ngày 18 tháng 11 năm 2017
Thời trang
 

Những thiết kế mới trong BST Thu Đông 2017 'Staging Of Time'

In bài viết
Một mẫu thiết kế thời trang thu đông được ra mắt lần này
  "Staging Of Time - Sự dàn dựng của thời gian" của M.Y.M được ấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa nữ tính và cổ điển, BST như khắc họa rõ những hình ảnh đẹp nguyên bản, đậm dấu ấn thời gian.

Staging Of Time cũng chính là BST được ra mắt trong M.Y.M Rubik Fashion show, sự kiện trình diễn thời trang vào lúc 19 giờ 30 ngày 28.10 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Hà Nội. Với 60 thiết kế được chia làm hai màn trình diễn, chương trình sẽ đưa người xem chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc: từ dịu dàng pha chút cổ điển đến những nét trẻ trung, năng động đầy phóng khoáng.

BST là sự phối hợp hài hòa nhưng cũng đầy ngẫu hứng giữa các gam màu đặc trưng của tự nhiên: Indigo, Mauve, Sunset Red, Olive… Từ đây, Staging Of Time được khéo léo xử lý trên bề mặt nhiều chất liệu cao cấp mùa thu đông như silk, velvet, tweed, wool,… Các NTK của M.Y.M cũng không hề bỏ lỡ những xu hướng đình đám của làng thời trang thế giới: Raffles (bèo đổ), Stripes (kẻ sọc) hay Gathering details (chi tiết rút nhúm),… trong BST lần này.

Đặc biệt, người mẫu Kim Dung - Quán quân Vietnam’s Next Top Models 2017 sẽ đảm nhận vai trò vedette của màn trình diễn. Bên cạnh đó, sự kiện thảm đỏ còn có sự tham gia của ca sĩ Tóc Tiên, Trọng Hiếu Idol.

 

Việc mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway cho thấy M.Y.M không hề đứng ngoài xu thế See Now Buy Now của thời trang toàn cầu. 

P.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.