ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thời trang
 

Thùy Trang, quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 sải bước trên sàn catwalk quốc tế

In bài viết
  Đây là lần thứ ba quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 tham gia sự kiện thời trang quốc tế Paris Fashion Week.

Thùy Trang cũng là người mẫu Việt duy nhất góp mặt ở vai trò trình diễn show của nhà thiết kế Adrian Runhof, thương hiệu Talbot Runhof hôm 30.9, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris Fashion week. Và đây là lần thứ 2 cô tham gia trình diễn cho thương hiệu này.

Thùy Trang là gương mặt mở màn cho show diễn và trình diễn thêm 2 lượt giữa và cuối.

 Sau khi show diễn kết thúc, có nhiều tạp chí thời trang đăng tải hình ảnh của show diễn, trong đó có 2 tạp chí thời trang hàng đầu thế giới hiện nay là Vogue và Harper’s Bazaar Tây Ban Nha đã đăng tải rất nhiều hình ảnh của người mẫu Thùy Trang. Thậm chí, tạp chí Vogue trên 3 phiên bản Mỹ, Anh, Tây Ban Nha đều đã cập nhật đầy đủ đến 4 hình ảnh của Thùy Trang xuất hiện trên từng phiên bản. Điều này tiếp tục đánh dấu bước thành công nữa của cô trên chặng đường chinh phục công chúng bằng sự cố gắng lao động miệt mài, khẳng định hình ảnh mẫu Việt trên sàn diễn thế giới.

Gương mặt đậm chất Á Đông giúp chân dài người Việt được nhà thiết kế quốc tế ưu ái. Cô diện một thiết kế vải lụa, kiểu dáng đơn giản, sải bước tự tin cạnh các đồng nghiệp.

Thuỳ Trang cao 1,77 m với số đo: 80-64-89. Chân dài được đánh giá cao từ khi tham dự cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Sau cuộc thi, cô may mắn được chọn là thí sinh tham gia Asia’s Next Top Model và sau đó là các sàn diễn thời trang quốc tế như Milan, Paris.

Trong thời gian sắp tới, Thuỳ Trang vẫn đều đặn tham gia casting cho các nhà thiết kế trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week Xuân Hè 2018.

Phong Anh (Tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.