ngày 13 tháng 12 năm 2017
Thời trang
 

Thùy Trang, người mẫu Việt đầu tiên trình diễn show của Louis Vuitton

In bài viết
  Quán quân Việt Nam Next’s top model 2011 bất ngờ trở thành người mẫu Việt đầu tiên trình diễn cho show diễn của nhà mốt Louis Vuitton.

Show diễn này được tổ chức tại cung điện Versailles, Paris trong ngày 4.10, ngay sau show diễn chính Ready to Wear mà Louis Vuitton vừa trình diễn. Và dĩ nhiên đây là show diễn riêng tư, dành cho những khách hàng VIP với những thiết kế mới nhất của thương hiệu. Khách hàng có thể đặt mua ngay nếu muốn.

Video show diễn Ready to wear Xuân Hè 2018 của Louis Vuitton tại Louvre’s Pavillon de l’Horloge. Nguồn: Youtube

Đây được xem là tin vui của cá nhân người mẫu Thùy Trang và làng người mẫu Việt nói chung, được sải bước trên sàn catwalk của những kinh đô thời trang thế giới với các thương hiệu lớn. Louis Vuitton được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang đình đám thế giới và luôn đòi hỏi những chuẩn mực khắt khe bậc nhất trong việc tuyển chọn người mẫu.

Được biết, đây là lần thứ ba chân dài đến từ Tây Nguyên thử sức tại Paris Fashion Week và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. Trước show diễn này, cô cũng là gương mặt mở màn show diễn của Talbot Runhof. Hình ảnh streetstyle của cô cũng được tạp chí thời trang Vouge và L’officiel đăng tải.

P.A (Tổng hợp/ Ảnh: Kênh.14)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.