ngày 20 tháng 01 năm 2018
Thời trang
 

Thời trang Thu Đông 2017: BST Into You và sự lên ngôi của gam màu trầm

In bài viết
  Nếu như mùa Xuân Hè những gam màu rực rỡ lên ngôi thì vào mùa Thu Đông, các nhà thiết kế và người yêu thời trang lại chuộng những tông màu trầm và chất liệu ấm áp.

Trong khuôn khổ của đêm diễn Xu hướng và Phong cách, NTK Jenny Kim mang đến cho người mộ điệu bộ sưu tập Thu Đông 2017 Into You mang những tông màu nhã nhặn như xanh trầm, nude, đen, đỏ nâu, xanh… với thiết kế mang phong cách chic.

Các thiết kế mang phong cách Chic trong BST Into You và lối trang điểm mang sắc hồng

Hẳn ai yêu thời trang cũng biết phong cách Chic hoặc nghe nói đến. Đó là phong cách mà các nhà mốt muốn hướng đến sự sang trọng mà thanh lịch. Các thiết kế trong BST Into You của Jenny Kim cũng vậy.

NTK Jenny Kim

NTK cho biết, Into You được lấy cảm hứng từ những vùng đất mới, không chỉ mang những gam màu của thiên nhiên như đen, xanh hay đỏ… mang đến cảm xúc thật mạnh mẽ, vừa chơi vơi nhưng cũng vừa ấm áp và gần gũi, đầy sự mới mẻ.

Trong 20 bộ được trình diễn trên sàn catwalk, bạn sẽ thấy một sự kết hợp khá táo bạo, trang phục vừa mang vẻ đẹp nữ tính vừa đậm chất “casual”, vốn là nét đặc trưng của Cashew, thương hiệu thời trang của NTK Jenny Kim.

Những set đồ tuy được kết hợp ấn tượng trên sàn runway nhưng trong đời thường, bạn có thể phối lại theo cách đơn giản và theo gu riêng của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm show diễn Into You:

Nhật Hạ (Ảnh: Kiếng Cận)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.