Bạn gái xinh bị họ hàng nhầm là ‘gái ngành’ vì đầu gối thâm

Một số dân mạng mặc định 'gái ngành' thường thâm đầu gối vì lý do nhạy cảm. Do té xe mà nữ sinh Kinh tế Quốc dân bị trầy và thâm đầu gối dẫn đến chuyện bị họ hàng bạn trai hiểu lầm.

Chia tay vì bạn gái có nhiều người thích, chàng trai Hà Nội bị tổng sỉ vả

Quyết định chia tay vì Kim có nhiều người thích, Tùng đăng tâm sự hỏi làm vậy đúng hay sai nhưng không ngờ bị cộng đồng mạng chửi bới không thương tiếc.

Khách ăn cưới quẹt thẻ chuyển tiền cho chú rể - cô dâu Việt: Trò đùa bắt chước Trung Quốc?

Trên Facebook lan truyền clip chú rể - cô dâu Việt nhận tiền mừng cưới bằng cầm máy POS cho khách quẹt thẻ với nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, đa số đoán đây là clip được dàn dựng dựa theo ý tưởng bắt nguồn từ Trung Quốc.

Chia tay tình đầu sau 40 ngày vì không đồng ý trao ‘cái ngàn vàng’

Mới quen chưa lâu, Bảo liên tục đòi Trang làm chuyện ấy. Trước khi nghỉ hè và về quê, nữ sinh viên định xuống thăm bạn trai nhưng không đồng ý ở chung phòng hay vượt quá giới hạn thì nhận lời nói phũ phàng từ anh ta.

Giả có thai thử lòng bạn trai kém tuổi, gái xinh đòi chia tay nhưng vẫn yêu điên dại

Yêu nhau nhưng bạn trai kém tuổi tên Thái quyết không công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội và khó chịu mỗi khi Huệ gọi điện, nhắn tin hỏi thăm. Để thử lòng người yêu, Huệ giả vờ có thai và nhận được lời đề nghị phũ phàng.

Nam sinh bị bạn gái bỏ vì không có SH, đến khi sắm nhà và ô tô cũng bị từ chối!

Yêu nhau 2 năm, Thiên bị bạn gái bỏ với lý do chưa tự đi làm kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. 7 năm sau, khi sắm được chung cư và ô tô, Thiên ngỏ lời muốn quay lại với bạn gái cũ thì lại bị từ chối vì cô cần tấm chân tình chứ không phải tiền bạc, vật chất!

Gái xinh Hà thành xin tiền bạn trai sửa sắc đẹp suốt 1 năm rồi ngoại tình

Bị bạn bè chửi ngu vì đầu tư cho người yêu xăm môi, cắt mí, xăm lông mày và chăm sóc da mặt trong 1 năm rồi bị phụ tình, Trầm cho rằng ‘chỉ là đầu tư thua lỗ thôi mà’.

Mỹ nữ Hà thành bị Sở Khanh làm có thai, chàng trai nguyện 'đổ vỏ' vì tình yêu

Sau 3 năm yêu nhau, Linh bỏ Nam để quen chàng trai có điều kiện hơn song gặp trúng Sở Khanh, làm cô có thai rồi bắt phá chứ không chịu trách nhiệm. Thương Linh nhưng đã Nam đã cạn tình cảm nên không thể đổ vỏ vì cô. Thật may cho Linh là có Long làm việc này vì ngày trước từng yêu cô đến điên dại.

Vợ Hà Nội bị chồng Quảng Ninh phát hiện ngoại tình vì ĐTDĐ kết nối Wi-Fi nhà nghỉ

Cưới được vợ Hà Nội vừa xinh vừa khéo chăm chồng con và có mái ấm hạnh phục, anh Hào nở mày nở mặt với bạn bè. Thế nên người chồng quê Hạ Long (Quảng Ninh) sốc nặng khi phát hiện vợ ngoại tình theo cách không ngờ: ĐTDĐ cô tự kết nối Wi-Fi với nhà nghỉ.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.