ngày 21 tháng 09 năm 2017
Thú chơi
 

Sau máy bay và du thuyền sẽ là gì?

In bài viết
  Một con tàu ngầm cao cấp sắp ra mắt sẽ làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người về hình ảnh tàu ngầm dưới lòng đại dương.

Nếu như trước khia, trong tâm trí chúng ta thường nghĩ về những con tàu ngầm có không gian chật hẹp, tối năm và nội thất thì chẳng có gì đáng nói. Tuy nhiên, việc ngồi trên con tàu ngầm khám phá đại dương qua các ô cửa kính thì thú vị như bạn đang bay cao trên bầu trời với trực thăng, thủy phi cơ….

Công ty tàu biển Ocean Submarine B.V. đã hợp tác với hãng xe danh tiếng Rolls Royce, MTU và Bosch để phát triển một tàu ngầm cao cấp mang tên Submarine NEYK 9F, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới cho du khách trong việc khám phá thế giới dưới nước.


Tàu ngầm Submarine NEYK 9F có chiều dài 19 mét bằng một chiếc du thuyền cỡ nhỏ và mất 8 năm nghiên cứu, phát triển và thực hiện.

Tàu ngầm xây dựng theo mô đun, nội thất và không gian rộng rãi, trong đó nội thất, trần nhà và các loại sơn có thể tùy chỉnh. Tàu được xây dựng với phần đầu có thể mang đến cho du khách cái nhìn toàn cảnh dưới nước. Ngoài ra, hai bên thân được thiết kế những ô cửa kiếng để du khách có thể thoải mái ngắm cảnh đại dương. Ghế ngồi thoải mái, quầy bar, thư viện và phòng khách đầy đủ. Thậm chí, còn trang bị màn hình theo dõi quá trình tàu di chuyển.

Nếu nhìn vào hình ảnh nội thất, người ta dễ nhầm lẫn với một chiếc máy bay riêng cao cấp.

Tàu được trang bị trang bị hệ thống động cơ diesel / điện dưới nước và có thể đạt tốc độ lên tới 15 hải lý/ giờ và có thể chở được tới 20 hành khách đến độ sâu 150 mét. Hiện chưa có thông tin về giá cả nhưng tàu ngầm Neyk dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 1.2018.

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!