ngày 22 tháng 11 năm 2017
Thú chơi
 

Omega Speedmaster Moonphase, đỉnh cao mới của đồng hồ mặt trăng

In bài viết
  Vào năm 2015, chiếc đồng hồ Speedmaster Moonphase chào đón khoảnh khắc tiên phong mới, đó là tiêu chuẩn kiểm nghiệm mới của Omega.

Tiêu chuẩn này được Viện đo lường Liên bang Thụy Sỹ (METAS) đưa ra vào cuối năm 2015.

Speedmaster vốn không lạ gì với mặt trăng. Vì đó là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo lên mặt trăng. Và với tiêu chuẩn Master Chronometer, chiếc đồng hồ này sẽ chào đón một khoảnh khắc tiên phong mới.

Omega Speedmaster Moonphase được chế tác tinh xảo với hình ảnh mặt trăng có độ phân giải cao, màu sắc đen trắng tạo độ tương phản cao và chế tác tinh tế với các chi tiết như bức ảnh NASA. Trên thực tế nếu nhìn gần hơn bạn có thể thấy dấu chân của phi hành gia.

Chiếc đồng hồ thể hiện các tuần mặt trăng. Trái ngược với niềm tin phổ biến, một tháng âm lịch không phải là 30 ngày, mà phải hơn 29,5 ngày. Đây là điều rất khó để chế tác sự chuyển bánh răng trên OMEGA Speedmaster Moonphase. Cơ chế chính xác cao của nó chỉ cần điều chỉnh sau 10 năm, và tất cả phải mất một vài lượt chỉnh nút.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonphase có nhiều tính năng nổi bật khác như màn hình màu xanh, niềng gốm và vỏ bằng thép. Liquidmetal được sử dụng trên thang đo tốc độ tachymeter; những vòng tròn rhodium viền quanh mặt số phụ. Omega Speedmaster Moonphase hoạt động nhờ “cỗ máy” truyền động Calibre 9904 mới được tạo thành từ 368 bộ phận, đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong chế tác đồng hồ.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.