ngày 20 tháng 11 năm 2017
Thời trang
 

Thời trang hoa hậu Đặng Thu Thảo: Đơn giản mà sang

In bài viết
  Sở hữu gương mặt khả ái và nữ tính, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng chuộng mốt thời trang như tính cách của mình.

Thu Thảo là một trong những người đẹp dường như ít tì vết nhất trong showbiz. Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012, người đẹp chưa hề dính phải scandal nào. Cô cũng ít tham giam gia showbiz, và chỉ xuất hiện trong một số sự kiện giải trí. Cô dành thời gian vào công tác từ thiện và chăm chỉ học hành.

Thậm chí, nhiều người yêu mến gọi Thu Thảo là "thần tiên tỷ tỷ" bởi vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách trang nhã, nhẹ nhàng. Dường như, gu thời trang của Thu Thảo không theo bất cứ trào lưu nào. Cô luôn có một “gu riêng”, phù hợp với form dáng cũng như tính cách của mình: giản dị và sang trọng.

Thêm nữa, cô thường chọn gam màu trắng, hồng, pastel trang nhã.

Sắp tới đây, người đẹp sẽ "chuyển hộ khẩu, về một nhà" với người đàn ông của đời mình - doanh nhân Trung Tín sau đám cưới vào tháng 10.

Sau đây là tổng hợp những bộ cánh đẹp của hoa hậu Đặng Thu Thảo trong suốt thời gian qua:

Phong Anh (T/H)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.