Hơn 120 cơ hội việc làm tại VietinBank đang chờ bạn

Bạn bỏ lỡ cơ hội gia nhập VietinBank trong các đợt tuyển dụng tập trung trước đây? Bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm với định hướng phát triển tốt nhất cho tương lai? Hơn 120 chỉ tiêu tuyển dụng mới nhất của VietinBank có nằm trong số những vị trí việc làm mơ ước của bạn?

Cần làm rõ liệu có việc móc ngoặc trong thương vụ Tân Thuận - Quốc Cường Gia Lai hay không?

PGS-TS Đinh Trọng Thịnh từ Học viện Tài chính nêu quan điểm cho rằng: "Thành ủy TP.HCM cần phải đưa vụ việc ra cơ quan điều tra xem việc mua bán có chính xác hay không, có tình trạng đi đêm, móc ngoặc, bắt tay giữa Công ty Tân Thuận với Quốc Cường Gia Lai để xà xẻo, tham ô tài sản nhà nước hay không”.

Ngày 23.4: Giữ giá xăng, tăng giá dầu

Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định giữ ổn định giá xăng, dầu trong kỳ điều chỉnh hôm nay (23.4).

Người Thái chính thức nắm quyền điều hành Sabeco

Các cổ đông đại diện cho 94% cổ phần có quyền biểu quyết đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT của ông Võ Thanh Hà và bổ sung 3 thành viên HĐQT mới đến từ ThaiBev.

Hơn 8 triệu tấn chất thải từ nhiệt điện than không có nơi tiêu thụ

Lượng tro, xỉ, phát sinh từ các Nhà máy nhiệt điện than vào khoảng 12,2 triệu tấn/năm. Tuy nhiên, trong năm 2017, lượng tro, xỉ tiêu thụ chỉ đạt gần 4 triệu tấn, chiếm khoảng 30% lượng phát sinh.

Nhu cầu từ thị trường Trung Quốc kéo giá yến sào lên cao ngất ngưỡng

Nhu cầu tiêu thụ yến sào của thị trường Trung Quốc tăng mạnh sau khi truyền thông nước này quảng bá nhiều lợi ích cho sức khỏe khi ăn tổ yến sào.

7 loại trái cây Trung Quốc đang bán nhiều nhất ở chợ Việt

Hiện các loại trái cây như thanh mai, táo, kiwi, dâu tây, đào, nho đen... nhập từ thị trường Trung Quốc đang được bán khắp các chợ ở Việt Nam với giá rất rẻ.

Cà Mau: Thu giữ lô hàng mỹ nghệ không rõ nguồn gốc trị giá gần 100 triệu

Ngày 20.4, tin từ UBND H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết, Công an H.Thới Bình vừa phát hiện 3 lô hàng mỹ nghệ không rõ nguồn gốc có giá trị hơn 100 triệu đồng.

Chương trình quà tặng dành cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Trong thời gian từ ngày 20.4.2018 đến hết ngày 20.7.2018, Vietcombank triển khai chương trình Quà tặng mùa hè dành riêng cho các chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express ® chi tiêu tại nước ngoài với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.