ngày 18 tháng 08 năm 2017
Thú chơi
 

Mê mẩn ngắm dàn 'chân dài' cạnh siêu xe tại Motorcycle Show 2017

In bài viết
Những hot girl bên siêu xe tại Vietnam Motorcycle Show 2017
  Sáng 4.5, Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 (Vietnam Motorcycle Show 2017) chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7). Ngoài những mẫu xe mới mang phong cách lịch lãm và ‘hầm hố’, triển lãm còn thu hút người xem với dàn hot girl nóng bỏng.

Lần thứ hai tổ chức, triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2017 đã thu hút được 10 hãng xe lớn tham dự cùng 55 thương hiệu khác trong nghành công nghiệp phụ trợ, dịch vụ liên quan. Đáng kể là những thương hiệu uy tín góp mặt trong triển lãm như Yamaha, Suzuki, Honda, Piaggio… đặc biệt là dòng xe đẳng cấp Harley-Davidson.

Theo ban tổ chức, không gian triển lãm năm nay rộng hơn 10.000m2, sẽ là nơi trưng bày các mẫu xe phổ thông, cao cấp, mô tô phân khối lớn và các xe với ý tưởng độc đáo. Bên cạnh đó là các màn trình diễn mô tô, chương trình lái thử xe cùng nhiều trò chơi tương tác khác. Tới triển lãm, ngoài việc được chiêm ngưỡng những dòng xe chưa từng xuất hiện trên thị trường, khách tham quan còn khó rời mắt trước hình ảnh những hot girl nóng bỏng bên cạnh các siêu xe.

Vietnam Motorcycle Show 2017 diễn ra từ ngày 4 - 7.4.2017 và hứa hẹn thu hút khoảng 150.000 lượt khách tham quan. Trước đó, triển lãm lần đầu tiên trưng bày hơn 100 mẫu xe đã đón hơn 140.000 lượt khách tham quan trong 4 ngày.

Hình ảnh các hot girl bên siêu xe tại Vietnam Motorcycle Show 2017:

Hồ Đông

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.