Gái xinh dắt theo 4 bạn nữ lần đầu hẹn xem phim, nam sinh Kinh tế giở tuyệt chiêu

Lần đầu mời gái xinh quen qua Facebook đi xem phim, Minh hết hồn vì cô dắt theo 4 bạn nữ. Sợ bị ôm xô, nam sinh Kinh tế Quốc dân xử lý tình huống theo cách khiến dân mạng thích thú.

Thanh niên Sài Gòn chạy SH vượt ẩu làm 2 vợ chồng và con nhỏ té lăn ra đường

10 người mặc đồ trắng như ma tưởng nhớ 10 nữ anh hùng hy sinh ở ngã 3 Đồng Lộc; thanh niên ở Sài Gòn chạy SH vượt ẩu làm 2 vợ chồng và con nhỏ té lăn ra đường. Đó là 2 trong những clip hot nhất ngày.

Clip nữ đại gia chạy xế hộp rải hơn 300 triệu xuống đường

Nữ đại gia chạy xế hộp rải hơn 300 triệu xuống đường; đạo tặc giật ví của người mẹ bế con; chó được mệnh danh là 'thánh sống ảo'. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Gái xinh Tây Ninh lên tiếng khi bị bạn trai tặng 5 ‘chiếc sừng’

Dù có bạn gái xinh đẹp, chàng trai vẫn lăng nhăng và cắm lên đầu cô đến 5 ‘chiếc sừng’.

Gái xinh Hà thành đứng giữa đường hét 'Em còn trinh, em muốn có người yêu'

Gái xinh Hà thành đứng giữa đường hét 'Em còn trinh, em muốn có người yêu'; tổ lái nguy kịch vì lao thẳng xe máy vào ô tô ở ngã 4 xã Quảng Lưu, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá. Đó là 2 trong những clip hot nhất ngày.

Bị bố dọa từ mặt vì người yêu là họ hàng xa, cô gái xin lời khuyên có nên tiếp tục?

Trải qua nhiều kỷ niệm bên nhau và tưởng sẽ có cái kết đẹp với Thiện, Phương bị bố dọa từ mặt khi phát hiện bạn trai cô là họ hàng xa. Tâm trạng rối bời và không biết phải làm gì nữa, Phương đăng tâm sự xin lời khuyên nên dừng lại hay tiếp tục chuyện tình với Thiện?

Clip thiếu phụ đánh chồng, cắn người lạ chảy máu, cởi sạch quần áo trên tàu

Thiếu phụ đánh nhau với chồng, cắn người lạ chảy máu rồi cởi sạch quần áo trên tàu điện ngầm; nhân viên Vietnam Airlines cúi gập mình xin lỗi khách hàng vì hoãn chuyến?; cô dâu hỗ trợ chú rể uống 7 ly bia mới nhận hết tiền mừng cưới. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Bị chia tay vì nghi ngoại tình, nữ sinh phát hiện người yêu quan hệ với bạn thân

Vì hiểu lầm Thảo ngoại tình mà Tùng nói lời chia tay. Thế nhưng sau đó không lâu, Thảo lại bắt quả tang Tùng 'mây mưa' với bạn thân của cô trong phòng trọ.

Nghề ôm gái xinh mặc bikini trượt ống nước nhiều chàng trai đòi làm không lương

Nghề ôm gái xinh mặc bikini trượt ống nước nhiều chàng trai đòi làm không lương; cắt điện khu phố Phan Xích Long 1 tiếng để giải cứu chim quý mắc kẹt trên dây điện. Đó là 2 trong những clip hot nhất ngày

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.