ngày 23 tháng 09 năm 2017
Thế giới
 

Tàu hộ vệ tên lửa Đinh Tiên Hoàng huấn luyện phòng không

In bài viết
Pháo hạm trên tàu Đinh Tiên Hoàng sẵn sàng chiến đấu
  Tàu hộ vệ tên lửa 011 Đinh Tiên Hoàng là một trong những tàu chiến mặt nước hiện đại nhất của hải quân Việt Nam.

Theo THHQ, tàu 011 không chỉ làm tốt các hoạt động đối ngoại quốc phòng mà còn thường xuyên thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, huấn luyện hiệp đồng, huấn luyện kết hợp với hành quân dài ngày trên biển để nâng cao khả năng chiến đấu của thủy thủ đoàn trên tàu.

Trong tình huống diễn tập phòng không, radar phòng không của tàu Đinh Tiên Hoàng phát hiện mục tiêu ở phương vị 70 độ, khoảng cách 230 km có mục tiêu bay tiếp cận tàu với vận tốc 300 m/s.

Ngay lập tức toàn tàu 011 chuyển sang chế độ chiến đấu, thủy thủ đoàn di chuyển nhanh về vị trí trực chiến của mình. Tổ tiêu đồ nhanh chóng xác định vị trí của mục tiêu, kíp chiến đấu của tàu nhanh chóng về vị trí chiến đấu và tiêu diệt mục tiêu trong loạt đạn đầu tiên.

Clip huấn luyện phòng không trên tàu 011:

P.V

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.