Hết hồn vì clip người phụ nữ mặc quần tất xuyên thấu đi lễ chùa Hương

Hết hồn vì người phụ nữ mặc quần tất xuyên thấu đi lễ chùa Hương; giường rùa vàng tuyệt đẹp giá vài trăm triệu; trăm chú bộ đội nhảy tập thể cực dễ thương. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Ông chú ốm đòn, bị phang gạch vì tông bể gương xe buýt ở Hà Nội không chịu đền

Ông chú ốm đòn, bị phang gạch vì tông bể gương xe buýt ở Hà Nội không chịu đền; xe máy kẹp 3 lùi bước để nhìn CSGT TP.HCM rõ hơn; lấy chồng đại gia, cô dâu Cà Mau đeo vàng trĩu 2 tay. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Clip chó sủa liên hồi khi Sơn Tùng hát Lạc trôi, 2 người lớn tuổi chơi oẳn tù tì cạo tóc

Chó sủa liên hồi khi Sơn Tùng hát Lạc trôi; 2 người lớn tuổi chơi oẳn tù tì cạo tóc; nhạc công bị đơ khi nữ ca sĩ mũm mĩm hát đám cưới quá sung. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Rùng mình clip nữ sinh xứ Nghệ cầm rắn cạp nong đùa nghịch

Rùng mình với nữ sinh xứ Nghệ cầm rắn cạp nong đùa nghịch; biểu diễn đi xe máy trên dây cáp qua vực sâu; 2 anh chàng rảnh rỗi tìm lời giải đáp dép tổ ong có bao nhiêu lỗ. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Clip cẩu tặc cướp và kéo lê chó sư tử xù đắt tiền từ tay chủ ở Hà Nội

Chửi nữ nhân viên BOT đi làm tối 8.3 vì không chào mình, tài xế xe tải hứng 'gạch đá'; 'Quý cô hoàn hảo' cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai trên HTV; cẩu tặc đi Exciter cướp chó sư tử xù trắng trợn từ tay chủ ở Hà Nội. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Làm clip đả đảo ngày 8.3 câu view khiến phụ nữ cả nước phẫn nộ

Các nam nhân viên một công ty ở Hà Nội thực hiện clip đả đảo ngày 8-3 để trêu chọc đồng nghiệp nữ và câu view nhưng không ngờ hứng chịu làn sóng phẫn nộ của phụ nữ cả nước.

Nụ cười 150 phụ nữ lượm ve chai, bán vé số ở Sài Gòn nhận quà 8.3 miễn phí

Phải tần tảo mưu sinh với gánh nặng gia đình trên vai, nhiều phụ nữ làm nghề bán vé số hay lượm ve chai chưa từng được tặng quà vào ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3). Vì lẽ đó, việc chị Huỳnh Trang Nhi xếp hơn 150 hộp bánh để sẵn trên vỉa hè tặng những phụ nữ khó khăn được đánh giá là hành động nhân văn.

Clip Cường Đô la, Tuấn Hưng và các siêu xe tiền tỉ đọ tốc độ trên cao tốc

Các siêu xe tiền tỉ đọ tốc độ trên cao tốc; 2 thanh niên Hà Nội bám theo siêu xe Cường Đô la chở Đàm Thu Trang; Tuấn Hưng bị CSGT bị thổi phạt khi lái siêu xe Ferrari 488 GTB giá 14 tỉ. Đó là 3 trong những clip đáng chú ý trong hành trình Car & Passion 2018.

Từ TP.HCM ra Vinh, khách nổi điên vì máy bay Vietjet hạ cánh xuống Hà Nội

Từ TP.HCM ra Vinh, khách nổi điên vì máy bay Vietjet hạ cánh xuống Hà Nội; giải cứu thanh niên cởi trần leo lên nóc trụ sở công an Thái Nguyên; vợ khóc vì chồng không cho đi chơi, nói 'ngủ ở nhà vất vả lắm'. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.