ngày 21 tháng 09 năm 2017
Thời trang
 

Thời trang hoa hậu Đặng Thu Thảo: Đơn giản mà sang

In bài viết
  Sở hữu gương mặt khả ái và nữ tính, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng chuộng mốt thời trang như tính cách của mình.

Thu Thảo là một trong những người đẹp dường như ít tì vết nhất trong showbiz. Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012, người đẹp chưa hề dính phải scandal nào. Cô cũng ít tham giam gia showbiz, và chỉ xuất hiện trong một số sự kiện giải trí. Cô dành thời gian vào công tác từ thiện và chăm chỉ học hành.

Thậm chí, nhiều người yêu mến gọi Thu Thảo là "thần tiên tỷ tỷ" bởi vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách trang nhã, nhẹ nhàng. Dường như, gu thời trang của Thu Thảo không theo bất cứ trào lưu nào. Cô luôn có một “gu riêng”, phù hợp với form dáng cũng như tính cách của mình: giản dị và sang trọng.

Thêm nữa, cô thường chọn gam màu trắng, hồng, pastel trang nhã.

Sắp tới đây, người đẹp sẽ "chuyển hộ khẩu, về một nhà" với người đàn ông của đời mình - doanh nhân Trung Tín sau đám cưới vào tháng 10.

Sau đây là tổng hợp những bộ cánh đẹp của hoa hậu Đặng Thu Thảo trong suốt thời gian qua:

Phong Anh (T/H)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!