ngày 19 tháng 01 năm 2018
Thế giới
 

Bợm nhậu Nga húc xe bọc thép vào tiệm tạp hóa, cướp một chai rượu

In bài viết
Chiếc xe bọc thép húc tiệm tạp hóa - Ảnh: Flash Nord.com
  Một thanh niên Nga lái xe xe bọc thép húc vào mặt tiền một tiệm tạp hóa, rồi cướp một chai rượu, và đó là tội danh khiến anh ta bị bắt giữ.

Theo trang tin Hibinform.ru, chiếc xe bọc thép thuộc một câu lạc bộ thể thao bán quân sự tại khu vực, bị người thanh niên khoảng 30 tuổi trộm, lái băng qua một cánh rừng rồi xông vào thị trấn Apatity.

Do khó thực hiện một cú ngoặt trên một con đường hẹp, người thanh  niên đã húc chiếc xe vào tiệm tạp hóa  Gia đình ở vùng Murmansk. Tiếp đó, anh ta leo ra khỏi xe, kiểm tra chỗ bị húc rồi bước qua đống đổ nát, vào tiệm và cướp một chai rượu.

Anh ta cũng cán bẹp một chiếc xe con hiệu Daewoo đang đỗ gần đó. Nhân chứng nói người thanh niên đã say bí tỉ.

Sau đó, anh ta bị bắt vì tội trộm chai rượu. không chống cự cảnh sát. Vụ việc xảy ra lúc sáng 10.1. Tiệm tạp hóa này không được phép bán rượu vào lúc sáng.

Bích Ngọc (theo Reuters)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.