ngày 25 tháng 09 năm 2017
Thú chơi
 

'Choáng' với mẫu đồng hồ siêu sang HM6 Alien Nation lấy cảm hứng từ ‘người ngoài hành tinh’

In bài viết
  Nói về sự sắc sảo trong thiết kế và giá thành HM6 Alien Nation, mẫu đồng hồ mới của hãng MB&F khiến tay chơi đồng hồ nào cũng phải “choáng”.

Lấy cảm hứng từ sự sống ngoài hành tinh, cỗ máy siêu sang HM6 Alien Nation chỉ có 4 phiên bản duy nhất trên thế giới, mỗi phiên bản khác nhau về màu sắc phát sáng trong đêm.  Về cơ bản, mẫu HM6 Alien Nation dựa trên thiết kế HM6 Sapphire Vision nhưng những mô hình người ngoài hành tinh bằng vàng trắng nguyên khối và đôi mắt đen tuyền được khắc chạm tinh tế chính là điểm khác biệt và tạo nên sức hút của phiên bản đồng hồ “ngoài hành tinh” này.

Để tạo nên được những bức tượng tinh tế này, nghệ nhân Olivier Kuhn đã phải mất đến 34 giờ để chạm khắc tỉ mỉ mô hình người ngoài hành tinh với cái cổ mảnh hơn cả hạt cát. Ngoài 1 người ngoài hành tinh chính thì còn có 5 người ngoài hành tinh tí hon nữa, đặt trong các phi thuyền bằng sapphire xung quanh, tạo thành một phi hành đoàn ngoài không gian.

HM6 Alien Nation 12 phần cấu trúc, tất cả được tạo thành từ sapphire và phải mất đến 510 giờ liên tục để gia công và đánh bóng mới hoàn thiện. Bên cạnh đó, cũng có một số bộ phận bằng titanium để gia cố cho đồng hồ.

Mặc dù mặt đồng hồ phức tạp với nhiều chi tiết như vậy nhưng đồng hồ chỉ rộng có 50mm, dài 51mm và dày 22.7mm. Đồng hồ chỉ có 4 phiên bản duy nhất với giá mỗi phiên bản là 500.000USD và đã có chủ nhân.

Nhật Hạ (Theo LL)  

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.