ngày 22 tháng 11 năm 2017
Thú chơi
 

'Choáng' với mẫu đồng hồ siêu sang HM6 Alien Nation lấy cảm hứng từ ‘người ngoài hành tinh’

In bài viết
  Nói về sự sắc sảo trong thiết kế và giá thành HM6 Alien Nation, mẫu đồng hồ mới của hãng MB&F khiến tay chơi đồng hồ nào cũng phải “choáng”.

Lấy cảm hứng từ sự sống ngoài hành tinh, cỗ máy siêu sang HM6 Alien Nation chỉ có 4 phiên bản duy nhất trên thế giới, mỗi phiên bản khác nhau về màu sắc phát sáng trong đêm.  Về cơ bản, mẫu HM6 Alien Nation dựa trên thiết kế HM6 Sapphire Vision nhưng những mô hình người ngoài hành tinh bằng vàng trắng nguyên khối và đôi mắt đen tuyền được khắc chạm tinh tế chính là điểm khác biệt và tạo nên sức hút của phiên bản đồng hồ “ngoài hành tinh” này.

Để tạo nên được những bức tượng tinh tế này, nghệ nhân Olivier Kuhn đã phải mất đến 34 giờ để chạm khắc tỉ mỉ mô hình người ngoài hành tinh với cái cổ mảnh hơn cả hạt cát. Ngoài 1 người ngoài hành tinh chính thì còn có 5 người ngoài hành tinh tí hon nữa, đặt trong các phi thuyền bằng sapphire xung quanh, tạo thành một phi hành đoàn ngoài không gian.

HM6 Alien Nation 12 phần cấu trúc, tất cả được tạo thành từ sapphire và phải mất đến 510 giờ liên tục để gia công và đánh bóng mới hoàn thiện. Bên cạnh đó, cũng có một số bộ phận bằng titanium để gia cố cho đồng hồ.

Mặc dù mặt đồng hồ phức tạp với nhiều chi tiết như vậy nhưng đồng hồ chỉ rộng có 50mm, dài 51mm và dày 22.7mm. Đồng hồ chỉ có 4 phiên bản duy nhất với giá mỗi phiên bản là 500.000USD và đã có chủ nhân.

Nhật Hạ (Theo LL)  

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.