ngày 20 tháng 07 năm 2017
Thời trang
 

Ngắm phong cách streetstyle trên đường phố Paris mùa fashion week

In bài viết
  Đường phố Paris như sàn diễn thời trang street style trong những ngày diễn ra sự kiện thời trang đình đám như Paris Haute Couture Thu-Đông 2018.

Tuần lễ thời trang cao cấp – Paris Haute Couture Thu-Đông 2018 diễn ra ở Paris cũng là dịp ngắn ngủi để các sao nổi tiếng và các tín đồ thời trang đến đây khoe phong cách thời trang của mình.

Trên đường phố Paris tràn ngập những “fashion icon”với đầy đủ sắc màu và phong cách, từ những cô nàng diện trang phục xuyên thấu đầy nữ tính đến các thiết kế đầy họa tiết ngộ nghĩnh, áo jacket, jeans… bên cạnh đó là các loại phụ kiện như túi xách, giày cũng mang đầy sắc thái.

Mời bạn cùng ngắm nhìn người nổi tiếng và tín đồ thời trang mang phong cách streetstyle trên đường phố Paris. 

Phong Anh 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Việc các phóng viên chỉ được tham gia đưa tin trong 5 phút đầu tiên trong các phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đang gây ra những quan ngại, không chỉ trong nội bộ phóng viên báo chí ‘theo quốc hội’, mà cả trong dư luận.

 • Kỳ Duyên

  Nhà báo

  Và vì vậy, cho dù có tới 4 bánh hẳn hoi, nhưng những chiếc ô tô của các quan chức cũng cần được “tập đi, tập đỗ”. Còn các quan chức ngồi trên đó cũng cần tập có kỹ năng, hành vi thấm nhuần tinh thần luật pháp, trong đó có kỹ năng “văn hóa phát ngôn”.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Người Việt ta có câu thành ngữ rất hay:“Lời chào cao hơn mâm cỗ” hay “Được lời như cởi tấm lòng”...Thế nhưng, cuộc sống hôm nay ở nơi công sở, nhiều tòa nhà chung cư hay các nhà hàng, quán xá… người Việt cởi mở, chân tình chào hỏi nhau là một thứ gì đó rất ư là xa xỉ?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Cha ông ta để lại tài nguyên của cải không phải là vô tận, nhưng những gì chúng ta có được, đủ nuôi sống dân tộc ta sung sướng và tạo nên cuộc sống an lành và đáng sống...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Tại kỳ họp Hội đồng Nhân dân thành phố Đà Nẵng khóa IX vào ngày 7.7.2017 vừa qua, trả lời chất vấn về Sơn Trà, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đã giải trình: “Nhiều năm trước, cả người dân và cán bộ (Đà Nẵng) ai cũng muốn được thắp sáng Sơn Trà như Hồng Kông (TQ) nên mới thu hút nhiều dự án về đây”.