ngày 12 tháng 12 năm 2017
Người Việt khắp nơi
 

Chàng trai gốc Việt làm ảo thuật khiến cả thế giới kinh ngạc, trăm triệu lượt xem

In bài viết
Ảnh chụp màn hình
  Tờ Daily Mail của Anh đã chia sẻ clip ảo thuật đường phố của chàng trai gốc Việt có tên Paul Vũ khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Trong clip, chàng trai người Mỹ gốc Việt này làm nhiều màn không thể tin nổi khiến người tham gia liên tục phải thốt lên những từ cảm thán thể hiện sự ngạc nhiên đến tột cùng. Chẳng hạn như các màn biến bóng bay thành chai rượu, biến 2 đồng xu thành 1 đồng xu...

Sau khi được Daily Mail chia sẻ trong chưa đầy 10 tiếng mà clip này đã thu hút được hơn 700.000 lượt người xem. Clip này xuất hiện trên trang facebook của Paul Vũ cách đây chưa đầy 1 tuần nhưng cũng thu hút gần trăm triệu lượt xem, 1,35 triệu lượt chia sẻ và 500.000 lượt like.  

Paul Vũ sinh năm 1995, đang sống tại Los Angeles, Mỹ. Hiện anh đang là thành viên của The Magic Caslte - câu lạc bộ dành cho các nhà ảo thuật và người hâm mộ ảo thuật, nó được xem là thánh địa của giới ảo thuật.

A.T

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
28/11/17PHẢN HỒI
Lạ thật ,giống như có phép màu vậy.Trước có Dynamo , nay lại có thêm chàng trai người Việt Paul Vũ , chẳng hiểu họ có nhận được năng lượng ở ngoài hành tinh hay không.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…