ngày 22 tháng 11 năm 2017
Thú chơi
 

Đồng hồ Bulgari Monete , những kiệt tác thời gian hoàn hảo

In bài viết
  Monete là bộ sưu tập trang sức mới của hãng Bulgari với những thiết kế đồng hồ, nhẫn, mặt dây chuyền... tinh xảo được cảm hứng từ những vị hoàng đế Hy Lạp và La Mã cổ đại.

Nói về những chiếc đồng hồ Monete, thoạt nhìn, chúng giống như những chiếc vòng tay với điểm nhấn là mặt trang sức khắc biểu tượng đồng xu Hy Lạp và La Mã cổ đại thế nhưng, sau lớp vỏ đó là một “kiệt tác thời gian” hoàn hảo.

Nổi bật trong bộ sưu tập này là 2 mẫu Octo Finissimo Tourbillon và Pendant Secret.

Octo Finissimo Tourbillon Monete:

Mẫu đồng hồ này lấy cảm hứng từ vị Hoàng đế Constantine I, người đã dựng nên Vương cung thánh đường Basilica Maxentius nổi tiếng ở thành Rome. Năm 336 Sau Công nguyên, Hoàng đế Constantine II đã cho khắc chân dung ông lên đồng tiền xu để tưởng nhớ công lao vĩ đại này.

Ngoài ra, đồng hồ Octo Finissimo Tourbillon mang hình dáng bát giác của công trình Basilica Maxentius. Mặt đồng hồ bằng vàng hồng nguyên khối với chốt khóa hình vương miện mang đầy nét vương giả, đẳng cấp.

Monete Pendant Secret

Mẫu đồng hồ được thiệt kế mang hơi hướng Hy Lạp cổ đại, mang tên Monete Pendant Secret. Mặt trước của đồng hồ là đồng tiền xu có khắc chân dung của Alexander Đại Đế, được bao quanh bởi kim cương và hồng ngọc. Khi bật nắp đồng hồ xu thì mặt đồng hồ bằng vàng.

Điều ấn tượng chiếc đồng hồ không chỉ là bề mặt mà còn là sợi dây đeo hình lục đính đầy kim cương và hồng ngọc.

Nhật Hạ (Theo Luxury Lauches)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.