Phó thủ tướng yêu cầu kiểm tra hoạt động các dự án lấn biển Nha Trang

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình mới đây đã yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa kiểm tra, làm rõ nội dung phản ánh của báo chí về các dự án đầu tư xây dựng thuộc thành phố Nha Trang có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến vịnh Nha Trang.

Sắp xếp lại, xử lý nhà đất thuộc sở hữu nhà nước của Bộ Công an

Bộ Công an được yêu cầu báo cáo Thủ tướng Chính phủ về phương án sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước của bộ này tại Hà Nội.

TP.HCM muốn 'biến' khu Đông thành khu đô thị sáng tạo 1 triệu dân

Khu đô thị sáng tạo TP.HCM dự kiến được xây dựng trên địa bàn quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.

Lấy tiếng Anh làm chuẩn khi lập hồ sơ mời thầu dự án cao tốc Bắc Nam

Dự án đường cao tốc Bắc Nam sẽ là dự án trọng điểm nhất trong nhiệm kỳ của Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể. Ông cho biết dự án này sẽ được đem ra đấu thầu quốc tế công khai.

Yêu cầu các bộ ngành gấp rút triển khai luật Quy hoạch

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 11/NQ-CP về triển khai thi hành luật Quy hoạch. Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành từ ngày 1.1.2019 là căn cứ pháp lý để các cấp, các ngành lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện và thống nhất trong hoạt động quy hoạch...

Chính thức duyệt quy hoạch khu đô thị du lịch biển Cần Giờ

UBND TP.HCM đã duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 khu đô thị du lịch biển Cần Giờ quy mô 2.870ha, tại xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ.

TP.HCM muốn trở thành đô thị hạt nhân của Đông Nam Á

Sáng 23.1, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh và Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã chủ trì hội nghị công bố điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Khởi công xây nhà thi đấu Phan Đình Phùng trong quý 1/2018

Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (Võ Văn Tần, Q.3) sẽ được xây mới ngay trong quý đầu tiên của năm 2018. Dự án được đầu tư theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao), UBND TP.HCM cũng đã lựa chọn xong nhà thầu của dự án này.

Tiến độ thực hiện các bãi đậu xe ngầm của TP.HCM bị chậm

Trong lúc số lượng phương tiện giao thông ngày càng gia tăng chóng mặt thì việc chậm trễ triển khai các bãi đậu xe ngầm tại TP.HCM càng khiến tình hình thêm "nóng".

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.