ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thú chơi
 

Khám phá du thuyền lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini Aventador

In bài viết
  Sau gần hai năm cho quá trình thiết kế và hoàn thiện, bộ đôi du thuyền MTI G6 Super Veloce và siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster đã chính thức trình làng người mộ điệu với giá gần 2,2 triệu USD (gần 50 tỷ đồng).

Siêu du thuyền cao tốc MTI G6 được chủ xe "thửa riêng" theo Lamborghini Aventador Roadster SV.

Về mặt thiết kế, du thuyền MTI G6 Super Veloce là bản sao trên mặt nước của siêu xe Ý. Thiết kế ngoại, nội thất của du thuyền đều giống siêu xeAventador, từ màu xanh đặc biệt Verde Singh đến vô-lăng, ghế bọc da Alcantara, các chi tiết ốp sợi carbon, đèn chiếu sáng, tấm ốp cửa, bảng điều khiển…  Ngay cả phần thân du thuyền cũng sở hữu những đường gân nổi, khe khuếch tán gió đặc trưng của siêu xe Ý.

Nếu siêu xe Lamborghini Aventador SV trang bị động cơ 6,5 lít V12 hút khí tự nhiên, công suất 740 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp hộp số 7 cấp ISR, dẫn động bốn bánh, siêu xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 350 km/h thì siêu du thuyền sử dụng động cơ MTI G6 loại 12 xi-lanh, hộp số bán tự động, công suất 1.350 mã lực khi sử dụng nhiên liệu xăng RON 98 và 1.550 mã lực khi chạy nhiên liệu đua 112 AKI, di chuyển với tốc độ 290km/h trên mặt nước.

 

Du thuyền MTI G6 được sản xuất bởi hãng Marine Technology với thiết kế để đưa 6 người lớn du ngoạn các vùng hồ lớn hoặc biển cả ở tốc độ cao. Theo thông tin được tiết lộ, vị khách nào mua chiếc du thuyền này sẽ được tặng siêu xe.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.