ngày 22 tháng 01 năm 2018
Thời trang
 

Lý Nhã Kỳ đẹp kiêu kỳ trong bộ trang sức 'khủng' và chiếc đầm của NTK Lê Thanh Hòa

In bài viết
  Tối qua, 19.7, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi mới của mình trong không gian riêng tư cùng người thân và bạn bè. Tại bữa tiệc, cô đã mặc chiếc đầm đen “kiêu kỳ” của NTK Lê Thanh Hòa.

Dù không lộng lẫy xa hoa như những thương hiệu thời trang quốc tế mà cô thường hay mặc trong những sự kiện thảm đó, nhưng chiếc đầm đen đuôi cá ôm sát của NTK Lê Thanh Hòa có form dáng cổ điển và những đường cắt xẻ gợi cảm vẫn tôn vinh được vóc dáng của người mặc.

Cùng với chiếc đầm gợi cảm này, Lý Nhã Kỳ chọn bộ trang sức kim cương Paolo Piovan, bộ trang sức đắt giá mà ai cũng phải trầm trồ vì giá trị thật của nó.

Sau đây là một số hình ảnh Lý Nhà Kỳ lộng lẫy trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của mình:

Và cùng bạn bè, cũng là các sao nổi tiếng:

Phong Anh (T/H)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
21/07/17PHẢN HỒI
Yêu Nhàn quá....
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.