Hồ thiên nga

Cái hồ ở giữa làng Đông đã có tự bao giờ người ta cũng không rõ, có lẽ nó đã có từ hàng ngàn năm trước với loài rùa sinh sống qua bao thế hệ.

Lý toét phu nhân tổng kết một mùa banh

Ở Việt Nam thời điểm diễn ra trận chung kết U.23 châu Á, trời đã hết những cơn mưa nặng nề. Không gió giật. Miền Bắc còn lạnh. Miền Trung và Nam cũng chút se se. Nói chung mát mẻ, thỉnh thoảng có mưa. Chúng sanh vẫn hào hứng dù có lúc đội mưa xem màn hình rộng giữa trời.

Các thuật ngữ chỉ đạo phi thường giúp U.23 Việt Nam vào chung kết

HLV Park: Nghiên cứu kỹ cầu thủ Bashar Resan của Iraq thường đá vào giữa cầu môn, tôi liền hô to: "Dũng... lương... lương" ý nói là lương thì luôn cố định không tăng, vậy là cậu ta làm động tác giả bay sang phải nhưng thực chất là đứng yên cố định và kết cục là tóm gọn quả bóng.

Tôi cũng muốn bệnh

Té ra, lâu nay đã là lãnh đạo thì không cần khám sức khỏe? Nên mới có chuyện nhiều người bị bệnh nặng lọt vào những vị trí chủ chốt như vậy.

Thế gian trong một chữ

Có một sinh viên ra trường xin việc mãi không ai nhận vì không phải con ông cháu cha, thiếu cả quan hệ lẫn tiền tệ.

Phỏng vấn một cái kho

- Thưa anh, một cái kho phế liệu ngoài Bắc Ninh mới bị nổ, gây chết người và phá hư nhiều tài sản. Biết tin này liệu anh có thấy rét?

Hớt váng

Biết cái tin này, tự dưng nhớ chuyện 10 năm trước: “Hơn 80% du khách quốc tế không trở lại Việt Nam lần thứ hai”. Bởi 10 năm trước, đánh giá cũng y chang.

BOT Gái làng

Truyền thuyết kể rằng: Cụ Tổ làng tôi vốn là một dũng tướng khởi nghĩa chống quân xâm lược phương bắc. Cuộc khởi nghĩa thất bại, cụ phải dẫn quân và bà con họ hàng chạy đến ẩn dật ở một vùng đất chiêm trũng đầy lau sậy, trước mặt chỉ có một đường vào, sau lưng là núi rừng che chắn.

Hiểu chết liền

Dạo này kỷ luật của lớp 10X trường Y quá kém, lúc nào cũng rần rần như cái chợ, ồn tới mức các lớp khác không học nổi. Thế mà sáng nay, tới giờ văn thì lớp 10X bỗng im lặng như tờ!

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.