Gia đình vỡ òa niềm vui đón ‘người chết’ trở về

Trên bằng Tổ quốc ghi công của ông Trương Văn Chóng ghi rõ thông tin: đi lính năm 1983, hy sinh năm 1985. Hơn 30 năm qua, gia đình lập bàn thờ, nhang khói nghi ngút, mẹ già của ông Chóng cũng hưởng chế độ chính sách hơn 20 năm qua.

Năm Tuất, tản mạn về những chú chó ở cồn Mỹ Phước

Bi Bông, Hippy, Heo Mực, Tô Tô là tên của 4 chú chó đặc biệt ấy. 4 chú chó biết chặn đường ông bán bánh mì, dùng mọi “chiêu thức” để… mua thiếu bánh mì ăn sáng.

Chuyện giữ hồn quê ngày tết ở Sài Gòn của một gia đình gốc Bắc

Chiều 28 tết, mới đến cửa nhà ông Ngô Quốc Khải (đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình) đã nghe rổn rảng tiếng dao thớt, tiếng cười nói rộn ràng. Từ sáng sớm cả nhà đã quây quần mổ lợn, bày lá dong, gạo nếp chuẩn bị gói bánh chưng. Trong khi nhiều người dần dà hời hợt với Tết, thì tròn 28 năm qua gia đình này vẫn giữ hồn tết quê giữa Sài Gòn.

Chuyện chuẩn bị Tết tại trường cai nghiện

Với mong muốn đem lại một cái Tết vui tươi, ấm cúng cho học viên cai nghiện, nhiều cán bộ ở các cơ sở cai nghiện ma túy đã chấp nhận xa gia đình vào ngày Tết dù lòng ai cũng rưng rưng, hướng về nhà.

Tiết lộ kinh hãi về món sả xay xanh tươi

“Muốn sả xay không bị sậm màu khi để lâu thì người ta sử dụng các loại thuốc tẩy trắng bày bán đầy trên thị trường, còn giữ cho sả luôn có màu xanh thì cho thêm chút phẩm màu công nghiệp là xong”, Bình tiết lộ.

Chuyện xứ miệt vườn: Nhận làm cha con, cùng biến trái cây thành ‘hàng độc’

Cả 2 có cơ duyên gặp nhau trên sóng radio, rồi làm quen với nhau. Người trẻ nhận người già làm cha nuôi. Cả 2 cùng với niềm đam mê tạo hình trái cây, họ bắt tay nhau đổi đời.

Một cán bộ chính trực đối đầu với thế lực Vũ Nhôm

Sau khi Bí thư và Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng bị thi hành kỷ luật, cơ quan an ninh công bố điều tra về những sai phạm tại 9 dự án và 31 nhà, đất công sản liên quan đến Vũ nhôm thì tảng băng của “thế giới ngầm” ở Đà Nẵng bắt đầu hé lộ. Nhiều người lãnh đạo trong nhiều nhiệm kỳ, hoặc là sử dụng Vũ nhôm làm công cụ, hoặc là bị Vũ nhôm khống chế, mua chuộc, nhưng không phải Vũ nhôm khống chế và mua chuộc được tất cả.

Kỳ cuối: Sử dụng chữ ký giả để được công nhận thành tích!

Thêm thông tin bạn đọc cung cấp, PV phát hiện việc động trời khác là hồ sơ của một trong những người có hành vi khai khống thành tích trong kháng chiến để trục lợi chế độ, chính sách được sử dụng chữ ký giả mạo, ngụy tạo ngay từ cấp cơ sở.

Kinh hoàng những ly trà sữa trân châu siêu rẻ

“Chỉ cần vài chục ngàn đồng ra các điểm bán hàng khô, tạp hóa ngoài chợ mua nguyên liệu, lên Internet học cách làm vài phút thì bất kỳ ai cũng có thể sản xuất được trà sữa trân châu siêu rẻ”, Quốc nói.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.