ngày 18 tháng 11 năm 2017
Thế giới
 

Tàu hộ vệ tên lửa Đinh Tiên Hoàng huấn luyện phòng không

In bài viết
Pháo hạm trên tàu Đinh Tiên Hoàng sẵn sàng chiến đấu
  Tàu hộ vệ tên lửa 011 Đinh Tiên Hoàng là một trong những tàu chiến mặt nước hiện đại nhất của hải quân Việt Nam.

Theo THHQ, tàu 011 không chỉ làm tốt các hoạt động đối ngoại quốc phòng mà còn thường xuyên thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, huấn luyện hiệp đồng, huấn luyện kết hợp với hành quân dài ngày trên biển để nâng cao khả năng chiến đấu của thủy thủ đoàn trên tàu.

Trong tình huống diễn tập phòng không, radar phòng không của tàu Đinh Tiên Hoàng phát hiện mục tiêu ở phương vị 70 độ, khoảng cách 230 km có mục tiêu bay tiếp cận tàu với vận tốc 300 m/s.

Ngay lập tức toàn tàu 011 chuyển sang chế độ chiến đấu, thủy thủ đoàn di chuyển nhanh về vị trí trực chiến của mình. Tổ tiêu đồ nhanh chóng xác định vị trí của mục tiêu, kíp chiến đấu của tàu nhanh chóng về vị trí chiến đấu và tiêu diệt mục tiêu trong loạt đạn đầu tiên.

Clip huấn luyện phòng không trên tàu 011:

P.V

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.