Duyệt phương án cổ phần hóa Vinalines, giá khởi điểm IPO 10.000 đồng/cổ phần

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định số 751/QĐ-TTg phê duyệt Phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines).

Bộ GTVT nhất trí giảm tối đa phí cho ô tô qua BOT Thái Nguyên - Chợ Mới

Bộ GTVT vừa công bố phương án xử lý vướng mắc của dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới (Bắc Kạn) và nâng cấp, mở rộng quốc lộ 3 đoạn Km75-Km100 theo hình thức hợp đồng BOT.

Phan Văn Anh Vũ từng 'nhúng tay' khá sâu vào DongA Bank

Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ Nhôm) không chỉ là một đại gia ngầm thâu tóm đất giá rẻ mà còn "nhúng tay" khá sâu vào cả ngân hàng, cụ thể là DongA Bank.

Rao bán dự án nghìn tỉ 3 lần vẫn ế, Bộ xin Chính phủ giảm giá

Sau 3 lần tổ chức bán đấu giá dự án Nhà máy bột giấy Phương Nam (Long An) nhưng không thành công, Bộ Công Thương đã đề xuất Chính phủ cho phép giảm giá khởi điểm 10% để tiếp tục tổ chức đấu giá.

Sóc Trăng kêu gọi đầu tư ở 3 lĩnh vực ưu tiên

3 lĩnh vực ưu tiên mà Sóc Trăng đang hướng đến kêu gọi đầu tư là nông nghiệp công nghệ cao gắn với công nghiệp chế biến, năng lượng tái tạo và du lịch.

Ngày 19.6: Nhiều ngân hàng tăng giá USD

Nếu so sánh với tỷ giá niêm yết tại Vietcombank hồi đầu năm (22.735 đồng/USD) thì tỷ giá tại ngân hàng hiện đã tăng 0,57%, còn giá USD tự do đã cao hơn khoảng 1,25%. Tình hình thị trường tiền tệ thế giới và trong nước lúc này dễ dẫn đến sự lo lắng cho tương lai của VND.

5 tháng: 17.700 cuộc thanh tra thu về hơn 1.600 tỉ đồng thuế

Theo Tổng cục Thuế, trong 5 tháng đầu năm nay, toàn ngành thuế đã tiến hành 17.700 cuộc thanh, kiểm tra thuế và đã thu về nộp ngân sách hơn 1.600 tỉ đồng.

Bộ Công Thương thay người đại diện vốn Nhà nước tại Habeco

Ông Trần Đình Thanh và ông Ngô Quế Lâm sẽ làm người đại diện vốn Nhà nước và phụ trách bộ phận đại diện vốn nhà nước tại Habeco nhiệm kỳ 2018 - 2023.

TP.HCM muốn tự quyết việc xây dựng các tuyến metro

Trước tình trạng các tuyến đường sắt đô thị (metro) đang có nguy cơ trễ hẹn so với đích dự kiến, UBND TP.HCM kiến nghị các bộ ngành phân quyền cho UBND cấp tỉnh trong việc quyết định phê duyệt các dự án. Việc này nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai các metro trên địa bàn thành phố.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.