ngày 17 tháng 01 năm 2018
Thời trang
 

Thời trang hoa hậu Đặng Thu Thảo: Đơn giản mà sang

In bài viết
  Sở hữu gương mặt khả ái và nữ tính, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng chuộng mốt thời trang như tính cách của mình.

Thu Thảo là một trong những người đẹp dường như ít tì vết nhất trong showbiz. Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012, người đẹp chưa hề dính phải scandal nào. Cô cũng ít tham giam gia showbiz, và chỉ xuất hiện trong một số sự kiện giải trí. Cô dành thời gian vào công tác từ thiện và chăm chỉ học hành.

Thậm chí, nhiều người yêu mến gọi Thu Thảo là "thần tiên tỷ tỷ" bởi vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách trang nhã, nhẹ nhàng. Dường như, gu thời trang của Thu Thảo không theo bất cứ trào lưu nào. Cô luôn có một “gu riêng”, phù hợp với form dáng cũng như tính cách của mình: giản dị và sang trọng.

Thêm nữa, cô thường chọn gam màu trắng, hồng, pastel trang nhã.

Sắp tới đây, người đẹp sẽ "chuyển hộ khẩu, về một nhà" với người đàn ông của đời mình - doanh nhân Trung Tín sau đám cưới vào tháng 10.

Sau đây là tổng hợp những bộ cánh đẹp của hoa hậu Đặng Thu Thảo trong suốt thời gian qua:

Phong Anh (T/H)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.