ngày 18 tháng 11 năm 2017
Thời trang
 

Lý Nhã Kỳ đẹp kiêu kỳ trong bộ trang sức 'khủng' và chiếc đầm của NTK Lê Thanh Hòa

In bài viết
  Tối qua, 19.7, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi mới của mình trong không gian riêng tư cùng người thân và bạn bè. Tại bữa tiệc, cô đã mặc chiếc đầm đen “kiêu kỳ” của NTK Lê Thanh Hòa.

Dù không lộng lẫy xa hoa như những thương hiệu thời trang quốc tế mà cô thường hay mặc trong những sự kiện thảm đó, nhưng chiếc đầm đen đuôi cá ôm sát của NTK Lê Thanh Hòa có form dáng cổ điển và những đường cắt xẻ gợi cảm vẫn tôn vinh được vóc dáng của người mặc.

Cùng với chiếc đầm gợi cảm này, Lý Nhã Kỳ chọn bộ trang sức kim cương Paolo Piovan, bộ trang sức đắt giá mà ai cũng phải trầm trồ vì giá trị thật của nó.

Sau đây là một số hình ảnh Lý Nhà Kỳ lộng lẫy trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của mình:

Và cùng bạn bè, cũng là các sao nổi tiếng:

Phong Anh (T/H)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
21/07/17PHẢN HỒI
Yêu Nhàn quá....
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.