ngày 23 tháng 01 năm 2018
Thế giới
 

Tổng thống Mỹ có thông điệp đầu tiên trên twitter khi đến Việt Nam

In bài viết
Twitter của Tổng thống Mỹ - Ảnh chụp màn hình
  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại Đà Nẵng để tham dự APEC 2017. Ngay khi đặt chân đến Đà Nẵng, ông Trump đã có thông điệp đầu tiên trên Twitter.

Chính xác là thông điệp được ông Trump đưa lên twitter khi đến Việt Nam vào lúc 12 giờ 45 ngày 10.11 theo giờ Hà Nội với nội dung: "Tôi vừa đặt chân xuống Đà Nẵng, Việt Nam để phát biểu tại APEC 2017”. Trước đó 5 tiếng, ông Trump cũng có một thông điệp trên twitter để nói rằng mình đang rời Trung Quốc và lên đường tới Việt Nam.

Tổng thống Mỹ có thói quen sử dụng twitter để tương tác với mọi người. Có thể coi ông Trump là một hot-blogger khi trên twitter của ông có 45 triệu người theo dõi. Trong thời gian thực hiện chuyến công du các nước châu Á, ông Trump liên tục cập nhật lịch trình và cảm xúc của mình trên twitter. Twitter được coi là nơi mà ông Trump chia sẻ cảm xúc của mình một cách nhanh nhất.

Trong thời gian ở Trung Quốc, ông Trump cũng liên tục đăng thông điệp trên twitter cho dù trước đó, Trung Quốc xài tường lửa để ngăn cản việc các mạng xã hội, trong đó có twitter xâm nhập vào thị trường trong nước.

A.T

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.