Chuyện bố vợ nổi điên vì quên mang giá đỗ qua trạm thu giá

Trước việc Bộ Giao thông Vận tải chuyển tên gọi 'trạm thu phí đường bộ' thành 'trạm thu giá đường bộ' với các dự án BOT, nhiều chuyên gia cho rằng tên gọi mới là vô nghĩa với tiếng Việt, thậm chí là ngô nghê. Tác giả Song Hà (Hà Nội) bình luận vấn đề này qua câu chuyện dí dỏm về bố vợ.

Đánh lái thoát chết trong đêm, tài xế thấy cặp đôi 'mây mưa' bên đường

Đánh lái thoát chết trong đêm, tài xế thấy cặp đôi 'mây mưa' bên đường; đại ca giang hồ vừa cầm mã tấu vừa nổ súng liên hồi ở huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định; Noo Phước Thịnh ngăn nhân viên bảo vệ làm tổn thương fan. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Đánh người tàn bạo còn hỏi 'Biết bố mày là ai không?', gã giang hồ ở Hà Nội có bị mất trí?

Bất chấp sự can ngăn của người chứng kiến, gã giang hồ vẫn đá tới tấp vào nam thanh niên áo trắng nằm ôm đầu dưới vỉa hè ở đường Đê La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội và liên tục hỏi: “Biết bố mày là ai không?”.

Chăm bạn gái lên cân từ vịt hóa thiên nga, nam sinh Kinh Tế bị cắm sừng vì quá béo

Bị nhiều người dèm pha vì bạn gái quá gầy, nam sinh Đại học Kinh tế Quốc dân suốt ngày dẫn cô đi ăn cho lên cân. 6 tháng sau, khi bạn gái trông đầy đặn và đẹp hơn trước nhiều, chàng trai lại bị cắm sừng vì ăn quá nhiều nên phát tướng

Lời tỏ tình, thả thính ấn tượng cho 12 cung hoàng đạo ngày Cá tháng Tư

Nhiều bạn trẻ tận dụng ngày Cá tháng Tư để tỏ tình hay thả thính người trong mộng, nếu lỡ có thất bại thì cũng đỡ quê. Vậy 12 cung hoàng đạo tỏ tình, thả thính thế nào cho ấn tượng trong ngày hôm nay?

Thất kinh vì ăn bánh mỳ kẹp rắn giả ngày Cá tháng Tư

Thất kinh vì ăn bánh mỳ kẹp rắn giả ngày Cá tháng Tư; sự thật đắng lòng phía sau phòng thu âm; 2 cô gái nhảy sexy như phê thuốc ở phố Bùi Viện, ông chú đặt ghế ngồi xem. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày

Clip gái xinh cầm dao bắt bạn trai ở Hà Nội rửa bát và cái kết bất ngờ

Gái xinh cầm dao bắt bạn trai rửa bát và cái kết bất ngờ; chàng trai Hà Nội vừa đàn hát vừa tát vào mặt; cô gái tâng bóng và biểu diễn kỹ thuật điêu luyện ở Hollywood. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Vợ giải mã tin nhắn chồng rủ thư ký đi khách sạn khiến chị em tá hỏa

Đã "mã hóa" tin nhắn cẩn thận nhưng chồng vẫn bị vợ thông minh lật tẩy chuyện hẹn thư ký đi khách sạn.

Nữ sinh Kinh tế Quốc dân bị bạn trai chia tay vì vòng 1 khủng

Rất nhiều chàng trai thích các cô gái vòng 1 khủng, thế nên trên mạng lâu nay lưu truyền câu: “Ngực to không lo chết đói”. Ấy vậy mà nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân lại bị bạn trai chia tay vì vòng 1 khủng.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.