TP.HCM sẽ nâng cấp, cải tạo đường Nguyễn Huệ

Đường Nguyễn Huệ đoạn từ đường Lê Lợi đến công viên Bến Bạch Đằng chuẩn bị được UBND TP.HCM nâng cấp, cải tạo.

Nha Trang: Làm chưa hết 1km đường đã được giao 1ha 'đất vàng'

Đường Mai Xuân Thưởng (P.Vĩnh Hòa, TP Nha Trang) được nâng cấp, mở rộng theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) với chiều dài gần 1km. Tuy nhiên, nhà đầu tư công trình này lại nhận được gần 1ha “đất vàng" để triển khai xây dựng dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang và sự việc đang gây xôn xao dư luận.

Đồng Nai muốn làm chủ đầu tư dự án xây cầu Cát Lái đang dang dở

Dù đã được Chính phủ đồng ý về chủ trương xây cầu Cát Lái nối từ quận 2 (TP.HCM) sang Nhơn Trạch (Đồng Nai) nhưng hiện tiến độ thực hiện dự án đang bị đình trệ.

TP.HCM: Di dời khẩn cấp 15 chung cư cũ do xuống cấp trầm trọng

Trước tình trạng nhiều chung cư cũ ở TP.HCM bị hư hỏng xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng đến đời sống và tính mạng của người dân, TP.HCM đã chỉ đạo các quận phải khẩn trương di dời hoặc xây dựng mới.

Thiếu vốn giải phóng mặt bằng cao tốc Bến Lức - Long Thành

Tổng công ty Đầu tư Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đề nghị cho phép được dùng nguồn thu phí các dự án của mình để tạm ứng giải phóng mặt bằng cao tốc Bến Lức - Long Thành.

Đề nghị thu hồi dự án treo ở Phú Quốc giao cho nhà đầu tư khác

Một lãnh đạo HĐND huyện Phú Quốc đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang chỉ đạo thu hồi các dự án treo quá lâu ở huyện đảo này để giao cho các nhà đầu tư mới.

Mường Thanh Khánh Hòa xin cho tháo dỡ 3 tầng đã xây vượt

Đại diện Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điện Biên cho biết đã có văn bản xin tháo dỡ từ tầng 41 đến 43 của công trình tổ hợp Mường Thanh Khánh Hòa.

Đề xuất xây cảng hàng không Sa Pa chưa chắc hiệu quả

Mới đây, UBND tỉnh Lào Cai đề xuất xây dựng cảng hàng không Sa Pa với quy mô sân bay dân dụng cấp 4C. Tổng vốn đầu tư gần 5.779 tỷ đồng (không bao gồm chi phí xây lắp, trang thiết bị của quốc phòng). Đề xuất này đã nhận được phản đối từ dư luận, cũng như các chuyên gia kinh tế.

Chủ tịch UBND TP.HCM: Sẽ xử nghiêm vi phạm trong quản lý đất công

Ngoài việc đề xuất Trung ương tháo gỡ khó khăn về bồi thường giải phóng mặt bằng, tới đây TP.HCM sẽ thanh tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong quản lý nhà đất thuộc sở hữu Nhà nước. Đây là khẳng định của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong tại kỳ họp thứ 9 của HĐND TP.HCM khóa IX, ngày làm việc thứ 3 (12.7).

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.