Bộ trưởng Không quân Hoa Kỳ: Nga, Trung đủ sức tiêu diệt nhanh ‘pháo đài bay’ của Mỹ

Trong cuộc họp với các thượng nghị sĩ Mỹ, Bộ trưởng Không quân Heather Wilson không đánh giá cao khả năng của máy bay chỉ huy và kiểm soát chiến trường E-8 JSTARS.

Nhà Trắng bị chê “chưa trưởng thành” vì đồng xu "kỳ cục"

Dù có nguy cơ đổ vỡ cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un, cơ quan truyền thông Nhà Trắng đã cho đúc 250 đồng xu kỷ niệm có hình lãnh đạo của 2 nước.

Mỹ củng cố tên lửa tại Đông Á trước ngày gặp Triều Tiên

Trang Reuters đưa tin USS Milius, một trong những tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường của hải quân Mỹ, vào ngày 22.5 đã đến Nhật Bản nhằm tăng khả năng chống lại bất kỳ cuộc tấn công bằng tên lửa đạn đạo nào do Triều Tiên hoặc nước Đông Á khác tiến hành.

Mỹ dọa trừng phạt Iran ‘mạnh mẽ nhất trong lịch sử’

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 21.5 đe dọa áp đặt “những trừng phạt mạnh mẽ nhất trong lịch sử”, bằng kinh tế lẫn quân sự, với Iran, nếu quốc gia Trung Đông không đáp ứng danh sách yêu cầu do Washington đưa ra.

Ai dọa giết nhà điều tra vụ ‘rút ruột công quỹ’ ở Malaysia?

Một phong bì chứa đạn gởi tới nhà của điều tra viên phụ trách phát hiện sự thật vụ bê bối rút ruột công quỹ dưới thời Thủ tướng Malaysia Najib Razak. Báo Guardian ngày 22.5 đưa tin trên như là hành vi đe dọa của tổ chức tội ác Mafia.

Thụy Điển phát tờ rơi cảnh báo chiến tranh

Lần đầu tiên trong hơn 50 năm, chính phủ Thụy Điển bắt đầu phát tờ rơi đến 4,8 triệu gia đình, hướng dẫn người dân cần làm gì trong trườg hợp đất nước bị kẻ thù tấn công, và kêu gọi đóng góp vào công cuộc "toàn dân bảo vệ tổ quốc”.

Trung Quốc có cả kịch bản chiến tranh ngắn ngày với Mỹ

Việc không quân Quân đội nhân dân Trung Quốc (PLAAF) lần đầu tiên đem máy bay ném bom đến đảo nhân tạo xây trái phép trên Biển Đông, là nhằm khẳng định Trung Quốc có quyền kiểm soát vùng biển này và không thể thương lượng gì cả.

Trung Quốc xem xét bỏ giới hạn sinh con vào năm 2019

Theo các nguồn tin của Bloomberg, Trung Quốc đang cân nhắc chấm dứt chính sách giới hạn số con mà mỗi gia đình có thể sinh.

Nga - Nhật bàn chiến lược đề phòng vỡ kế hoạch thượng đỉnh Mỹ -Triều

Từ ngày 24 đến 27.5 tới, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ cùng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe bàn chiến lược đối phó CHDCND Triều Tiên, đề phòng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều bị đổ bể.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.