Ngành kinh tế 'đốt lò'

Quả thực, "đốt lò" chống tham nhũng mà thu về lại cho ngân sách trăm tỉ, ngàn tỉ, chục ngàn tỉ, trăm ngàn tỉ đồng thì có thua gì một ngành kinh tế?

Thừa bao nhiêu cán bộ 'mạng người không quan trọng'?

Cả nước vừa qua được một phen giật mình ngã ngửa người ra khi chứng kiến một công bộc của dân đứng giữa thanh thiên bạch nhật ở thành phố Hải Phòng phán một câu rợn tóc gáy "Mạng người không quan trọng"!

Bụt cũng phải khóc

Sáng nào Bụt cũng rảo qua khu vực trung tâm thành phố, đến bên các đứa trẻ lang thang kiếm sống để hỏi câu quen thuộc “Vì sao con khóc?”, rồi an ủi như thường lệ. Sáng nay Bụt kinh ngạc không còn thấy đứa nhỏ nào tỏ ra buồn bã hết!

Thăm lại trường xưa

- Chào bác. Bác là bảo vệ trường phải không ạ? Cho tôi gặp cô giáo A. - Cô A mới bị cho nghỉ việc vì bắt học sinh uống nước giặt khăn lau bảng.

Kỹ năng gửi tiền ngân hàng

Vừa thấy một người đàn ông bệ vệ với thần thái có vẻ giàu có bước vô, cô nhân viên chiêu sinh vồn vã:

Đá thành thần, đời quay về thời đồ đá?

Trong buổi lễ tổng kết tháng giêng, đa số thánh thần đều hể hả vì thấy lòng kính ngưỡng của nhân gian cứ ngày càng tăng vọt. Nhưng buổi lễ năm nay lạ lùng là giữa các bậc tiên phong đạo cốt, lại xuất hiện cả một con cá và một con rắn!

Quỳ!

Mạng xã hội và truyền thông lập tức lên tiếng, người ta cho rằng: Giá như ông Hiệu trường ngăn không cho phụ huynh vào tận trường để bắt cô giáo quỳ. Giá như ông Hiệu trưởng ở lại phòng họp, kiên quyết bảo vệ cô giáo hơn thì chuyện đó đã không xảy ra...

Bò ở đâu sướng nhất?

Đầu năm, cánh cựu chiến binh chiến trường K tụ tập cà phê chủ nhật, rôm rả cả buổi sáng. Đủ thứ chuyện trên trời, dưới đất. Từ thời sự, thể thao, kinh tế, địa ốc đến thời tiết, chuyện ngày xưa và dự báo tương lai...

CĐL: Lý do người Việt ăn thịt chó

Vua Hùng thứ 19 có con gái đẹp nhưng nghĩ mãi không ra cách tuyển rể. Ban đầu vua định bắt chước tiên đế chọn rể bằng lễ vật voi, gà, ngựa quý; ngặt nỗi rừng núi đều đã phá xong, tìm đâu ra bóng một con voi đủ hai ngà, nói chi đến chín!

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.