ong nguyen hoai chuong - gd so gd-dt tp.hcm chia se tai hoi thao

Ông Nguyễn Hoài Chương – Phó GĐ Sở GD-ĐT TP.HCM chia sẻ tại hội thảo

Em yêu khoa học –Skycare là cuộc thi nhằm mục đích đem đến cho các em học sinh có một sân chơi lành mạnh, khám phá cuộc sống xung quanh, đánh thức những tiềm năng ẩn dấu trong mỗi trẻ, kích thích sự sáng tạo, phát triển tâm hồn các em một cách tự nhiên.

Học sinh các trường tiểu học có cơ hội được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực khoa học – tự nhiên. Cuộc thi bắt đầu từ tháng 10.2013 đến tháng 4.2014 dành cho tất cả học sinh, giáo viên tiểu học trên địa bàn TP.HCM.

“Đây là cuộc thi hoàn toàn trên tình thần tự nguyện, cả học sinh và thầy cô tự nguyện tham gia . Em yêu khoa học –Skycare  hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh khi đến với khoa học.  Sở sẽ giao cho Phòng Tiểu học (trực thuộc Sở)  phối hợp với UNET để tiến hành cuộc thi”, Ông Nguyễn Hoài Chương – Phó GĐ Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết.

ong nguyen \hoai chuong trao bang khen va hoa cho cac thi sinh nhi doat giai cuoc thi festival skycare 2011-2012

Ông Nguyễn Hoài Chương trao bằng khen và hoa cho các thí sinh nhí đoạt giải cuộc thi Festival Skycare 2011-2012

Bên cạnh đó, đợt này ban tổ chức đã  trao giải cuộc thi Festival skycare 2011 – 2012 cho học sinh TP.HCM, trong đó bao gồm hai giải khuyến khích cho các em Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân (quận 5) là em Lê Hoàng Minh Huy (lớp 1), em Trần Phước Hứng (lớp 5/5); hai giải ba cho các em Trường tiểu học Kim Đồng (quận Gò Vấp)  là Nguyễn Lê Thảo Nguyên (lớp 2/6) và em Lưu Gia Văn (lớp 3/1).

Tin, ảnh: Nguyễn Phương