ngày 22 tháng 08 năm 2017
Thú chơi
 

Hé lộ giá cho thuê của những siêu du thuyền xa xỉ

In bài viết
  Để tận hưởng cuộc sống đế vương trên những con du thuyền này người thuê sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Và dĩ nhiên, chỉ có giới siêu giàu mới dám làm.

1. Siêu du thuyền Queen Miri, giá cho thuê 2,1 triệu USD/tuần:

Du thuyền dài 91m gồm 18 phòng  như một khách sạn 5 sao nổi trên biển với đầy đủ các dịch vụ trang bị đến tận răng như trung tâm chăm sóc spa, phòng y tế, khu vui chơi cho trẻ em, phòng chiếu phim, bể bơi, phòng thể dục và 6 mô tô nước. Trên du thuyền có khu tổ chức tiệc ngoài trời và bãi đỗ trực thăng.

Du thuyền có  36 nhân viên phục vụ và có thể phục vụ tối đa 36 du khách.

2. Du thuyền Kismet, giá cho thuê 1,4 triệu USD/tuần:


Du thuyền có chiều dài 95m  với đầy đủ tiện nghi cho những bữa tiệc và thưởng ngoạn cảnh đẹp trên biển. Ngoài khu vực phòng khách, bar… du thuyền có cả bể bơi và bồn sục.


Phòng khách thiết kế linh hoạt có thể chuyển đổi thành khu vực giải trí như rạp chiếu phim.

3. Du thuyền Here Comes The Sun, giá cho thuê 1,3 triệu USD/tuần:


Du thuyền được hoàn thành vào năm 2017. Du thuyền dài 83m có  CLB bãi biển trong nhà, bồn tắm hơi cũng như phòng thể dục và bãi đáp trực thăng. Các khu vực được trang trí lộng lẫy và nội thất sang trọng. Boong của du thuyền là nơi du khách có thể tắm nắng và ngắm cảnh.


Tàu có 10 phòng, có sức chứa 12 khách và 25 thành viên thủy thủ đoàn

4. Du thuyền Savannah, giá cho thuê 1,2 triệu USD/tuần:


Đây là du thuyền đầu tiên sử dụng động cơ lai, rất thân thiện với môi trường. Du thuyền có chiều dài 83m với 6 phòng với sức chứa 12 khách, 24 thành viên thủy thủ đoàn. Siêu du thuyền có bể bơi, quán bar và sảnh trên boong.

5. Du thuyền Solandge, giá cho thuê 1,2 triệu USD/tuần


Tàu được thiết kế phục vụ nhu cầu giải trí tối đa với bể bơi dài. Khu vực boong du thuyền còn có khu CLB bãi biển với sàn khiêu vũ,  quán bar. Nội thất của du thuyền sử dụng 49 loại đá cẩm thạch và 33 loại gỗ khác nhau.

6. Du thuyền Nirvana, giá cho thuê 1,06 triệu USD/tuần:


Du thuyền dài 88m bao gồm 6 boong. Các khu vực trên du thuyền được kết nối nhờ thang máy trung tâm.
Du thuyền có  bãi đáp trực thăng, phòng tập thể dục, phòng mát-xa và phòng chiếu phim 3D; bể bơi có thể chuyển đổi sàn khiêu vũ và khu vực tắm nắng.

7. Du thuyền Cloudbreak, giá cho thuê 883.000 USD/tuần


Du thuyền dài 72m này có giá thuê “mềm” hơn so với những siêu du thuyền trên. Du thuyền có 6 phòng ngủ với sức chứa cho 12 khách và không gian cho 22 thành viên thủy thủ đoàn.

Nội thất trên siêu du thuyền được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, và có cả bãi đậu trực thăng.

Nhật Hạ (DM)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?