ngày 19 tháng 11 năm 2017
Phong cách
 

Vacheron Constantin trình làng 2 mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ những năm 1940

In bài viết
  2 mẫu đồng hồ mới nằm trong BST Historiques Collection được lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ cổ điển trong quá khứ, những năm 1940 - 1950 của hãng Vacheron Constantin.

Vẫn giữ lại những nét nguyên bản nhưng phiên bản mới đã được làm mới lại, hiện đại và hợp mốt hơn với 2 tông màu trắng bạc, vàng hồng.  Mẫu đồng hồ được sản xuất giới hạn với thiết kế mặt kính 40mm, khả năng chịu nước dưới 30m và có chứng nhận của Geneva Hallmark.


Đồng hồ Historiques Triple Calendrier 1942

Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ huyền thoại Vacheron Constantin 4240 được hãng sản xuất vào năm 1942. Nếu như phiên bản gốc bằng vàng hồng và thép thì với phiên bản hiện đại này hãng sử dụng thép không gỉ làm chất liệu.  Sau mặt kính, kim chỉ giây – phút – giờ được hiển thị thông qua kim chỉ màu xanh, kim chỉ ngày lại có một mũi tên đỏ ở đầu nổi bật. Ngay dưới vị trí 12:00 là logo của hãng cũng như hai cửa sổ hiện thị thứ trong tuần và tháng của năm. Mẫu đồng hồ này có 2 phiên bản màu là  màu đỏ tía đậm hoặc màu xanh thẫm (hiển thị thứ, ngày, tháng). Thiết kế đồng hồ thanh lịch và cổ điển, sang trọng và nhã nhặn.

Ngoài ra, dây đeo đồng hồ bằng da cá sấu Mississippienis với màu nâu đậm dành cho phiên bản chữ số màu đỏ tía còn dây màu xanh cho phiên bản màu xanh thẫm. Mẫu đồng hồ sản xuất rất hạn chế và giá của nó là 19.500 USD/chiếc.

Đồng hồ Historiques Triple Calendrier 1948

Tương tự như phiên bản năm 1942, phiên bản tái hiện năm 1948 này cũng có cửa sổ thứ và tháng, kim chỉ ngày sẽ có mũi tên ở đầu. Tuy nhiên, thay vì mặt số thứ 2 chỉ để hiển thị giây thì mẫu đồng hồ này được nâng cấp hơn ở việc lồng vào đó cả lịch tuần trăng. Đồng hồ này được làm từ vàng 18 cara 4N, số hiển thị là số La Mã chứ không phải chữ Ả Rập như phiên bản năm 1942.

Phiên bản Historiques Triple Calendrier 1948 cũng có hai màu số là đỏ tía và xanh thẫm, mỗi màu được sản xuất giới hạn 200 cái. Bạn có thể mua một chiếc Historiques Triple Calendrier 1948 với giá 35.000 USD.

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.