ngày 13 tháng 12 năm 2017
Phong cách
 

Viên đá quý 5 triệu đô được đặt tên theo nữ diễn viên Angelia Jolie

In bài viết
  Viên đá sapphire trọng lượng 888 carat nằm trong bộ sưu tập trang sức đắt “Procop and Jolie’s Exceptional Jewels collection” được triển lãm ở nhiều bang ở Mỹ trong thời gian tới.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là viên đá được đặt tên theo theo nữ diễn viên nổi tiếng Angelia Jolie bởi những đóng góp thiện nguyện cho xã hội của cô.

Viên sapphire đắt giá này của nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Beverly Hills Robert Procop trình làng vào hôm nay 5.10, được chứng nhận bởi GIA và giá trị khoảng 5 triệu USD.

Viên đá tỏa sang trong chiếc vòng cổ cùng với 70 viên sapphire

Viên đá hiếm có này có nguồn gốc từ mỏ ở Queensland, mỏ Anakie Sapphire của Úc. Chính giữa viên đá là những tia sáng lấp lánh hình ngôi sao, với các tia sáng sắc nét tự nhiên.  Viên đá ngôi sao sẽ được gắn vào một chiếc vòng cổ cùng 70 viên sapphire ngôi sao khác, tất cả đều bọc vàng 18 carat. Cùng với 10 món đồ trang sức từ đá quý khác trong BST “Procop and Jolie’s Exceptional Jewels collection” được đưa đi trưng bày ở Bal Harbour - Florida và Palm Desert - California và Smithsonian - Washington DC vào tháng 12 này. Tất cả số tiền thu được từ những món trang sức này sẽ được đóng góp cho quỹ từ thiện của nữ diễn viên.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.