ngày 19 tháng 01 năm 2018
Thời trang
 

Những thiết kế mới trong BST Thu Đông 2017 'Staging Of Time'

In bài viết
Một mẫu thiết kế thời trang thu đông được ra mắt lần này
  "Staging Of Time - Sự dàn dựng của thời gian" của M.Y.M được ấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa nữ tính và cổ điển, BST như khắc họa rõ những hình ảnh đẹp nguyên bản, đậm dấu ấn thời gian.

Staging Of Time cũng chính là BST được ra mắt trong M.Y.M Rubik Fashion show, sự kiện trình diễn thời trang vào lúc 19 giờ 30 ngày 28.10 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Hà Nội. Với 60 thiết kế được chia làm hai màn trình diễn, chương trình sẽ đưa người xem chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc: từ dịu dàng pha chút cổ điển đến những nét trẻ trung, năng động đầy phóng khoáng.

BST là sự phối hợp hài hòa nhưng cũng đầy ngẫu hứng giữa các gam màu đặc trưng của tự nhiên: Indigo, Mauve, Sunset Red, Olive… Từ đây, Staging Of Time được khéo léo xử lý trên bề mặt nhiều chất liệu cao cấp mùa thu đông như silk, velvet, tweed, wool,… Các NTK của M.Y.M cũng không hề bỏ lỡ những xu hướng đình đám của làng thời trang thế giới: Raffles (bèo đổ), Stripes (kẻ sọc) hay Gathering details (chi tiết rút nhúm),… trong BST lần này.

Đặc biệt, người mẫu Kim Dung - Quán quân Vietnam’s Next Top Models 2017 sẽ đảm nhận vai trò vedette của màn trình diễn. Bên cạnh đó, sự kiện thảm đỏ còn có sự tham gia của ca sĩ Tóc Tiên, Trọng Hiếu Idol.

 

Việc mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway cho thấy M.Y.M không hề đứng ngoài xu thế See Now Buy Now của thời trang toàn cầu. 

P.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.