ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thế giới
 

Tổng thống Mỹ có thông điệp đầu tiên trên twitter khi đến Việt Nam

In bài viết
Twitter của Tổng thống Mỹ - Ảnh chụp màn hình
  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại Đà Nẵng để tham dự APEC 2017. Ngay khi đặt chân đến Đà Nẵng, ông Trump đã có thông điệp đầu tiên trên Twitter.

Chính xác là thông điệp được ông Trump đưa lên twitter khi đến Việt Nam vào lúc 12 giờ 45 ngày 10.11 theo giờ Hà Nội với nội dung: "Tôi vừa đặt chân xuống Đà Nẵng, Việt Nam để phát biểu tại APEC 2017”. Trước đó 5 tiếng, ông Trump cũng có một thông điệp trên twitter để nói rằng mình đang rời Trung Quốc và lên đường tới Việt Nam.

Tổng thống Mỹ có thói quen sử dụng twitter để tương tác với mọi người. Có thể coi ông Trump là một hot-blogger khi trên twitter của ông có 45 triệu người theo dõi. Trong thời gian thực hiện chuyến công du các nước châu Á, ông Trump liên tục cập nhật lịch trình và cảm xúc của mình trên twitter. Twitter được coi là nơi mà ông Trump chia sẻ cảm xúc của mình một cách nhanh nhất.

Trong thời gian ở Trung Quốc, ông Trump cũng liên tục đăng thông điệp trên twitter cho dù trước đó, Trung Quốc xài tường lửa để ngăn cản việc các mạng xã hội, trong đó có twitter xâm nhập vào thị trường trong nước.

A.T

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.