ngày 18 tháng 08 năm 2017
Thế giới
 

Bản án 12.000 năm tù treo trên đầu kẻ hiếp dâm con ruột

In bài viết
Một cảnh sát gần khu Tháp Malaysia-Ảnh: Getty Images
  Một người đàn ông Malaysia có thể bị tuyên án 12.000 năm tù, với hơn 600 tội danh cưỡng hiếp con gái ruột của ông ta, trong 6 tháng đứa con sống chung với người cha.

Các quan chức tòa án ở Kuala Lumpur mất trọn 2 ngày để đọc toàn bộ 646 tội danh hiếp dâm đứa con ruột 15 tuổi của người cha 36 tuổi đã ly dị vợ.

Ông ta bị bắt hồi tháng 7.2017, sau khi mẹ đứa trẻ tố với cảnh sát. Bị cáo còn nhiều con khác, và nạn nhân là con gái cả. Ông ta nói có quyền nuôi con sau khi hai vợ chồng ly dị cách đây 2 năm.

Bị cáo được giấu tên để bảo vệ nhân phẩm cho con ông ta. Bị cáo phủ nhận tất cả các tội. Phiên xét xử đã bắt đầu. 

Chánh án Yong Zarida Sazali không cho bị cáo đóng tiền bảo lãnh tại ngoại, cảnh cáo  nguy cơ ông ta trốn ra nước ngoài hoặc hù dọa các nhân chứng.

Hồi tháng 6, Malaysia đã lập một tòa án đặc biệt để xử các tội danh ấu dâm ở thủ đô hành chính Putrajaya, sau nhiều vụ ấu dâm nổi lên ở đất nước Đông Nam Á này.

Bích Ngọc (theo Independent)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.