ngày 21 tháng 11 năm 2017
Chat với bác sĩ
 

Cách đối phó với chứng hói đầu

In bài viết
  Khoảng 40% đàn ông ở tuổi 35 bị rụng rất nhiều tóc. Hầu hết chúng ta lo lắng về bệnh hói đầu nhưng lại không biết làm sao để đối phó với nó ngoài việc bổ sung những thực phẩm tốt cho tóc vào thực đơn. Bài viết này sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn
Phương pháp điều trị bệnh rụng tóc

Nhiều người chủ quan cho rằng chỉ cần tự mình nghiên cứu các thông tin trên mạng là đủ để giải quyết vấn đề này. Nhưng thật ra thì rụng tóc là do nhiều nguyên nhân: môi trường, di truyền, dinh dưỡng… và chỉ có các bác sĩ da liễu mới tìm ra đúng nguyên nhân để có hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Vì thế đừng ngại đi khám bệnh khi thấy biểu hiện của bệnh này. Chất minoxidil trong thuốc Regaine có tác dụng tăng cường lưu lượng máu tới nang lông vì thế giúp tóc mọc nhanh hơn chỉ sau 8-16 tuần sử dụng.

Cach doi pho voi chung hoi dau

Cắt tóc

Thuốc Regaine khá đắt, khoảng 140$ cho 3 tháng nên nếu bạn chưa đủ điều kiện để dùng thuốc này thì cắt tóc là giải pháp thay thế tạm thời khá ổn. Cắt tóc theo kiểu đầu đinh giúp bạn che giấu mái tóc mỏng hiệu quả mà đây còn là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt.

Cạo trọc

Nếu phong cách của bạn cá tính một chút thì cạo trọc là một ý kiến hay vì sẽ chẳng ai biết tóc bạn trước đây dày hay mỏng và nếu chẳng may bị hói thì cũng đâu có ai nhận ra và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian gội đầu. Nhược điểm của cách này là bạn rửa mặt lâu hơn và vào mùa đông thì bạn nên trang bị cho mình một cái mũ nếu không muốn bị lạnh buốt đầu.

Nếu tóc không quá mỏng

Nếu tóc bạn chưa mỏng tới mức báo động thì không cần phải cạo trọc hay cắt đầu đinh đâu, bạn chỉ cần cắt hai bên thái dương nếu tóc chỗ đó rụng nhiều còn trên đỉnh đầu thì cứ để như vậy. Tuy nhiên kiểu tóc này chỉ phù hợp với những anh chàng cá tính mạnh như các tay chơi nhạc rock mà thôi.

Một lựa chọn khác là bạn dùng gel hay các sản phẩm tạo kiểu tóc khác để vuốt tóc, tạo kiểu đầu, như vậy người khác sẽ chú ý tới kiểu tóc của bạn thay vì độ dày mỏng của nó.

Rụng tóc là một vấn đề tự nhiên và bạn nên bình tĩnh để giải quyết nó, căng thẳng chỉ làm tóc rụng nhiều thêm mà thôi. Tăng cường thực phẩm tốt cho tóc, dùng thuốc điều trị và tạo một trong các kiểu tóc như trên sẽ chẳng ai nhận ra mái tóc mỏng của bạn cho tới khi nó mọc dày trở lại đâu.
Theo NAM
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.