ngày 25 tháng 09 năm 2017
Thú chơi
 

Đồng hồ Bulgari Monete , những kiệt tác thời gian hoàn hảo

In bài viết
  Monete là bộ sưu tập trang sức mới của hãng Bulgari với những thiết kế đồng hồ, nhẫn, mặt dây chuyền... tinh xảo được cảm hứng từ những vị hoàng đế Hy Lạp và La Mã cổ đại.

Nói về những chiếc đồng hồ Monete, thoạt nhìn, chúng giống như những chiếc vòng tay với điểm nhấn là mặt trang sức khắc biểu tượng đồng xu Hy Lạp và La Mã cổ đại thế nhưng, sau lớp vỏ đó là một “kiệt tác thời gian” hoàn hảo.

Nổi bật trong bộ sưu tập này là 2 mẫu Octo Finissimo Tourbillon và Pendant Secret.

Octo Finissimo Tourbillon Monete:

Mẫu đồng hồ này lấy cảm hứng từ vị Hoàng đế Constantine I, người đã dựng nên Vương cung thánh đường Basilica Maxentius nổi tiếng ở thành Rome. Năm 336 Sau Công nguyên, Hoàng đế Constantine II đã cho khắc chân dung ông lên đồng tiền xu để tưởng nhớ công lao vĩ đại này.

Ngoài ra, đồng hồ Octo Finissimo Tourbillon mang hình dáng bát giác của công trình Basilica Maxentius. Mặt đồng hồ bằng vàng hồng nguyên khối với chốt khóa hình vương miện mang đầy nét vương giả, đẳng cấp.

Monete Pendant Secret

Mẫu đồng hồ được thiệt kế mang hơi hướng Hy Lạp cổ đại, mang tên Monete Pendant Secret. Mặt trước của đồng hồ là đồng tiền xu có khắc chân dung của Alexander Đại Đế, được bao quanh bởi kim cương và hồng ngọc. Khi bật nắp đồng hồ xu thì mặt đồng hồ bằng vàng.

Điều ấn tượng chiếc đồng hồ không chỉ là bề mặt mà còn là sợi dây đeo hình lục đính đầy kim cương và hồng ngọc.

Nhật Hạ (Theo Luxury Lauches)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.