ngày 25 tháng 09 năm 2017
Thú chơi
 

Omega Speedmaster Moonphase, đỉnh cao mới của đồng hồ mặt trăng

In bài viết
  Vào năm 2015, chiếc đồng hồ Speedmaster Moonphase chào đón khoảnh khắc tiên phong mới, đó là tiêu chuẩn kiểm nghiệm mới của Omega.

Tiêu chuẩn này được Viện đo lường Liên bang Thụy Sỹ (METAS) đưa ra vào cuối năm 2015.

Speedmaster vốn không lạ gì với mặt trăng. Vì đó là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo lên mặt trăng. Và với tiêu chuẩn Master Chronometer, chiếc đồng hồ này sẽ chào đón một khoảnh khắc tiên phong mới.

Omega Speedmaster Moonphase được chế tác tinh xảo với hình ảnh mặt trăng có độ phân giải cao, màu sắc đen trắng tạo độ tương phản cao và chế tác tinh tế với các chi tiết như bức ảnh NASA. Trên thực tế nếu nhìn gần hơn bạn có thể thấy dấu chân của phi hành gia.

Chiếc đồng hồ thể hiện các tuần mặt trăng. Trái ngược với niềm tin phổ biến, một tháng âm lịch không phải là 30 ngày, mà phải hơn 29,5 ngày. Đây là điều rất khó để chế tác sự chuyển bánh răng trên OMEGA Speedmaster Moonphase. Cơ chế chính xác cao của nó chỉ cần điều chỉnh sau 10 năm, và tất cả phải mất một vài lượt chỉnh nút.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonphase có nhiều tính năng nổi bật khác như màn hình màu xanh, niềng gốm và vỏ bằng thép. Liquidmetal được sử dụng trên thang đo tốc độ tachymeter; những vòng tròn rhodium viền quanh mặt số phụ. Omega Speedmaster Moonphase hoạt động nhờ “cỗ máy” truyền động Calibre 9904 mới được tạo thành từ 368 bộ phận, đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong chế tác đồng hồ.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.