ngày 16 tháng 12 năm 2017
Thời trang
 

Thiên thần nội y Kendall Jenner ‘quên’ mặc nội y trên đường phố New York

In bài viết
  Chân dài không hề ái ngại khi mặc chiếc áo cam mỏng khoét sâu và không nội y trên đường phố New York.

Chân dài sinh năm 1995 đã gia nhập gia đình Victoria’s Secret vào năm 1995 và hiện là một trong những thiên thần sáng giá và giàu có của Victoria.

Được xem là một trong những người mẫu đầu tiên thành công với mạng xã hội, Kendall từng tham gia các chiến dịch The Instagirl era (Kỷ nguyên của các cô gái Instagram) do tạp chí Vouge hay Social Media Modeling (Người mẫu mạng xã hội) của tạp chí Harper's Bazaar.

Trang phục yêu thích của cô thường là các set đồ phong cách như váy xòe, jeans kết hợp với áo crop top trẻ trung và cực chất.

Người mẫu cũng thường “quên” mặc nội y như trong bộ ảnh mới được đăng tải trên Dailymail:

Phong Anh (Dailymail)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?