ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thế giới
 

Bản án 12.000 năm tù treo trên đầu kẻ hiếp dâm con ruột

In bài viết
Một cảnh sát gần khu Tháp Malaysia-Ảnh: Getty Images
  Một người đàn ông Malaysia có thể bị tuyên án 12.000 năm tù, với hơn 600 tội danh cưỡng hiếp con gái ruột của ông ta, trong 6 tháng đứa con sống chung với người cha.

Các quan chức tòa án ở Kuala Lumpur mất trọn 2 ngày để đọc toàn bộ 646 tội danh hiếp dâm đứa con ruột 15 tuổi của người cha 36 tuổi đã ly dị vợ.

Ông ta bị bắt hồi tháng 7.2017, sau khi mẹ đứa trẻ tố với cảnh sát. Bị cáo còn nhiều con khác, và nạn nhân là con gái cả. Ông ta nói có quyền nuôi con sau khi hai vợ chồng ly dị cách đây 2 năm.

Bị cáo được giấu tên để bảo vệ nhân phẩm cho con ông ta. Bị cáo phủ nhận tất cả các tội. Phiên xét xử đã bắt đầu. 

Chánh án Yong Zarida Sazali không cho bị cáo đóng tiền bảo lãnh tại ngoại, cảnh cáo  nguy cơ ông ta trốn ra nước ngoài hoặc hù dọa các nhân chứng.

Hồi tháng 6, Malaysia đã lập một tòa án đặc biệt để xử các tội danh ấu dâm ở thủ đô hành chính Putrajaya, sau nhiều vụ ấu dâm nổi lên ở đất nước Đông Nam Á này.

Bích Ngọc (theo Independent)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?