Quan hệ cùng lúc 2 chàng trai, gái xinh trơ trẽn vẫn muốn xem ai chung tình hơn

Quan hệ cùng lúc 2 chàng trai, gái xinh trơ trẽn vẫn muốn xem ai chung tình hơn; tài xế xe tải ở Bắc Ninh mở cửa bất cẩn hạ gục thanh niên đi xe điện; ngồi trên ô tô bế con đại tiện trước cửa hàng ở Hà Nội. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Nữ sinh mặc áo dài trắng chơi ném bóng nước vì vui hay cố khoe nội y?

Lộ nội y màu đen nổi bần bật khi ném bóng nước vào người nhau, các nữ sinh mặc áo dài trắng bị chỉ trích thậm tệ.

Phỏng vấn nam nữ thanh niên Hà thành chuyện thả rông và câu trả lời bất ngờ

Khi được nữ phóng viên hỏi có thả rông lúc thời tiết nóng bức không, chàng trai Hà thành đi cùng bạn trai trả lời đầy bất ngờ.

Võ sư dùng nhất dương chỉ 'truyền điện' học trò bị cao thủ MMA hạ gục trong 20 giây

Võ sư dùng nhất dương chỉ 'truyền điện' học trò bị cao thủ MMA hạ gục trong 20 giây; con dâu đánh và nhốt mẹ chồng bị tai biến trong nhà ở Nam Định, không cho ăn; dân chơi mô tô phóng nhanh, vượt ẩu lao thẳng vào đầu ô tô. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Clip 'thánh cờ bạc bịp' hé lộ bí kíp lắc xí ngầu, gái xinh kéo kẻ quấy rối đến đồn cảnh sát

'Thánh cờ bạc bịp' hé lộ bí kíp lắc xí ngầu theo ý muốn; gái xinh bị sờ mông kéo kẻ quấy rối tình dục đến đồn cảnh sát; nữ tài xế ở Đà Nẵng lấn làn quẹt gãy gương ô tô khác còn cãi cố. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Khoảnh khắc 'thần chết' xuất hiện khi thanh niên nghe ĐTDĐ bị kéo xuống sông

Ô tô tải rẽ phải không quan sát, cát chết 1 người trên xe máy ở Vũng Tàu; khoảnh khắc 'thần chết' xuất hiện khi thanh niên nghe ĐTDĐ bị kéo xuống sông; phụ xe buýt đuổi, đánh khách vì bị phàn nàn. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Nhận lại 50 triệu sau 9 năm cho vay và bài học không ngừng nỗ lực để trả nợ

Chị Lan cho cậu em quen biết vay 50 triệu từ năm 2009 nhưng không một lần đòi nợ trong suốt 9 năm. Trưa hôm qua, chị Lan bất ngờ khi có người chuyển 50 triệu vào tài khoản ngân hàng của mình. Không ai khác, đó chính là anh chàng từng vay tiền chị lúc khốn khó.

Vợ xinh như hot girl lên truyền hình kể chuyện ái ân, chồng gạ các cô gái đi khách sạn

Vợ xinh như hot girl lên truyền hình kể chuyện chồng gạ các cô gái đi khách sạn; chồng trước, vợ sau giao tính mạng cho con trai 3 tuổi cầm lái ở Hà Nội; tổ lái không mũ bảo hiểm phóng trên 100km/h trên đường ven Hồ Gươm. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Níu kéo bạn trai thuộc 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' quan hệ với chị nuôi, nữ sinh nhận trái đắng

Biết bạn trai tham gia 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' và còn quan hệ với chị nuôi song nữ sinh tên N (Hà Nội) vẫn tha thứ, cố gắng níu kéo tình cảm để rồi bị xua đuổi phũ phàng.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.