Lục quân Mỹ sắp được trang bị kính nhìn trong đêm thế hệ mới

Tạp chí National Interest cho biết lính lục quân Mỹ vào mùa hè này sẽ bắt đầu được trang bị ENVG III, một loại kính nhìn đêm tăng cường mới.

Chuyên gia CIA: Mỹ cần ép Trung Quốc đàm phán về Biển Đông

Tại Diễn đàn An ninh Aspen (Mỹ), một chuyên gia về châu Á của CIA lên án việc Trung Quốc chiếm các thực thể trên Biển Đông, cải tạo đất và quân sự hóa các đảo nhân tạo xây trái phép.

Mỹ lập đội đặc nhiệm đối phó tấn công mạng từ Nga

Do lo ngại Nga đang và sẽ tiếp tục tổ chức tấn công mạng Mỹ, giới tình báo Washington quyết tâm tăng cường khả năng đối phó bằng cách thành lập một đội đặc nhiệm.

Ông Trump cảnh cáo Iran đừng bao giờ dọa Mỹ

Reuters ngày 23.7 đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh cáo Iran “chớ bao giờ dọa Mỹ” nếu không muốn bị lãnh hậu quả nghiêm trọng, trong khi Ngoại trưởng Mỹ nói lãnh đạo tôn giáo Iran là “mafia, sói đội lốt cừu”....

Triều Tiên vẫn xem Nhật là kẻ thù, ‘dễ thương’ với Mỹ-Hàn

Truyền thông nhà nước CHDCND Triều Tiên đã “xé bỏ” những tuyên bố công kích Mỹ-Hàn Quốc, nhưng nay Nhật Bản là kẻ thù ưa thích của Bình Nhưỡng, theo hãng tin AP ngày 22.7 (giờ Mỹ).

Mỹ phủ nhận bàn chuyện nữ công dân Nga bị cáo buộc làm gián điệp

Nội dung điện đàm giữa hai Ngoại trưởng Mike Pompeo với Sergei Lavrov vừa được Bộ Ngoại giao Mỹ công bố ngày 22.7, không có chuyện nữ công dân Nga Maria Butina bị Washington bắt giữ vì cáo buộc làm gián điệp.

Công ty Trung Quốc bán vắc-xin phòng bệnh dại dỏm

Trong một tuyên bố, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường lên án một công ty bán vắc-xin phòng bệnh dại kém chất lượng là “vượt qua lằn ranh đạo đức”, và ông yêu cầu điều tra vụ bê bối này lập tức.

'Chiến tranh với Iran là mẹ của tất cả các cuộc chiến tranh'

Tổng thống Hassan Rouhani của Iran cảnh báo Tổng thống Mỹ Donald Trump theo đuổi các chính sách thù địch với Iran và nói rằng “chiến tranh với Iran là mẹ của tất cả các cuộc chiến tranh”.

G-20 kêu gọi đàm phán giữa lúc chiến tranh thương mại

Quan chức cấp cao của 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới (G-20) ngày 22.7 kêu gọi đẩy mạnh đối thoại để tránh không cho căng thẳng thương mại và địa chính trị ảnh hưởng đến tăng trưởng. Nhưng sau hai ngày họp, G-20 đạt được rất ít nhất trí về cách giải quyết những xung đột xuất phát từ hành động đánh thuế hàng hóa của Mỹ.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.