Người đàn ông sống sót thần kỳ sau 3 lần tim ngừng đập

Sau 3 lần ngưng tim, ngưng thở với tổng thời gian gần 2 tiếng đồng hồ, người đàn ông vẫn vượt qua cơn nguy kịch để sống sót một cách thần kỳ.

Nếu bạn dị ứng với các loại thịt đỏ, hãy coi chừng tim mạch

Từ lâu, khoa học đã biết rằng các chất béo bão hòa trong thịt đỏ là nguyên nhân gây các mảng lắng đọng trong động mạch, nhưng nay các nhà khoa học Mỹ mới phát hiện thấy rằng dị ứng thực phẩm đối với thịt đỏ và nguy cơ mắc các bệnh tim mạch liên quan với nhau.

Thực phẩm tốt cho xương bạn không nên bỏ qua

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày đóng một vai trò đặc biệt quan trọng giúp xương khớp luôn chắc khỏe, dẻo dai và tránh được tình trạng thoái hóa khớp. Chính vì vậy, việc lựa chọn thực phẩm tốt cho xương khớp trong bữa ăn hàng ngày giúp bạn phòng tránh được những bệnh về xương khớp.

Cơ sở y tế tư nhân được tính bảo hiểm y tế như bệnh viện hạng 4

Các cơ sở khám, chữa bệnh chưa được phân hạng, phòng khám quân y, phòng khám quân dân y, bệnh xá quân y, bệnh xá; phòng khám đa khoa, chuyên khoa tư nhân cùng với nhiều cơ sở y tế khác vừa được Bộ Y tế quy định mức giá khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế thống nhất trên toàn quốc.

Cứu cụ bà mắc bệnh hi hữu thoát khỏi liệt 2 chi

Ngoài bị chứng bệnh thoái hóa, cụ bà còn mắc phải một căn bệnh hi hữu là bị khối u tủy sống đang có dấu hiệu bị liệt 2 chi. Bệnh nhân đứng trước khả năng bị liệt hoàn toàn 2 chi.

Cách xử lý nhanh khi bị ngộ độc bột ngọt

Thói quen sử dụng bột ngọt (mì chính) khi chế biến món ăn gây nhiều tác hại nghiêm trọng, nếu nặng sẽ khiến người dùng bị ngộ độc. Nghe về “ngộ độc bột ngọt” thì nhiều nhưng triệu chứng thế nào, cách giải độc nếu không may mắc phải ra sao không phải ai cũng rõ.

Cứu sống nam thanh niên bị đâm thủng tim nhờ ‘báo động đỏ’

Nạn nhân bị đâm thủng tim, phổi trong tình trạng nguy kịch, nếu phải chuyển lên tuyến trên thì khả năng sống gần như không còn, Bệnh viện quận 11 (TP.HCM) đã quyết định thực hiện quy trình “báo động đỏ” liên viện và trong vòng 3 tiếng đồng hồ bệnh nhân đã được cứu sống trong gang tấc.

Hà Tĩnh: Người đàn ông có sỏi khủng choán cả quả thận

Sau khi khám bằng thiết bị hiện đại, các bác sĩ phát hiện nam bệnh nhân bị chứng bệnh thận móng ngựa có sỏi thận kích thước cực khủng 69,34x52,04mm.

Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng tổ chức Hội nghị quốc tế sức khỏe toàn cầu

Ngày 15-17.6, tại Ninh Bình, Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng, cùng với các đơn vị: Đại học Tartu Estonia, Đại học Y Hà Nội, Sở Y tế Ninh Bình... phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế về sức khỏe toàn cầu - triển lãm Công nghệ & Diễn đàn Nobel năm 2018.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.