ngày 22 tháng 10 năm 2017
Thế giới
 

Bản án 12.000 năm tù treo trên đầu kẻ hiếp dâm con ruột

In bài viết
Một cảnh sát gần khu Tháp Malaysia-Ảnh: Getty Images
  Một người đàn ông Malaysia có thể bị tuyên án 12.000 năm tù, với hơn 600 tội danh cưỡng hiếp con gái ruột của ông ta, trong 6 tháng đứa con sống chung với người cha.

Các quan chức tòa án ở Kuala Lumpur mất trọn 2 ngày để đọc toàn bộ 646 tội danh hiếp dâm đứa con ruột 15 tuổi của người cha 36 tuổi đã ly dị vợ.

Ông ta bị bắt hồi tháng 7.2017, sau khi mẹ đứa trẻ tố với cảnh sát. Bị cáo còn nhiều con khác, và nạn nhân là con gái cả. Ông ta nói có quyền nuôi con sau khi hai vợ chồng ly dị cách đây 2 năm.

Bị cáo được giấu tên để bảo vệ nhân phẩm cho con ông ta. Bị cáo phủ nhận tất cả các tội. Phiên xét xử đã bắt đầu. 

Chánh án Yong Zarida Sazali không cho bị cáo đóng tiền bảo lãnh tại ngoại, cảnh cáo  nguy cơ ông ta trốn ra nước ngoài hoặc hù dọa các nhân chứng.

Hồi tháng 6, Malaysia đã lập một tòa án đặc biệt để xử các tội danh ấu dâm ở thủ đô hành chính Putrajaya, sau nhiều vụ ấu dâm nổi lên ở đất nước Đông Nam Á này.

Bích Ngọc (theo Independent)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nền kinh tế Việt Nam được gọi là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Liệu Trạm thu phí BOT Cai Lậy có hoạt động đúng theo tính chất trên?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 sáng ngày 11.10, Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng khi đề cập đến khâu xử lý cán bộ sai phạm thuộc diện BCH Trung ương quản lý, đã đánh giá: Dư luận đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân cho rằng đây là mức kỷ luật vừa nghiêm khắc, vừa nhân văn, thấu lý đạt tình, tâm phục khẩu phục, có tác dụng giáo dục, cảnh tỉnh, cảnh báo, phòng ngừa chung rất sâu sắc.