ngày 22 tháng 01 năm 2018
Phong cách
 

Vacheron Constantin trình làng 2 mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ những năm 1940

In bài viết
  2 mẫu đồng hồ mới nằm trong BST Historiques Collection được lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ cổ điển trong quá khứ, những năm 1940 - 1950 của hãng Vacheron Constantin.

Vẫn giữ lại những nét nguyên bản nhưng phiên bản mới đã được làm mới lại, hiện đại và hợp mốt hơn với 2 tông màu trắng bạc, vàng hồng.  Mẫu đồng hồ được sản xuất giới hạn với thiết kế mặt kính 40mm, khả năng chịu nước dưới 30m và có chứng nhận của Geneva Hallmark.


Đồng hồ Historiques Triple Calendrier 1942

Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ huyền thoại Vacheron Constantin 4240 được hãng sản xuất vào năm 1942. Nếu như phiên bản gốc bằng vàng hồng và thép thì với phiên bản hiện đại này hãng sử dụng thép không gỉ làm chất liệu.  Sau mặt kính, kim chỉ giây – phút – giờ được hiển thị thông qua kim chỉ màu xanh, kim chỉ ngày lại có một mũi tên đỏ ở đầu nổi bật. Ngay dưới vị trí 12:00 là logo của hãng cũng như hai cửa sổ hiện thị thứ trong tuần và tháng của năm. Mẫu đồng hồ này có 2 phiên bản màu là  màu đỏ tía đậm hoặc màu xanh thẫm (hiển thị thứ, ngày, tháng). Thiết kế đồng hồ thanh lịch và cổ điển, sang trọng và nhã nhặn.

Ngoài ra, dây đeo đồng hồ bằng da cá sấu Mississippienis với màu nâu đậm dành cho phiên bản chữ số màu đỏ tía còn dây màu xanh cho phiên bản màu xanh thẫm. Mẫu đồng hồ sản xuất rất hạn chế và giá của nó là 19.500 USD/chiếc.

Đồng hồ Historiques Triple Calendrier 1948

Tương tự như phiên bản năm 1942, phiên bản tái hiện năm 1948 này cũng có cửa sổ thứ và tháng, kim chỉ ngày sẽ có mũi tên ở đầu. Tuy nhiên, thay vì mặt số thứ 2 chỉ để hiển thị giây thì mẫu đồng hồ này được nâng cấp hơn ở việc lồng vào đó cả lịch tuần trăng. Đồng hồ này được làm từ vàng 18 cara 4N, số hiển thị là số La Mã chứ không phải chữ Ả Rập như phiên bản năm 1942.

Phiên bản Historiques Triple Calendrier 1948 cũng có hai màu số là đỏ tía và xanh thẫm, mỗi màu được sản xuất giới hạn 200 cái. Bạn có thể mua một chiếc Historiques Triple Calendrier 1948 với giá 35.000 USD.

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.