng đánh bại Flores cách đây 8 năm.

Hiện Flores vẫn ở Việt Nam song hành tung rất bí ẩn. Rất có thể cao thủ Vịnh Xuân sẽ vào TP.HCM để nhận lời thách đấu từ các võ sĩ và võ sư.

Pierre Francois Flores là người gốc Chile nhưng đang sinh sống tại Canada. Võ sư Flores sở hữu Chu Sa đai đệ tứ đẳng sau 20 năm theo học tại môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, hay còn gọi là Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống phái.

Sư phụ của võ sư Pierre Francois Flores là Đại sư Nam Anh, Chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân tại Montreal, Canada. Nam Anh Vịnh Xuân là một nhánh của môn phái Vịnh Xuân Quyền được truyền bá vào Việt Nam từ những năm 1900, được Đại Sư Nam Anh kế thừa sau năm 1986 khi sang Montreal. Môn phái này cũng tiếp tục được truyền bá tại Canada.  

Xem thêm: Quán nước bị đóng vì trò PR bẩn thỉu: Lời thanh minh kệch cỡm của chủ viện tóc   

Sự thật cô gái thò chân vào xô trà đá rồi múc cho khách uống ở Hà Nội 

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài   

Mỹ nữ làm gái mời gọi khách giữa đường, cô gái nhảy lên nóc taxi bị đánh sấp mặt 

Ngọc Trinh bị hot girl chê ‘dơ’ khi chụp ảnh hở hang, Vũ Khắc Tiệp phản pháo 

Uống say, Ngọc Trinh làm trò lố với quần siêu ngắn ở khách sạn 5 sao 

Con trai bị vu khống hiếp dâm, cả gia đình kéo tới nhà nam sinh tạo bài viết giả 

Nhân Hoàng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
14/07/17PHẢN HỒI
SAU khi đọc bài này thì thấy vui một phần, cứ tưởng các võ sĩ, võ sư Việt đi đâu hết cả, đến nỗi phải đề cử toàn người có tuổi, thấp bé, ốm yếu ra đấu võ!!
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.