ngày 15 tháng 12 năm 2017
Thú chơi
 

Mê mẩn ngắm dàn 'chân dài' cạnh siêu xe tại Motorcycle Show 2017

In bài viết
Những hot girl bên siêu xe tại Vietnam Motorcycle Show 2017
  Sáng 4.5, Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 (Vietnam Motorcycle Show 2017) chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7). Ngoài những mẫu xe mới mang phong cách lịch lãm và ‘hầm hố’, triển lãm còn thu hút người xem với dàn hot girl nóng bỏng.

Lần thứ hai tổ chức, triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2017 đã thu hút được 10 hãng xe lớn tham dự cùng 55 thương hiệu khác trong nghành công nghiệp phụ trợ, dịch vụ liên quan. Đáng kể là những thương hiệu uy tín góp mặt trong triển lãm như Yamaha, Suzuki, Honda, Piaggio… đặc biệt là dòng xe đẳng cấp Harley-Davidson.

Theo ban tổ chức, không gian triển lãm năm nay rộng hơn 10.000m2, sẽ là nơi trưng bày các mẫu xe phổ thông, cao cấp, mô tô phân khối lớn và các xe với ý tưởng độc đáo. Bên cạnh đó là các màn trình diễn mô tô, chương trình lái thử xe cùng nhiều trò chơi tương tác khác. Tới triển lãm, ngoài việc được chiêm ngưỡng những dòng xe chưa từng xuất hiện trên thị trường, khách tham quan còn khó rời mắt trước hình ảnh những hot girl nóng bỏng bên cạnh các siêu xe.

Vietnam Motorcycle Show 2017 diễn ra từ ngày 4 - 7.4.2017 và hứa hẹn thu hút khoảng 150.000 lượt khách tham quan. Trước đó, triển lãm lần đầu tiên trưng bày hơn 100 mẫu xe đã đón hơn 140.000 lượt khách tham quan trong 4 ngày.

Hình ảnh các hot girl bên siêu xe tại Vietnam Motorcycle Show 2017:

Hồ Đông

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?