ngày 29 tháng 05 năm 2017
Chat với bác sĩ
 

Cách đối phó với chứng hói đầu

In bài viết
  Khoảng 40% đàn ông ở tuổi 35 bị rụng rất nhiều tóc. Hầu hết chúng ta lo lắng về bệnh hói đầu nhưng lại không biết làm sao để đối phó với nó ngoài việc bổ sung những thực phẩm tốt cho tóc vào thực đơn. Bài viết này sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn

>>Nam giới có nguy cơ bị hói do ham  muốn tình dục quá mạnh

>>Phương pháp dân gian trị bệnh hói đầu

>>Làm cách nào để ngăn ngừa hói đầu

>>Thuốc nào trị hói đầu

Phương pháp điều trị bệnh rụng tóc

Nhiều người chủ quan cho rằng chỉ cần tự mình nghiên cứu các thông tin trên mạng là đủ để giải quyết vấn đề này. Nhưng thật ra thì rụng tóc là do nhiều nguyên nhân: môi trường, di truyền, dinh dưỡng… và chỉ có các bác sĩ da liễu mới tìm ra đúng nguyên nhân để có hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Vì thế đừng ngại đi khám bệnh khi thấy biểu hiện của bệnh này. Chất minoxidil trong thuốc Regaine có tác dụng tăng cường lưu lượng máu tới nang lông vì thế giúp tóc mọc nhanh hơn chỉ sau 8-16 tuần sử dụng.

Cach doi pho voi chung hoi dau

Cắt tóc

Thuốc Regaine khá đắt, khoảng 140$ cho 3 tháng nên nếu bạn chưa đủ điều kiện để dùng thuốc này thì cắt tóc là giải pháp thay thế tạm thời khá ổn. Cắt tóc theo kiểu đầu đinh giúp bạn che giấu mái tóc mỏng hiệu quả mà đây còn là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt.

Cạo trọc

Nếu phong cách của bạn cá tính một chút thì cạo trọc là một ý kiến hay vì sẽ chẳng ai biết tóc bạn trước đây dày hay mỏng và nếu chẳng may bị hói thì cũng đâu có ai nhận ra và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian gội đầu. Nhược điểm của cách này là bạn rửa mặt lâu hơn và vào mùa đông thì bạn nên trang bị cho mình một cái mũ nếu không muốn bị lạnh buốt đầu.

Nếu tóc không quá mỏng

Nếu tóc bạn chưa mỏng tới mức báo động thì không cần phải cạo trọc hay cắt đầu đinh đâu, bạn chỉ cần cắt hai bên thái dương nếu tóc chỗ đó rụng nhiều còn trên đỉnh đầu thì cứ để như vậy. Tuy nhiên kiểu tóc này chỉ phù hợp với những anh chàng cá tính mạnh như các tay chơi nhạc rock mà thôi.

Một lựa chọn khác là bạn dùng gel hay các sản phẩm tạo kiểu tóc khác để vuốt tóc, tạo kiểu đầu, như vậy người khác sẽ chú ý tới kiểu tóc của bạn thay vì độ dày mỏng của nó.

Rụng tóc là một vấn đề tự nhiên và bạn nên bình tĩnh để giải quyết nó, căng thẳng chỉ làm tóc rụng nhiều thêm mà thôi. Tăng cường thực phẩm tốt cho tóc, dùng thuốc điều trị và tạo một trong các kiểu tóc như trên sẽ chẳng ai nhận ra mái tóc mỏng của bạn cho tới khi nó mọc dày trở lại đâu.
Theo NAM
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Thông

  Nhà báo

  Các bậc phu huynh cần hiểu rằng dành thời gian, công sức lo cho con những kỹ năng cần thiết để vào đời thì không phải chỉ có lợi cho con, mà chính mình cũng đỡ phải lo lắng chứ chưa nói đến chuyện phải đối mặt với bi kịch.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không phải ngẫu nhiên mà việc giữ bí mật thông tin về vụ việc, về khách hàng lại là một trong những nghĩa vụ của luật sư được quy định trong Luật Luật sư và Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…