Cuộc đời lên hương của hot girl Hà Nội bị phát tán clip sex

Cuộc sống của N.K.L, hot girl 9X Hà thành bị phát tán clip sex cùng bạn trai cũ, ít nhiều thay đổi sau khoảng thời gian dài được nhiều người chú ý.

Xem thêm: Chủ viện tóc quay clip 'bẩn' nhận cô bán trà đá làm mẹ, đền 15 triệu

'Bella không điên, rất tráo trở, chỉ cần tiền, doạ bắn vỡ sọ tôi, bị giữ ở sân bay'

Xin nội y không được, cô gái Việt phóng uế giữa cửa hàng ở trung tâm thương mại

Cách đây hơn 10 thàng, cộng đồng mạng sôi sục trước việc N.K.L - hot girl 9X ở Hà Nội bị phát tán clip sex cùng bạn trai cũ. Clip ghi lại cảnh đôi nam nữ vui vẻ trong nhà nghỉ.

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc này: Người cảm thông, an ủi, kẻ chê trách, lên án vì N.K.L từng tích cực bóc phốt clip nhạy cảm của các hot teen khác. May mắn thay, bạn trai mới của N.K.L luôn bên cạnh người yêu trong suốt quãng thời gian cô trở thành tâm điểm của dư luận.

N.K.L làm lại cuộc đời từ sự cố lộ clip sex.

Một thời gian sau sự cố đáng tiếc, N.K.L đã mở lại Facebook cá nhân để giao lưu với dân mạng và bất ngờ trở thành Facebooker gây chú ý với hơn 300.000 người theo dõi.

Vượt qua sự mặc cảm và mọi lời biêu riếu, hot girl 9x làm việc tại kênh livestream có tiếng. Công việc của cô là thường xuyên chia sẻ hình ảnh cá nhân và livestream giao lưu với những người theo dõi.

N.K.L đã mở lại Facebook cá nhân sau một thời gian đóng cửa vì scandal.

Cô có hẳn kênh livestream riêng thu hút hàng chục nghìn người theo dõi. Nhờ vậy, N.K.L kiếm được một khoản không nhỏ từ việc giao lưu với dân mạng.
Cô thường xuyên chia sẻ ảnh tham gia tiệc tùng gặp rỡ bạn bè.

Tất nhiên không thể thiếu việc mua sắm và đi du lịch.

Có thể thấy, không phải ai đủ ý chí và bản lĩnh để vượt qua cú sốc lớn như vậy để làm lại cuộc đời như N.K.L.

Được biết, N.K.L đã chia tay với người bạn trai bên cô suốt khoảng thời gian gặp scandal. Vì không thể tìm được tiếng nói chung nên cả hai đành phải chấm dứt mối quan hệ. N.K.L cũng kín tiếng hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân lên mạng xã hội.

Hồi tháng 9.2016, sau thời gian hoảng loạn, không dám đi đâu khỏi nhà và đóng Facebook cá nhân vì clip sex bị phát tán từ web đen, N.K.L đã dũng cảm đối diện với sự thật chứ không làm điều rồ dại và viết tâm thư về sự cố này.

Trong status của mình, N.K.L cho biết: “Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai?” và trách cứ những người sống hai mặt khi cô bị phát tán clip sex với bạn trai cũ.

Từng nghĩ đến chuyện quyên sinh song sau đó, N.K.L đã thay đổi ý định vì không thể tự kết liễu đời mình chỉ vì một vết nhơ khi chưa báo hiếu được gì cho bố mẹ.

Cuối status, N.K.L thầm trách người yêu cũ tên V.T.T vì để lộ clip sex có thời lượng khoảng 1 phút. Trong một buổi trả lời phóng vấn, N.K.L dự đoán chính V.T.T hoặc bạn bè của anh ta là người phát tán clip này. Trước đó, N.K.L và bạn trai mới của cô tên T. cho biết từng bị họ đe dọa điều này vì xích mích nhỏ trên Facebook.

Tôi trước giờ chẳng bao giờ quan tâm những gì người khác nghĩ gì về mình. Nên là chuyện lần này, tôi cũng xin phép không quan tâm vì tôi cảm thấy rằng cuộc sống của tôi không đáng vứt đi chỉ vì những chuyện thế này.

Đấy, sống trong cái xã hội này cứ phải đôi 3 lần trượt dốc, ngã dập cả mặt thì mới biết được là ai ở bên, ai quay lưng, ai giúp đỡ, ai 2 mặt. Tôi nhớ hết mà. Những người trước khi xảy ra chuyện này, lúc nào cũng chị chị, em em, anh anh, em em, bạn bè tâm sự thân thiết rồi thì anh em xương máu sát sườn của tôi chạy đi đâu mất rồi? Hay chỉ quen cái thói đời tát nước theo mưa, share lấy share để mượn gió bẻ măng kiếm ít like bán hàng hay đơn giản chỉ muốn tỏ ra mình là người bắt kịp thông tin, mình quen với cái đứa bị hại?

Dựa vào sự đau đớn và tủi nhục của người khác để kiếm lợi về cho bản thân mình, các bạn không thấy làm thế là hèn à?...

Thay vì động viên tôi, khuyên nhủ tôi đừng làm điều gì dại dột thì chính những người như các bạn, những người chị, những người anh của tôi đang gián tiếp đẩy tôi vào bước đường cùng. Không thấy như thế là quá đáng à?

Suốt ngày lên mạng up status, up ảnh đi lễ, đi chùa,… sống giả nhân giả nghĩa như thế. Có cảm thấy vui không?

Tôi không muốn bào chữa cho sự non nớt và cả tin của mình trong quá khứ. Càng không muốn đổ lỗi cho bản thân ở hiện tại không biết cách tự bảo vệ mình bởi những thứ sẽ, đã và đang trực tiếp làm tổn thương tôi. Nhưng tôi nhớ rất rõ cái cảm giác trong khoảng thời gian ngắn ngủi mà những người đầu tiên gửi link cho tôi, gửi ảnh cho tôi xem, ngoài sự đấu tranh giữa lí trí, giữa cả những suy nghĩ ngu muội và dại dột nghĩ rằng thôi thế là cuộc đời mình hỏng rồi, thì cũng chợt chạy ngang qua đầu tôi suy nghĩ việc gì phải trốn tránh, dũng cảm đối mặt sự thật đi.

Tâm thư của hot girl Hà Nội lộ clip sex.

Cuộc đời thường chơi khăm con người bởi dòng thời gian đã trôi qua mà chẳng thể nào lấy lại được. Trong lúc như vậy, tôi chỉ nghĩ rằng bản thân mình mới sống được hơn 20 năm, chưa báo hiếu được gì cho bố mẹ, tại sao phải tự kết thúc cuộc đời của mình chỉ vì một vết bẩn. Các bạn hay xem quảng cáo bột giặt đúng không? Đấy, vết bẩn nào rồi cũng sẽ tẩy được, không dùng bột giặt thì dùng thuốc tẩy. Đúng không? Nhưng có những vết bẩn theo thời gian, nó vẫn theo mãi. Quan trọng mình có đủ tự tin mà làm lại cuộc đời được hay không?

Khoan vội trách rằng tôi dửng dưng với hiện tại. Nhưng các bạn cứ thử nghĩ xem, nếu bạn hay người yêu của mình rơi vào hoàn cảnh hiện tại, bạn sẽ làm gì? Chết à? Không! Xin đừng coi rẻ mạng sống của mình. Xin đừng lên án tất cả những cô gái đã và sắp rơi vào hoàn cảnh giống như tôi. Tôi có thể mạnh mẽ vượt qua. Nhưng ngoài kia biết bao cô gái yếu đuối sợ hãi không có điểm tựa? Biết bao sự ghẻ lạnh và đáng sợ hơn là ném tất cả những lời ghê tởm vào người chúng tôi… Thử nghĩ xem? Tôi sai, sai ở chỗ cả tin, sai nhiều. Trong cuộc đời, sẽ có những nỗi đau phải tự mình kết thúc. Và có những nụ cười phải tự mình tìm lại. Không ai giúp được ngoài bản thân mình cả.

Tôi không muốn đổ lỗi cho người yêu cũ vì chuyện vừa rồi xảy ra, và chuyện này càng không liên quan đến người yêu hiện tại nên mong các bạn đừng trách người yêu tôi nữa mà hãy cứ trách tôi đây này! Tất cả những gì các bạn nói anh ấy, tôi có đọc được đấy chứ. Nhưng việc gì tôi phải nghe theo mồm các bạn để sống. Tôi cũng sẽ không giải thích gì nhiều, ai hiểu được thì hiểu, không hiểu được thì thôi. Vốn dĩ tôi sống không phải dựa trên những lời nói của mạng xã hội ảo như các bạn!

Đấy, thế thôi. Chẳng thanh minh thanh nga cái gì. Tôi chán với cái việc tìm kiếm sự thương hại của cộng đồng mạng rồi. Ai thương tôi thật tôi biết. Còn các bạn, tôi chẳng trách các bạn cũng như tôi chẳng có quyền gì để trách các bạn cả. Mình sai mình chịu, mình ngu mình chịu, chẳng việc gì phải đổ lỗi cho ai cả.

Còn anh, V.T.T à. Chắc là anh vẫn nhớ năm ngoái vụ cô bé 2k bị bạn trai phát tán clip rồi dân mạng đẩy nó đến bước đường cùng. Cuối cùng nó tự kết thúc cuộc đời khi đang ở cái tuổi đẹp nhất. Vụ lùm xùm tai tiếng và thương tâm đấy, anh nhớ mà đúng không? Lần này cũng chính vì anh mà tôi thành ra thế này, anh có hả hê không? Chúc anh may mắn lần sau nhé, lần này anh lại quay vào ô mất lượt rồi anh ạ!

Rất nhiều người gửi lời động viên, an ủi N.K.L và mong cô vượt qua biến cố này để tiếp tục sống tốt, tương tự trường hợp của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trước đây.

Qua sự cố này, N.K.L cũng muốn gửi đến các bạn trẻ lời khuyên: “Trong chuyện tình cảm, những gì riêng tư của mình thì nên kín đáo một chút. ‘Yêu nhau’ chỉ nên để riêng cho hai người biết thôi. Những bạn là người yêu cũ của nhau thì đừng nên làm phiền đến cuộc sống hiện tại nữa, vì mỗi người đều có cuộc sống riêng. Những hành động mà bạn tưởng chừng rất nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người ta hiện tại và mãi sau này”.

Tháng 6.2015 từng có nữ sinh ở Đồng Nai tự sát vì bị bạn trai cũ tung clip sex, sau đó thủ phạm đã bị công an bắt giữ. Vì lẽ đó, những kẻ từng có ý định bỉ ổi này hãy dừng ngay hành động của mình để tránh làm tổn thương cũng như gây ảnh hưởng đến danh dự, tính mạng tình cũ để rồi bị xộ khám.

Người đàn ông đầu Sơn La trần chạy SH lạng lạch cản đường ô tô:

Thanh niên hèn hạ trêu chọc nữ sinh Hà Nội bất thành còn đánh người:

Người thân nhảy tưng bừng dù nhà có đám ma:

Xem thêm: Tài xế taxi Mai Linh bỏ mặc nữ sinh ở Hà Nội cầu cứu khi bị đánh

Đòi ly dị vì vợ bắt trả bài 9 lần đêm tân hôn, Bella tuyên bố con trai trả thù cho mình

Nam sinh đi học 2 tuần, bạn gái nhận lời tỏ tình và hôn trai lạ trên Phố Bùi Viện

Hot girl Bella mang súng vào Sài Gòn, chửi nhân viên an ninh sân bay Nội Bài

Quán nước bị đóng vì trò PR bẩn thỉu: Lời thanh minh kệch cỡm của chủ viện tóc

Lý Tiểu Long, Flores và khả năng thực chiến của Vịnh Xuân Quyền

‘Flores không nhận lời thách đấu của tôi thì buồn cho Vịnh Xuân Nam Anh'

Võ sư Đoàn Bảo Châu thất vọng, nêu lý do bị Flores hạ đo ván

Thua Flores, võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn hơn Huỳnh Tuấn Kiệt một bậc?!

Nhân Hoàng - Nghi Ân

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận0


Loading...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.