Thương hiệu 'trầm hương Khánh Hòa' sẽ đi về đâu?

Hầu hết người bán trầm hương ở Nha Trang đều khẳng định sản phẩm được sản xuất từ các cơ sở địa phương, tuy nhiên khi đem đi thẩm định lại thì chủ các cơ sở này đều khẳng định đó là hàng nhập từ Trung Quốc.

Bộ Công Thương quyết không 'bỏ' nhà máy thua lỗ nghìn tỉ Đạm Ninh Bình

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh khẳng định Bộ Công Thương sẽ vực dậy nhà máy Đạm Ninh Bình, hiện có mặt trong danh sách 12 dự án yếu kém khi thua lỗ đến nghìn tỉ đồng.

Đã công bố toàn văn thỏa thuận CPTPP

Bộ trưởng Thương mại Quốc tế Canada François-Philippe Champagne mới đây đã ra tuyên bố hoan nghênh việc công bố toàn văn CPTPP.

Giá vàng tăng mạnh sau Tết

Trong phiên giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, giá vàng SJC đã tăng mạnh khi giao dịch chạm ngưỡng 37 triệu đồng/lượng. Với diễn biến này, giá vàng trong nước được dự đoán sẽ tiếp tục tăng để chờ đón ngày Thần Tài.

3 kịch bản tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2018

Theo Trung tâm Thông tin và dự báo Kinh tế - xã hội Quốc gia (NCIF) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, mức tăng trưởng kinh tế năm 2018 có thể đạt 6,71%, trong khi lạm phát duy trì ở mức thấp khoảng 3,8%.

Sân bay Cam Ranh 'ngập' khách Trung Quốc và Nga

Lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa du lịch tăng cao vào dịp Tết Nguyên đán 2018. Chiếm số lượng áp đảo nhất trong những chuyến bay quốc tế đến sân bay Cam Ranh vào dịp Tết Nguyên đán 2018 là các chuyến bay từ Trung Quốc.

Hàng loạt chuyến bay không thể cất/hạ cánh, cả ngàn người vật vạ chờ

Tình trạnh sương mù dày đặc tại Vinh khiến máy bay không thể cất/hạ cánh xuống sân bay quốc tế của thành phố này. Tất cả chuyến bay đều bị chậm giờ và điều này ảnh hưởng rất lớn đến hành khách.

Hôm nay, giá vàng cao nhất kể từ năm 2016

Giá vàng hôm nay 20.2 tiếp tục xu hướng đi lên cho dù vừa trải qua một tuần tăng mạnh nhất kể từ năm 2016.

Thống kê kinh tế ngầm: Còn nhiều băn khoăn

Cho rằng cần thiết phải “đưa ra ánh sáng” khu vực kinh tế chưa quan sát được nhưng các chuyên gia cũng bày tỏ nhiều nghi ngại xoay quanh vấn đề này.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.