ngày 23 tháng 09 năm 2017
Thời trang
 

Lý Nhã Kỳ đẹp kiêu kỳ trong bộ trang sức 'khủng' và chiếc đầm của NTK Lê Thanh Hòa

In bài viết
  Tối qua, 19.7, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi mới của mình trong không gian riêng tư cùng người thân và bạn bè. Tại bữa tiệc, cô đã mặc chiếc đầm đen “kiêu kỳ” của NTK Lê Thanh Hòa.

Dù không lộng lẫy xa hoa như những thương hiệu thời trang quốc tế mà cô thường hay mặc trong những sự kiện thảm đó, nhưng chiếc đầm đen đuôi cá ôm sát của NTK Lê Thanh Hòa có form dáng cổ điển và những đường cắt xẻ gợi cảm vẫn tôn vinh được vóc dáng của người mặc.

Cùng với chiếc đầm gợi cảm này, Lý Nhã Kỳ chọn bộ trang sức kim cương Paolo Piovan, bộ trang sức đắt giá mà ai cũng phải trầm trồ vì giá trị thật của nó.

Sau đây là một số hình ảnh Lý Nhà Kỳ lộng lẫy trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của mình:

Và cùng bạn bè, cũng là các sao nổi tiếng:

Phong Anh (T/H)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
21/07/17PHẢN HỒI
Yêu Nhàn quá....
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.