ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thú chơi
 

Sau máy bay và du thuyền sẽ là gì?

In bài viết
  Một con tàu ngầm cao cấp sắp ra mắt sẽ làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người về hình ảnh tàu ngầm dưới lòng đại dương.

Nếu như trước khia, trong tâm trí chúng ta thường nghĩ về những con tàu ngầm có không gian chật hẹp, tối năm và nội thất thì chẳng có gì đáng nói. Tuy nhiên, việc ngồi trên con tàu ngầm khám phá đại dương qua các ô cửa kính thì thú vị như bạn đang bay cao trên bầu trời với trực thăng, thủy phi cơ….

Công ty tàu biển Ocean Submarine B.V. đã hợp tác với hãng xe danh tiếng Rolls Royce, MTU và Bosch để phát triển một tàu ngầm cao cấp mang tên Submarine NEYK 9F, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới cho du khách trong việc khám phá thế giới dưới nước.


Tàu ngầm Submarine NEYK 9F có chiều dài 19 mét bằng một chiếc du thuyền cỡ nhỏ và mất 8 năm nghiên cứu, phát triển và thực hiện.

Tàu ngầm xây dựng theo mô đun, nội thất và không gian rộng rãi, trong đó nội thất, trần nhà và các loại sơn có thể tùy chỉnh. Tàu được xây dựng với phần đầu có thể mang đến cho du khách cái nhìn toàn cảnh dưới nước. Ngoài ra, hai bên thân được thiết kế những ô cửa kiếng để du khách có thể thoải mái ngắm cảnh đại dương. Ghế ngồi thoải mái, quầy bar, thư viện và phòng khách đầy đủ. Thậm chí, còn trang bị màn hình theo dõi quá trình tàu di chuyển.

Nếu nhìn vào hình ảnh nội thất, người ta dễ nhầm lẫn với một chiếc máy bay riêng cao cấp.

Tàu được trang bị trang bị hệ thống động cơ diesel / điện dưới nước và có thể đạt tốc độ lên tới 15 hải lý/ giờ và có thể chở được tới 20 hành khách đến độ sâu 150 mét. Hiện chưa có thông tin về giá cả nhưng tàu ngầm Neyk dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 1.2018.

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.