ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thời trang
 

Thời trang Thu Đông 2017: BST Into You và sự lên ngôi của gam màu trầm

In bài viết
  Nếu như mùa Xuân Hè những gam màu rực rỡ lên ngôi thì vào mùa Thu Đông, các nhà thiết kế và người yêu thời trang lại chuộng những tông màu trầm và chất liệu ấm áp.

Trong khuôn khổ của đêm diễn Xu hướng và Phong cách, NTK Jenny Kim mang đến cho người mộ điệu bộ sưu tập Thu Đông 2017 Into You mang những tông màu nhã nhặn như xanh trầm, nude, đen, đỏ nâu, xanh… với thiết kế mang phong cách chic.

Các thiết kế mang phong cách Chic trong BST Into You và lối trang điểm mang sắc hồng

Hẳn ai yêu thời trang cũng biết phong cách Chic hoặc nghe nói đến. Đó là phong cách mà các nhà mốt muốn hướng đến sự sang trọng mà thanh lịch. Các thiết kế trong BST Into You của Jenny Kim cũng vậy.

NTK Jenny Kim

NTK cho biết, Into You được lấy cảm hứng từ những vùng đất mới, không chỉ mang những gam màu của thiên nhiên như đen, xanh hay đỏ… mang đến cảm xúc thật mạnh mẽ, vừa chơi vơi nhưng cũng vừa ấm áp và gần gũi, đầy sự mới mẻ.

Trong 20 bộ được trình diễn trên sàn catwalk, bạn sẽ thấy một sự kết hợp khá táo bạo, trang phục vừa mang vẻ đẹp nữ tính vừa đậm chất “casual”, vốn là nét đặc trưng của Cashew, thương hiệu thời trang của NTK Jenny Kim.

Những set đồ tuy được kết hợp ấn tượng trên sàn runway nhưng trong đời thường, bạn có thể phối lại theo cách đơn giản và theo gu riêng của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm show diễn Into You:

Nhật Hạ (Ảnh: Kiếng Cận)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.